Xinzhao LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như faker mùa 1

0
256

Nếu người chơi đang tìm kiếm một cái tên đa năng có thể sử dụng ở nhiều vị trí đi đường khác nhau thì cái tên Xin Zhao – Tể tướng Demacia là cái tên mà người chơi không thể bỏ qua trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đây cũng là cái tên mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xinzhao liên minh thần tốc

Giới thiệu biểu cảm Xin Zhao

Xin Zhao là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sức mạnh cho Demacia, với lòng trung thành tuyệt đối cùng với kỹ năng tối thượng với ngọn giáo ba mũi nhọn Xin Zhao sẵn sàng hạ gục bất cứ đối thủ nào có ý định xâm phạm mảnh vỡ. Đất Demacia.

Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua những yếu tố làm nên tên tuổi cũng như những điểm yếu mà người chơi cần chú ý khi sử dụng Xin Zhao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm mạnh của Xin Zhao

  • Xin Zhao rất mạnh trong giai đoạn đầu trận, vì vậy người chơi cần tận dụng tối đa khoảng thời gian này để giành lợi thế trước đối thủ.
  • Xin Zhao là một vị tướng rất dễ sử dụng với bộ kỹ năng đơn giản mà hầu như người chơi nào cũng có thể sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả từ các cấp bậc thấp đến cao.
  • Một điểm mạnh khác của Xin Zhao là đấu solo rất mạnh và tướng đi rừng Demacia cũng không hề kém cạnh bất kỳ tướng đặc biệt nào có thể gank từ rất sớm.
  • Xin Zhao sẽ là nỗi ám ảnh đối với những vị tướng cấu rỉa máu mà khi bị hắn áp sát gần như chỉ còn cách nằm xuống.

Cùng với những điểm mạnh, Xin Zhao cũng có rất nhiều điểm yếu mà người chơi cần nắm rõ trước khi sử dụng hắn trong Liên Minh Huyền Thoại.

  • Xin Zhao là tướng cận chiến nên dễ dàng bị đối phương thả diều một cách dễ dàng.
  • Sở hữu khả năng áp sát tướng địch, nhưng Xin Zhao lại không thể thoát khỏi giao tranh nên người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi lao vào giao tranh.
  • Bộ kỹ năng của Xin Zhao khá đơn giản và không có nhiều pha phối hợp để tạo đột biến nên rất dễ bị đối phương bắt bài.
Xinzhao liên minh thần tốc

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao Tốc Chiến

Xin Zhao là một vị tướng đa dụng, có thể sử dụng tốt ở các vị trí đường trên, hỗ trợ hoặc đi rừng, vì vậy người chơi có rất nhiều cách khác để tăng buff cho mình. cùng với nhau.

Để đơn giản cho người chơi, chúng tôi đã tập hợp một số bảng ngọc có hiệu suất tốt nhất khi đối đầu với Xin Zhao ở các vị trí đi đường khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để leo hạng với vị tướng này. .

Bảng đá quý Xin Zhao Top (Trên cùng)

Đang cập nhật

Bảng ngọc Xin Zhao hỗ trợ đường dưới (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Bảng Xian Xin Zhao đi rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Xin Zhao LM Tach Chien

Tương ứng với các vị trí đi đường khác nhau mà người chơi sẽ có cho mình những phép bổ trợ phù hợp khác nhau. Sau đây là những khuyến nghị đã được thực tế chứng minh mà người chơi có thể áp dụng cho Xin Zhao.

  • Đường trên: Lựa chọn tối ưu nhất hôm nay là Thiêu Đốt kết hợp với Dịch Chuyển.
  • Đi rừng: Flash + Trừng phạt là sự kết hợp không thể phù hợp hơn.
  • Hỗ trợ: Tùy vào lối chơi cũng như đồng đội mà người chơi có thể lựa chọn Thiêu Đốt, Kiệt Sức, Hồi Máu để kết hợp với Tốc Biến.

Cách lên đồ Xin Zhao mùa đầu tiên liên minh Nhanh Như Chớp |

Tương tự như bảng ngọc bổ trợ, người chơi có thể sử dụng nhiều phương pháp chia mục và xếp hạng khác nhau để chống lại Xin Zhao tùy thuộc vào vị trí đi đường, đội hình đối phương và các giai đoạn khác nhau. của trận đấu. Dưới đây là một số bộ trang bị theo các vị trí đi đường khác nhau mà người chơi có thể tham khảo.

Xinzhao liên minh thần tốc

Trang bị cho Xin Zhao ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Trang bị cho Xin Zhao ở vị trí hỗ trợ (Support)

Đang cập nhật

Trang bị cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Cách tăng kỹ năng Xin Zhao LM Chiến nhanh

Đang cập nhật

Chúc người chơi có thêm nhiều chiến thắng với Xin Zhao trong Liên Minh Huyền Thoại. Đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như cách lên đồ của các vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại.