Y8 – Cách tạo tài khoản chơi game tại trang chủ Y8 đơn giản nhất

0
371

Xin chào tất cả mọi người Top Tải Game trong bài viết hôm nay. Trong bài viết trước tôi đã chia sẻ với bạn về Trò chơi Y8 Nó là gì. Đồng thời cùng bạn điểm qua top những game hay được nhiều người chơi nhất.

Sau đó, trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ nói về nó một cách chi tiết Y8 gì? Cũng như tạo tài khoản để chơi game ngay Y8.Com các bạn. Chúng ta bắt đầu thôi chần chừ để mất thời gian đúng không?

Y8 là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về Y8 là gì? Sau đó, để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ nói chuyện với trang chủ của Y8 trước. Đó là trang web www.y8.com Đây là trang chủ của Y8. Y8 là một trong những nhà sản xuất và phát hành game nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay.

Nếu bạn là một người yêu thích chơi game thì không còn xa lạ gì với game y8 nữa. Hiện Y8 có mạng xã hội hơn 30 triệu người và đang phát triển không ngừng. Đây là những thống kê được nhà sản xuất Y8 công bố trên trang chủ của họ.

Với nhiều thể loại game từ game bắn súng đến game đá banh…. Game Y8 luôn làm hài lòng người chơi với kho game đồ sộ và khổng lồ đến từ nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trò chơi phù hợp với sở thích của mình tại đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nhưng để chơi game tại Y8.com bạn cần đăng ký tài khoản để chơi game. Và đó là lý do tại sao tôi viết bài này, để hướng dẫn các bạn. Chi tiết đăng ký tài khoản tại Y8.com để dễ dàng chơi game tại đây. Vậy đăng ký tài khoản y8 như thế nào? Hãy bắt đầu!

Cách đăng ký tài khoản Y8.com

Nếu bạn mê chơi game tại y8 thì việc đăng ký tài khoản là điều không thể thiếu. Trước đây game y8 không có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Khi đó, việc đăng ký tài khoản tại y8 khá khó khăn đối với những người không biết nhiều về tiếng Anh.

Nhưng hiện tại y8 đã phát triển và hỗ trợ tới 22 ngôn ngữ khác nhau. Và trong số đó có cả tiếng Việt. Chính vì vậy mà việc đăng ký tài khoản và chơi game tại y8 cũng khá đơn giản hơn. Và để giúp bạn đăng ký y8 một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Sau đó ngay tại đây Top Tải Game sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang chủ của y8 tại địa chỉ https://vi.y8.com/, chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ Y8 bạn tiến hành bấm nút Đăng ký màu đỏ ở góc trái màn hình của tôi.

Bước 3: Tiếp theo một popup hiện lên, tại đây bạn tiến hành nhập thông tin để đăng ký tài khoản.

Sau đó, bạn tiếp tục nhấn kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo:

Tại đây bạn tiến hành nhập email để đăng ký và thiết lập mật khẩu để đăng ký tại Y8. Sau khi nhập, bạn sẽ tiếp tục nhấn kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Sau đó bạn tiến hành chọn giới tính của mình: Nam / Nữ và bấm vào kế tiếp để tiếp tục.

Cuối cùng là nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Và nhấn nút hoàn thành để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Y8.

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản game Y8 của mình. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể nhấp vào tài khoản để chỉnh sửa hồ sơ của mình nếu cần.

Cài đặt tài khoản Y8 cho trẻ em

Ngoài ra, tại Y8 game còn có một tính năng cực hay dành cho các bậc phụ huynh. Đó là tính năng lọc dành cho trẻ em. Với tính năng này, cha mẹ có thể thiết lập các bộ lọc an toàn. Để con bạn có thể tìm và chơi những trò chơi lành mạnh nhất.

Để sử dụng tính năng này, sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản. Trên trang chủ của Y8.com, bạn bấm vào biểu tượng có hình người lớn và trẻ em ở góc trái màn hình như sau:

Tại đây bạn tiến hành nhập mật khẩu của tài khoản Y8 vào ô mật khẩuXác nhận mật khẩu. Và trong mục Nhãn Bạn tiến hành nhập các từ khóa trong game mà bạn nhảy trẻ em để chơi và tìm kiếm. Sau đó bấm vào nút Cập nhật bộ lọc an toàn Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình vui chơi thoải mái. Và an toàn trước các trò chơi không lành mạnh và bạo lực.

Xem thêm: Đánh giá # 5 trò chơi y8 hai người chơi hay nhất

Kết Luận

Như vậy trên đây Top Tải Game đã chia sẻ với các bạn về Y8 một trong những nhà phát hành và sản xuất game nổi tiếng nhất hiện nay. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản tại Y8.com nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chơi game tại game y8 một cách tốt nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : LMSS – Liên Minh Săm Soi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here