Zooba Game: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới chơi

0
42

Nhà phát hành game Sniper 3D Gun Shooter vừa cho ra mắt tựa game mới toanh mang tên Zooba: Action & Adventure game cho Android và iOS. Game kết hợp cơ chế Game Battle Royale và MOBA thành một, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Zooba: Game hành động & phiêu lưu có (10) nhân vật / động vật dễ thương.

Game Zooba

Bạn nhận được nhân vật đầu tiên miễn phí – và đối với phần còn lại của bộ sưu tập nhân vật, bạn sẽ phải chơi Game. Chúng ta đừng lãng phí thời gian và đi vào nội dung chính. Hướng dẫn Zooba và các mẹo, thủ thuật & chiến lược của Zooba.

Hướng dẫn chơi Zooba

Làm thế nào để giành chiến thắng trong các trận chiến? Làm thế nào để chơi trận chiến?

Nếu bạn đã chơi các Game như Fortnite, PUBG di động hoặc các Game battle royale khác, bạn phải biết về cơ chế chiến thắng. Nếu không, đây là chi tiết:

⇒ Khi bạn nhấn nút chiến đấu, Game sẽ đưa bạn đến bản đồ / màn hình chuẩn bị. Trên bản đồ, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm như gói sức khỏe, súng, cung tên, vật phẩm khiên, v.v.

Mục tiêu của bạn là trở thành người cuối cùng trên chiến trường thắng trận đấu – vâng, chỉ một người chơi thắng trận đấu. Nhấn vào bản đồ tối thiểu ở phía trên bên phải để thử lửa (giữ nhân vật trong vùng an toàn).

⇒ Nếu bạn muốn là người duy nhất, bạn sẽ phải sống sót cho đến cuối cùng. Khu vực này thu hẹp dần khi trận chiến diễn ra. Tất cả các nhân vật đều có một người bạn đồng hành để giúp đỡ họ trong trận chiến. Ví dụ – bạn đồng hành của Molly là Joey, người tấn công và thu thập các vật phẩm cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu về các nhân vật – giống như mọi MOBA khác, Zooba cũng cho phép bạn làm cho các nhân vật mạnh hơn. Và, tất cả các nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng hoàn hảo, những chỉ số, khả năng khác nhau.

Danh sách các nhân vật trong game Zooba:

không tìm thấy bài viết

  • Molly
  • Larry
  • Bruce
  • Nix
  • Shelly
  • Tiêu
  • Ollie
  • Công tước
  • Frosty Strafer
  • Finn

Kỹ năng thụ động & chủ động của nhân vật?

Tất cả các nhân vật đều có hai loại kỹ năng – chủ động và bị động. Kỹ năng bị động liên kết với bạn đồng hành. Và, kỹ năng chủ động là kỹ năng bạn có thể sử dụng trong trận chiến bằng cách nhấn nút tấn công ở góc dưới bên phải của màn hình chiến đấu.

Ví dụ – kỹ năng chủ động của Molly là nhảy hai lần – khi bạn nhấn vào nút tấn công trong khi chơi với tư cách Molly, anh ta sẽ nhảy hai lần. Điều này giúp anh ta thoát khỏi tình huống nguy cấp – khi HP thấp, bạn có thể nhanh chóng thoát ra khỏi tầm tấn công / phạm vi của kẻ thù.

Giống như Molly, (9) các nhân vật khác cũng sở hữu những kỹ năng này. Vì vậy, tốt hơn hãy kiểm tra tất cả các chi tiết của từng nhân vật – ở phía bên trái của màn hình, hãy nhấn vào tùy chọn nhân vật -> số liệu thống kê -> nhấn vào nút kỹ năng bị động / chủ động ở trên cùng bên phải để đọc chi tiết.

Số liệu thống kê về nhân vật

Tất cả các nhân vật đều có các chỉ số khác nhau; một số thì gây sát thương tốt, tốc độ tốt, dồn sát thương tốt, tầm xa. Trong số liệu thống kê của nhân vật của bạn, hãy nhớ kiểm tra các số liệu thống kê này.

  • Sức khỏe – HP càng cao, bạn càng có thể chịu nhiều thiệt hại (khả năng sống sót lâu dài)
  • Sát thương – Chỉ số sát thương càng cao, bạn càng có thể gây ra nhiều sát thương lên người chơi khác (tấn công, DPS)
  • Nhanh nhẹn – Chỉ số nhanh nhẹn càng cao, bạn chạy trên chiến trường càng nhanh (sát thủ)
  • Phạm vi – Với chỉ số tầm cao, bạn có thể tấn công từ tầm xa

Bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình để tăng các chỉ số này!

