Yasuo LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ cân team mùa 1

0
32

Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện trên phiên bản di động với màu sắc, hình ảnh, âm thanh đặc sắc, thu hút đông đảo người chơi trên cả nước. Phiên bản đầu tiên được cập nhật nhiều trang bị, tướng, lối chơi, bản đồ… này đã thực sự mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều game thủ LOL.

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều vị tướng mạnh mẽ với khả năng gánh đội cao, trong đó, Yasuo tự hào là vị tướng cực mạnh đầu tiên có mặt trên Liên Minh Huyền Thoại và để có thể thành thạo vị tướng này, bạn còn chần chừ gì nữa? mà không cần qua Yasuo LM Tộc Chiến: Cách chơi, lập đội cùng chúng tôi.

Hình minh họa

Giới thiệu Yasuo tốc độ nhanh

Yasuo là một vị tướng cận chiến, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cực lớn mang đến một gợi ý cho tất cả người chơi. Để có thể thành thạo Yasuo bạn cần kết hợp rất nhiều yếu tố lại với nhau, và dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

Kỹ năng tốc độ nhanh của Yasuo

Đang cập nhật

Hướng dẫn tăng tốc độ cho kỹ năng Yasuo

Yasuo có bộ kỹ năng cực mạnh với thời gian hồi chiêu cực nhanh, cơ động khi có lính và quái vật xung quanh. Một người chơi Yasuo giỏi cần phải biết kết hợp các kỹ năng và chiêu thức sao cho hợp lý để phát huy hết sức mạnh.

Một yếu tố quyết định thành bại khi đi đường nữa là tăng điểm kỹ năng, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo cách tăng điểm Yasuo như sau:

Đang cập nhật.

Bộ sửa đổi Yasuo LM tốc độ mới nhất

Bảng bổ trợ rất có lợi cho Yasuo, nếu lên đúng điểm sẽ phát huy được sức mạnh và ngược lại sẽ bị đối thủ liếm sạch. Dù ai cũng đã từng chơi Yasuo nhưng chưa chắc đã có plugin chính xác nên chúng tôi xin gợi ý cách tăng điểm bổ trợ tốt nhất cho các bạn tham khảo.

Đang cập nhật.

Cách chơi Yasuo LMHT lên Top, Mid, Rừng mùa 1 nhanh chóng

Yasuo là một tướng có khả năng gánh đội và ép đội cực tốt. Nếu chọn Yasuo để thi đấu, bạn chắc chắn sẽ phải chịu sức ép từ đồng đội và gắn mác “trẻ trâu” dù chưa làm nên chuyện.

Để xóa bỏ sự kỳ thị này, chúng ta hãy cùng tham khảo cách chơi Yasuo được chia sẻ bởi TOP 1 game thủ thách đấu Sever Việt Nam dưới đây.

Yasuo liên quân tốc độ

Giai đoạn đầu:

Yasuo là một tướng cận chiến khá yếu trong số các tướng cận chiến khác nên giai đoạn này bạn cần di chuyển và farm hợp lý, tránh giao tranh với đối phương. Hãy cố gắng cày cuốc và trang bị cho mình tốc độ đánh trước.

Game tầm trung:

Yasuo giai đoạn giữa trận sẽ dễ thở hơn khi có 1 2 món đồ cực ngầu. Khi đã sẵn sàng bạn có thể di chuyển để gank cho đồng đội, hãy phối hợp với những đồng đội có kỹ năng đá, như vậy hiệu quả gank sẽ tốt hơn.

Giai đoạn cuối:

Lúc này, Yasuo nên canh thật kỹ kỹ năng của mình để tung ra cơn lốc xoáy trúng tướng địch nhiều nhất có thể và hơn hết là đánh trúng tướng chủ lực của đối phương để mang về chiến thắng cao.

Vì vậy, tốt nhất hãy di chuyển và chờ đợi thời cơ đến gần, chắc chắn bạn sẽ có được phần thắng.

Yasuo liên quân tốc độ

Cách lên đồ Yasuo nhanh đi rừng, đường giữa, đường trên

Để Yasuo trở thành một cỗ máy giết người, trang bị là thứ không thể thiếu. Những trang bị dưới đây sẽ mang lại sức mạnh khủng khiếp cho Yasuo bạn có thể tham khảo.

Đang cập nhật.

Phép thuật triệu hồi Yasuo LM

Phép thuật triệu hồi là một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa sức mạnh của Yasuo. Mời các bạn tham khảo các phép cộng mới nhất dưới đây.

Đang cập nhật.

Hướng dẫn combo Yasuo nhanh nhất

Để gánh đồng đội nặng như núi đòi hỏi bạn phải sở hữu bộ kỹ năng combo cực chất từ ​​Yasuo. Nếu chưa biết hãy xem cách combo của trùm Yasuo Việt Nam dưới đây.

Yasuo liên quân tốc độ

Đang cập nhật.

Tiểu sử Yasuo nổi tiếng