Vi LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chính xác nhất mùa 1

0
65

Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật trên PC được đông đảo người chơi yêu thích. Với mong muốn người chơi giải trí thuận tiện, an toàn để tham gia trận đấu mọi lúc mọi nơi, Riot game đã cho ra mắt sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại chơi được trên Mobile.

Vi liên minh tốc chiến

Liên Minh Huyền Thoại Mobile có rất nhiều tướng và trang bị mạnh có thể gánh đội dễ dàng, trong đó Vi là tướng cực mạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay.

Để có thể thuần thục Vi trong LMHT nhanh thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi điểm qua cách chơi, lên đồ chính xác nhất Vi mùa 1 nhé.

Giới thiệu trận chiến tốc độ Liên minh Vi

Vi là một vị tướng cận chiến mạnh mẽ sở hữu những kỹ năng và lối chơi độc đáo. Bạn có thể chơi Vi theo hướng dame và tanker cả hai.

Kỹ năng Vi-Speed ​​War

Đang cập nhật

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Vi tốc chiến mobile

Kỹ năng đối với Vi rất quan trọng, nếu bạn tăng đúng Vi sẽ gánh team ở đầu game và ngược lại tăng sai sẽ trở thành quả tạ của team. Vì vậy chúng tôi xin gợi ý cho các bạn cách tăng điểm kỹ năng Vi như sau:

Vi liên minh tốc chiến

Đang cập nhật

Bảng bổ trợ Vi LM tốc độ mới nhất

Vi sở hữu bộ kỹ năng bá đạo và nội tại bất bại của cô đã mang đến nỗi khiếp sợ cho nhiều vị tướng. Dù là tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng Vi không thể thiếu bảng bổ trợ.

Tăng bảng bổ trợ chính xác sẽ giúp Vi tăng sức mạnh đáng kể, nếu bạn chưa biết cách tăng bảng bổ trợ Vi thì hãy tham khảo nội dung bên dưới.

Đang cập nhật.

Cách chơi Vi Liên Minh Huyền Thoại vị trí đi Top, Mid, Rừng cực nhanh mùa 1

Vi sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại nhịp độ nhanh đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng sâu sắc và tinh tế về dòng game chiến thuật trên di động.

Trận chiến tốc độ vi mô

Chính vì sự mới mẻ này nên chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể game thủ cách chơi game Vi-Speed ​​mạnh nhất để có thể chiến thắng nhiều hơn và leo rank dễ dàng.

Giai đoạn đầu:

Vi có thể đi nhiều vị trí khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Vi là người đi rừng hiệu quả nhất. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để đi rừng ở vị trí Đỏ sau đó di chuyển sang Xanh và cuối cùng là gank đường trên.

Liên tục quan sát mini map để hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội.

Game tầm trung:

Khi đã hoàn thành trang bị đi rừng và giày cơ động, việc tiếp theo bạn nên làm là giết con rồng đầu tiên của trận đấu, đem lại lợi thế về hiệu ứng và tiền cho tất cả đồng đội. .

Hãy luôn mang theo bên mình những con mắt tím để đi gank hiệu quả hơn. Quan sát xem đồng đội có tướng tank không, nếu có bạn có thể vừa dame vừa tank, nếu không full tank thì mở giao tranh sẽ thuận lợi hơn.

Giai đoạn cuối:

Trong đội hình không có tank thì việc Vi tank là chuyện bình thường. Lúc này hãy chú ý đến các tướng chủ lực của đối phương để dồn và bắt cóc khi cần thiết. Sử dụng chiến thuật thả diều để cấu máu đối phương sau đó lao vào để mang về chiến thắng càng sớm càng tốt.

Cách xây dựng Vi Speed ​​chiến trong rừng, giữa, trên

Vi đã sở hữu kỹ năng bất bại và bị động nên việc lên thêm một vài trang bị sẽ khiến cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một số trang bị phù hợp sẽ khiến Vi trở nên bất khả xâm phạm và gây sát thương mạnh.

Đang cập nhật

Summoner Vi tăng tốc độ phép thuật của đồng minh

Để Vi phát đạt, bạn cần đầu tư vào những tiện ích bổ trợ phù hợp, nếu chưa biết hãy xem gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Trận chiến tốc độ vi mô

Đang cập nhật

Hướng dẫn combo Vi-speed mạnh nhất

Tuy nhiên, Vi sở hữu bộ kỹ năng và bộ bị động lợi hại nhưng sẽ trở nên yếu ớt khi rơi vào tay người chơi không biết sử dụng combo, và để giúp Vi mạnh hơn thì bạn cần nắm một số cách combo như sau:

Đang cập nhật

Tiểu sử của Vi Speed ​​War

Vi liên minh tốc chiến