Vayne LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ gánh team mùa 1

0
210

Xét về độ cơ động trong giao tranh cũng như giai đoạn đi đường, khó có AD nào có thể vượt qua cái tên Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm. Nếu người chơi đã quá nhàm chán với lối chơi thiếu cơ động và đang tìm kiếm một lựa chọn mới với khả năng cơ động cao thì không có cái tên nào phù hợp hơn Vayne.

Vayne đồng minh nhanh

Để biết thêm chi tiết về cách chơi cũng như cách lên đồ của vị tướng này, mời các game thủ cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu Vayne Speed ​​War

Nhắc đến Demacia mà không nhắc đến Shauna Vayne thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Vayne là một thợ săn quái vật và đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm và tiêu diệt con quỷ đã sát hại gia đình cô.

Mặc dù cô ấy sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và xuất thân danh giá, nhưng đừng để bị ngoại hình của cô ấy đánh lừa. Với vũ khí là chiếc nỏ gắn trên cổ tay Vayne sẵn sàng hạ gục bất cứ đối thủ nào dám khinh thường cô, đặc biệt là đối với những con quái vật bóng tối.

Vayne tăng tốc

Vậy sức mạnh của Vayne đến từ đâu và cô ấy sở hữu những khả năng đặc biệt nào? Hãy cùng điểm qua một số điểm mạnh của “Thợ Săn Bóng Đêm”.

  • Vayne sở hữu khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khiến cô nàng này trở nên nguy hiểm từ đầu trận cho đến cuối trận mà không hề suy giảm sức mạnh.
  • Với sự cơ động của mình, Vayne có lợi thế rất lớn trong các tình huống solo đường, đặc biệt là khi đối mặt với những vị tướng áp sát không có kỹ năng áp sát nhanh.
  • Ngoài khả năng cơ động, Vayne còn sở hữu khả năng làm choáng đặc biệt hữu ích trong giao tranh cũng như giai đoạn đi đường.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng Vayne không phải là một vị tướng toàn diện mà còn sở hữu một số nhược điểm mà người chơi cần nắm rõ trước khi sử dụng cô ta trong liên minh Rapid War.

  • Mặc dù sở hữu độ cơ động khó AD nào có thể sánh được nhưng Vayne lại sở hữu tầm đánh cực ngắn, có thể nói là một trong những xạ thủ có tầm đánh ngắn nhất hiện nay.
  • Vayne rất dễ chơi nhưng không phải ai cũng có thể làm được để sử dụng thành thạo.
  • Vayne phụ thuộc rất nhiều vào trang bị, nếu không có được lợi thế đầu trận thì về cuối trận sẽ rất khó cho người chơi.

Cách tăng buff cho Vayne Speed ​​Wars

Việc tăng sức mạnh thông qua bảng ngọc bổ trợ là điều rất cần thiết đối với Vayne, vì vậy nhu cầu sở hữu cách tăng ngọc bổ trợ phù hợp cho Vayne là không hề nhỏ.

Vayne đồng minh nhanh

Dưới đây là một số cách tăng bảng đệm được các cao thủ xếp hàng đầu mà người chơi có thể tham khảo.

Vayne AD carry đường dưới (AD)

Đang cập nhật

Vayne Đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Phép thuật Triệu hồi sư của Vayne

Bộ đôi buff được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất hiện tại cho Vayne là “Flash” + “Hồi máu” giúp tăng thêm khả năng cơ động cũng như hồi máu và hỗ trợ cho đồng đội. trong các tình huống giao tranh.

Ngoài “Hồi máu”, “Khiên” hay “Kiệt sức” là những lựa chọn mà người chơi nên cân nhắc kết hợp với “Flash” khi sử dụng Vayne.

Cách xây dựng và trang bị Vayne liên minh trong Rapid War Season 1

Tương tự như cách tăng buff, người chơi có thể sử dụng nhiều cách chế tạo khác nhau trên Vayne. Điều quan trọng nhất là người chơi cần biết sử dụng linh hoạt các trang bị sao cho phù hợp với từng trận đấu và tình huống cụ thể.

Cách chơi Vayne liên minh tốc độ nhanh

Để đơn giản nhất cho người chơi, chúng tôi xin giới thiệu đến người chơi một số cách lên trang bị cho Vayne đang rất hot hiện nay.

Trang bị cho Vayne ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Trang bị cho Vayne ở đường dưới (AD)

Đang cập nhật

Cách tăng kỹ năng Vayne LM Tốc Chiến

Đang cập nhật

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lên đồ cũng như cách chơi Vayne LM, chúc người chơi có thêm nhiều chiến thắng với vị tướng này. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin thú vị khác về liên minh Chiến Thần nhanh chóng.