Làm thế nào để nâng cấp nhân vật trong game Zooba?

Game Zooba

Bạn cần bản sao ký tự nếu muốn nâng cấp. Ví dụ – Để nâng Larry lên cấp (2), bạn cần (2) bản sao của Larry. Sao chép? Các nhân vật giống hệt nhau!

Chơi các trận chiến và kiếm thùng / rương. Mở rương / hộp để nhận phần thưởng – bạn có thể nhận được các bản sao trùng lặp hoặc nhân vật mới từ những rương / hộp này.

Làm thế nào để mở khóa và nhận nhân vật?

Game Zooba

Bạn nhận được các nhân vật mới từ thùng / hộp công cụ mà bạn nhận được khi chơi Game. Tuy nhiên, phần thưởng còn tùy thuộc vào từng giải đấu. Tất cả chúng ta đều bắt đầu từ giải đấu 1. Và, có một phần thưởng cụ thể mà bạn nhận được khi chơi giải đấu 1. Khi bạn tiến bộ qua các giải đấu, phần thưởng sẽ tốt hơn nhiều.

Và, các nhân vật mới được mở khóa. Có thể lấy các ký tự đã mở khóa từ hộp / thùng công cụ. Ví dụ; Pepper (nhân vật) được mở khóa trong liên minh 3 – nếu bạn chưa đạt được liên minh này, bạn sẽ không nhận được Pepper.

Phần thưởng trận chiến Zooba:

  • NIX
  • Bruce
  • Molly
  • Holy Sandals – Mặt hàng
  • Bom cụm – Vật phẩm
  • Nitro Shotgun – Vật phẩm
  • Larry
  • Shelly
  • Xin chúc mừng – Mục
  • Adrenaline Shot – Vật phẩm
  • Nitro Bow – Vật phẩm
  • Tiêu
  • Ống thở
  • Nitro Spear – Vật phẩm
  • Ollie
  • Giày đi rừng – Vật phẩm
  • Công tước
  • Knockback Bomb – Vật phẩm
  • Chống cháy – Mặt hàng
  • Mờ
  • Knockback Spear – Vật phẩm
  • Finn
  • Hộp đựng khí Heli – Vật phẩm

Chiến thắng các trận chiến để kiếm được danh hiệu.

Cách nhận xu

  • Từ thùng chiến đấu
  • Phần thưởng giải đấu
  • Ưu đãi hàng ngày
  • Phần thưởng thành thạo
  • Hoàn thành nhiệm vụ
  • Chi tiêu – nâng cấp nhân vật, giao dịch hàng ngày

Cách nhận đá quý

  • Bằng cách xem quảng cáo video cáo
  • Phần thưởng giải đấu
  • Phần thưởng thành thạo
  • Hoàn thành nhiệm vụ
  • Chi tiêu – thùng trong cửa hàng

Các loại vũ khí trong game Zooba:

  • Spear – thông dụng, đồng, bạc, vàng, huyền thoại
  • Cung – thông dụng, đồng, bạc, vàng, huyền thoại
  • Shotguns – thông dụng, đồng, bạc, vàng, huyền thoại
  • Bomb – – thông thường, đồng, bạc, vàng, huyền thoại

Vũ khí cấp cao (vàng, huyền thoại) gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù. Bạn tìm thấy vũ khí trên bản đồ.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong hướng dẫn Zooba cho người mới bắt đầu này. Hãy cùng xem các mẹo, thủ thuật và chiến lược của Zooba dành cho người mới bắt đầu.

Mẹo & Thủ thuật để trở nên mạnh mẽ hơn trong Zooba:

1.) Bắt đầu mạnh mẽ và cướp bóc

Game Zooba

Sau khi nhấn nút chiến đấu, Game sẽ hiển thị một bản đồ – trên bản đồ, bạn có thể kiểm tra vị trí hiện tại của mình và vị trí của kẻ thù. Nếu có nhiều người chơi khác xung quanh, hãy chuyển đi nơi khác – hãy nhớ rằng bạn có một chút thời gian để làm như vậy. Để di chuyển trước trận chiến, bạn chỉ cần chạm vào khu vực trên bản đồ mà bạn muốn di chuyển.

Bắt đầu trên một khu vực trống đảm bảo chiến lợi phẩm dễ dàng; chọn vũ khí, bộ dụng cụ sức khỏe, v.v.

2.) Giết người chơi khác để có chiến lợi phẩm tốt hơn

Khi bạn đã được trang bị đầy đủ vũ khí, hãy thử hạ gục một mục tiêu. Đầu tiên, hãy kiểm tra trình độ của anh ấy / cô ấy – nếu thấp hơn bạn hoặc bằng, hãy cố gắng chiến đấu. Nhưng tại sao bạn nên làm điều này?

Bởi vì Game cung cấp các vật phẩm tốt hơn hoặc chiến lợi phẩm khi bạn giết một người chơi. Ví dụ – lá chắn, gói sức khỏe, vật liệu để tạo ra một đối tượng phòng thủ, v.v.

3.) Chiến đấu thông minh

Trong khi chiến đấu, mục tiêu của bạn phải là gây sát thương tối đa cho kẻ thù và né tránh các đòn tấn công của hắn / cô ta. Chú ý đến chuyển động của đối thủ; phạm vi tấn công, hướng tấn công, v.v. và di chuyển phù hợp. Không dừng lại ở một điểm – tiếp tục di chuyển, tiếp tục tấn công trong khi di chuyển.

4.) Tận dụng tối đa các ký tự

⇒ Bạn phải chọn nhân vật của mình một cách khôn ngoan – đọc chi tiết các kỹ năng chủ động và bị động của nhân vật trong hồ sơ. Ngoài ra, số liệu thống kê chi tiết.

⇒ Bạn phải sử dụng kỹ năng chủ động một cách khôn ngoan – vì nó có hiệu ứng hồi chiêu. Trong thời gian hồi chiêu, bạn sẽ không thể sử dụng nó.

⇒ Nâng cấp nhân vật của bạn để bạn có thể tồn tại lâu dài và giết được nhiều người chơi hơn. Thứ hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều danh hiệu và chiến lợi phẩm tốt hơn.

⇒ Trang bị vật phẩm cho nhân vật. Các vật phẩm mang lại hiệu ứng bị động cho nhân vật – tăng tốc độ, phạm vi tấn công, sử dụng gói sức khỏe tự động, v.v. Trong hồ sơ của nhân vật, ở phía bên trái, bên dưới tên / chỉ số tên thương hiệu, hãy nhấn vào các hộp vật phẩm trống / bị khóa. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào mục đó để kiểm tra chi tiết. Bạn lấy các mục từ hộp / thùng công cụ.

⇒ Nâng cấp vật phẩm. Để tăng hiệu ứng vật phẩm, hãy nâng cấp nó.

5.) Làm chủ từng ký tự

Đối với mỗi nhân vật thành thạo, bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Cái này là cái gì? Các tài khoản Game sẽ tính điểm cho từng nhân vật riêng lẻ – ví dụ – nếu bạn nhập vai Molly và giành được các danh hiệu, các danh hiệu sẽ được ghi có vào tài khoản của Molly. Và, khi bạn thu thập một số danh hiệu nhất định chơi với tư cách là một nhân vật cụ thể, bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho việc làm chủ.

Vì vậy, nếu bạn thành thạo từng nhân vật, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn. Trong sảnh, ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào số danh hiệu – chuyển đến tab thành thạo -> ở cuối màn hình đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật và kiểm tra danh hiệu giành được khi chơi chúng.

6.) Nhận ưu đãi hàng ngày

Trong cửa hàng, có một phần giao dịch hàng ngày, nơi bạn có thể mua sắm bằng cách sử dụng tiền xu. Đôi khi bạn nhận được các giao dịch tuyệt vời ở đó – các bản sao nhân vật, v.v. Vì vậy, hãy đảm bảo làm theo các giao dịch này và giành lấy phần thưởng tốt nhất.

7.) Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp chìa khóa, tiền xu và đá quý như một phần thưởng – và, thật dễ dàng để hoàn thành các nhiệm vụ này. Vì vậy, hãy hoàn thành chúng càng sớm càng tốt và nhận phần thưởng. Tiết kiệm đá quý và chi tiêu vào thùng để chiến lợi phẩm tốt hơn; ký tự, vật phẩm, bản sao, v.v.

8.) Mở Piggy Bank

Nếu bạn có đủ đá quý để mở con heo đất (điền khi bạn chơi Game và nhận được chiến lợi phẩm), hãy làm điều đó. Bạn sẽ nhận được đá quý (nhiều hơn số tiền bạn đã bỏ ra) + mã thông báo nhân vật + tiền xu + vật phẩm.

9.) Xem Video Quảng cáo Đá quý

Ở phía trên bên phải, hãy nhấn vào tùy chọn đá quý miễn phí – xem quảng cáo video và nhận đá quý miễn phí.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn