Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

VPN là gì? Top 7 FireStick VPN tốt nhất năm 2021

Amazon Fire TV stick là một trong những phát minh sáng tạo nhất của Amazon như một thiết bị plug-and-play có thể biến bất kỳ TV nào thành TV thông minh. Bạn chỉ cần cắm nó vào TV và nó sẽ hoạt động, và với kết nối Wi-Fi ổn định, bạn có thể thưởng thức một loạt các ứng dụng có sẵn từ Amazon Appstore. Bạn sẽ có thể xem nội dung từ các video chính của Amazon cùng với Netflix và các ứng dụng lưu trữ nội dung khác.

Tuy nhiên, các ứng dụng sẽ bị hạn chế với thuật toán chặn địa lý tương ứng chặn nội dung đã chọn trên các vị trí địa lý khác nhau. Bao gồm tiện ích của dịch vụ VPN, tải xuống và sử dụng dịch vụ VPN từ cửa hàng ứng dụng Amazon sẽ giải quyết vấn đề bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý này.

Danh sách các VPN tốt nhất cho Amazon FireStick:

Dưới đây là danh sách một số VPN tốt nhất hiện có trong Amazon Appstore.

1. ExpressVPN

Xem thêm: Tải True Surf 1.1.24 (Mod Coin / Sò không giới hạn / Mở khóa tính năng)

ExpressVPN

Được trang bị ứng dụng cho Fire TV, ExpressVPN có máy chủ tại hơn sáu mươi quốc gia cho gậy Fire TV. Có lẽ là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trên Fire TV nên dùng để bỏ chặn và xem các chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới bằng Fire TV stick.

Tải xuống: https://moinhat.net/expressvpn/

Hơn nữa, nó có một đảm bảo hoàn tiền tuyệt vời trong 30 ngày có thể được sử dụng nếu người dùng không thích các dịch vụ này. ExpressVPN cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào nhiều trang web lưu trữ nội dung như HULU, Kodi và Netflix. Vì nó có một ứng dụng gốc trên bảng điều khiển Fire TV nên nó hoạt động tốt với Fire TV stick, tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với Fire TV thế hệ thứ 2 trở lên.

2. Surfshark VPN

Surfshark VPN

Surf Shark có lẽ là dịch vụ VPN đơn giản nhất tồn tại trên Amazon AppStore vì giao diện người dùng của nó rất thân thiện và khá dễ cài đặt. Nó có một loạt các máy chủ ở Mỹ giúp người dùng dễ dàng xem nhiều nội dung khác nhau từ các trang web tương ứng của họ.

Surf Shark tích hợp tuyệt vời với Netflix, Hulu cùng với ESPN, HBO và hơn thế nữa. Phần tốt nhất là không có hạn chế về kết nối thiết bị của nó, có nghĩa là có thể có kết nối thiết bị không giới hạn. Nó có giá đăng ký rẻ nhất trong số các VPN với phí đăng ký là $ 1,99 mỗi tháng. Nó cung cấp một trình chặn quảng cáo như một dịch vụ miễn phí với đăng ký của nó.

3. CyberGhost VPN

CyberGhost VPN

Cyberghost cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào nội dung hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với ứng dụng của nó. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Amazon là có thể sử dụng. Cyber ​​ghost có 5849 máy chủ tại hơn 90 quốc gia và do đó nó cung cấp nội dung với tốc độ nhanh.

Hơn nữa, nó có thể bị kiện ở bảy thiết bị trong khi cung cấp cùng một mức độ riêng tư cho tất cả các thiết bị. Tất cả lưu lượng được định tuyến qua VPN đều được mã hóa hoàn toàn và hoàn toàn không có nhật ký kết nối hoặc hành động nào. Cyberghost cũng hứa hẹn sẽ kết thúc quá trình đệm trong khi bỏ qua tất cả các hình thức điều chỉnh ISP.

4. NordVPN

NordVPN

NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu có thể được sử dụng với Amazon fire stick, nó có thể truy cập hầu hết mọi nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Nó có hơn một nghìn máy chủ ở Hoa Kỳ, giúp dễ dàng lấy nội dung không bị hạn chế từ các trang web phát trực tuyến vì hầu hết các trang web này đều nằm ở Hoa Kỳ.

Tải xuống: https://moinhat.net/nordvpn-premium/

Một tài khoản NordVPN duy nhất cho phép người dùng kết nối tối đa sáu thiết bị, dịch vụ NordVPN cũng có thể được thiết lập trên bộ định tuyến gia đình. Giống như bất kỳ dịch vụ VPN tốt nào khác, NordVPN không theo dõi bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký kết nối nào. Trên hết, nó có một công nghệ chơi thông minh cố gắng loại bỏ bộ đệm cùng với việc điều chỉnh băng thông nhiều nhất có thể.

5. RiêngVPN

PrivateVPN

Tiếp theo trong danh sách các VPN tốt nhất cho Fire TV, là Private VPN, với ứng dụng gốc của nó trên cửa hàng ứng dụng Amazon, đây là một trong những dịch vụ VPN phát triển nhanh nhất hiện có. PrivateVPN là một VPN tuyệt vời cho các dịch vụ phát trực tuyến với công nghệ bảo mật và chống bộ nhớ đệm mạnh mẽ, nó là một ứng dụng lý tưởng được sử dụng để truy cập HULU hoặc Netflix.

Nó tự hào có sự đơn giản và tốc độ nhanh như chớp, nó có tính năng thiết lập chỉ với một cú nhấp chuột giúp ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng. Kế hoạch 2 năm của nó được lập hóa đơn ở mức 45,36 đô la, giảm xuống còn 1,89 đô la một tháng.

6. ZenMate VPN

ZenMate VPN

Với giá thuê bao 1,75 đô la một tháng và hơn 45 triệu người dùng, Zenmate là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất trên internet. Zenmate có thể được sử dụng để phát trực tuyến HULU hoặc Netflix và nó đi kèm với một ứng dụng gốc trên cửa hàng ứng dụng Amazon.

Tuy nhiên, nó không tự hào là dịch vụ VPN phù hợp nhất để truyền phát phương tiện, nhưng nó đi trước một bước so với hầu hết các VPN khác về mặt bảo mật. Nó đi kèm với mã hóa AES 256 bit rất khó xâm nhập. Do đó, những ai bị ám ảnh bởi tính bảo mật của Firestick, tôi khuyên bạn nên sử dụng ZenMate.

7. UltraVPN

UltraVPN

UltraVPN là một trong những VPN đơn giản nhất, nó cho phép người dùng truy cập nội dung của fire bar từ mọi nơi trên thế giới. Nó cho phép phát trực tuyến độ nét cao mà không cần điều chỉnh băng thông. Có một lựa chọn tuyệt vời để trả tiền trong sáu tháng khi sử dụng VPN này. Năm đầu tiên đăng ký có thời hạn miễn phí nửa năm. UltraVPN có tùy chọn tường lửa từ xa có sẵn với đăng ký của nó.

Phần kết luận:

Đó là tất cả mọi người; Đây là cuối dòng! Đây là những dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trên Fire TV; tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu ExpressVPN hoặc NordVPN vì độ tin cậy của chúng. ExpressVPN và NordVPN giữ thông tin tài khoản an toàn trong khi không duy trì hoạt động mùa hè hoặc nhật ký kết nối.

Nó duy trì sự riêng tư và đảm bảo an toàn trước các truy cập trái phép hoặc các cuộc tấn công DDoS. NordVPN tiến thêm một bước nữa bằng cách mã hóa hai lần dữ liệu được truyền qua đó.

Cuối cùng, mã hóa đang bị kiện trong các VPN này là cấp độ quân sự, mã hóa AES 256 bit là một trong những mã hóa mạnh nhất đang được sử dụng hiện nay. Do đó, tôi khuyên bạn nên chọn bất kỳ cái nào trong số hai cái này vì ngoài việc cung cấp tính năng phát trực tuyến chất lượng cao, nó còn cung cấp mức độ bảo vệ cao.

Xem thêm nhiều bài viết về : Share Acc Miễn Phí