Zed LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ combo là chết mùa 1

0
167

Zed là một sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng đi đường và gây sát thương cực mạnh. Zed luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các xạ thủ, pháp sư hay nói chung là những vị tướng có lượng máu thấp khi đối đầu với Zed đều không có kết cục tốt.

Tỉ lệ 2 – 3 là điều hết sức bình thường đối với Zed nhưng không phải ai cũng làm được để đạt đến cảnh giới này. Muốn trở thành “Chúa Tể ZED” thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin quan trọng về lối chơi Zed liên minh tốc chiến, combo chết người.

Hình minh họa

Giới thiệu Zed blitz đồng minh

Zed là tướng cận chiến có kỹ năng ám sát cực tốt, combo Zed có thể tiễn bất kỳ tướng chủ lực nào của địch lên đếm ngược mà không tốn quá nhiều thời gian.

Kỹ năng chiến đấu nhanh của Zed

Đang cập nhật

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Zed tốc chiến mobile

Zed mạnh mẽ và uy lực nhưng nếu không biết cách tăng điểm kỹ năng thì từ duy nhất để miêu tả đó là PHÚT. Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ cách tăng điểm kỹ năng Zed để các bạn tham khảo.

Đang cập nhật.

Bổ trợ Zed LM mới nhất

Zed cần một bản bổ trợ hoàn chỉnh để đi đường và giao tranh tổng mượt mà hơn. Dưới đây là bảng plugin dành cho Zed được các cao thủ top 1 máy chủ Bắc Mỹ chia sẻ, các bạn yên tâm sử dụng nhé.

Đang cập nhật.

Cách chơi Zed tăng tốc vị trí đi Top, Mid, Rừng mùa 1

Để giúp Zed trở thành tướng bất khả chiến bại trong mọi trận đấu bạn cần biết cách pha và kiểm soát trận đấu. Nếu chưa biết hãy tham khảo cách chơi Zed dưới đây.

Cách chơi Zed liên minh tốc độ nhanh

Giai đoạn đầu:

Zed là một vị tướng cận chiến nên giai đoạn đầu không mấy thuận lợi, chỉ có thể cấu máu và farm với đối phương, đồng thời tận dụng các kỹ năng đánh xa để cấu rỉa đối phương. Luôn để mắt đến rừng của đối phương.

Game tầm trung:

Zed giờ đã có một, hai món đồ phụ nên có thể thoải mái gank hỗ trợ đồng đội, cố gắng đẩy quái thật nhanh, sau đó di chuyển xuống đường dưới và rừng để gank và ăn rồng nhanh nhất có thể.

Giai đoạn cuối:

Zed là một sát thủ nên hãy cố gắng áp sát mục tiêu chính của kẻ địch càng sớm càng tốt, nếu có thể hãy nấp vào một khu vực nào đó, sau đó chờ đồng đội chờ combat để đón kẻ địch. Nếu thành công, chiến thắng sẽ đến trong tầm tay mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Zed tốc độ liên quân

Cách lên đồ Zed để tăng tốc cho đường dưới, đường giữa, đường trên

Zed là vị tướng sát thủ sử dụng các kỹ năng để gây sát thương nên bạn cần trang bị sát thương, xuyên giáp càng nhiều càng tốt, cân bằng giữa máu và giáp để chống chịu sát thương. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ cách lên đồ Zed tốt nhất để các bạn tham khảo.

Đang cập nhật.

Phép triệu hồi Zed LM rất nhanh

Zed cần sử dụng đúng các phép bổ trợ Triệu Hồi Sư để có sức mạnh và dồn dame tốt hơn, sau đây là những phép bổ trợ được đề xuất cho Zed.

Đang cập nhật.

Hướng dẫn combo Zed mạnh nhất

Zed có rất nhiều cách combo cực mạnh dường như khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức, nếu bạn muốn học cách combo Zed thì hãy xem thông tin dưới đây.

Đang cập nhật.

Tiểu sử Zed liên quân tốc độ