Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

TOP phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tốt nhất cho Windows

Nếu bạn đã sử dụng máy tính của mình trong một thời gian dài, chắc hẳn bạn đã tải và cài đặt nhiều chương trình mà bạn không còn sử dụng nữa. Nhiều người trong số họ hoạt động theo những cách bạn không muốn và cố gắng gỡ cài đặt chúng là vô ích hoặc đạt được thành công hạn chế.

Đây chính xác là lúc bạn cần một trình gỡ cài đặt triệt để có thể xóa mọi dấu vết của các chương trình không mong muốn trên máy tính của bạn để trải nghiệm máy tính của bạn không bị phá hỏng bởi các quảng cáo bật lên liên tục và những phiền toái khác. Hãy cùng khám phá trong bài viết này TOP công cụ gỡ bỏ phần mềm miễn phí tốt nhất trên Windows mà bạn có thể sử dụng để xóa các chương trình không mong muốn khỏi máy tính của mình.

 • Một trong những phần mềm gỡ cài đặt miễn phí phổ biến nhất dành cho Windows, Iobit Uninstaller là một công cụ hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn gỡ cài đặt chương trình và dọn dẹp các mục đăng ký, tệp và thư mục bị bỏ lại sau khi gỡ cài đặt như bình thường. Quá trình này bao gồm hai bước. Đầu tiên, nó sử dụng trình gỡ cài đặt có sẵn trong ứng dụng không mong muốn để xóa chương trình và sau đó tùy chọn Quét mạnh mẽ Nó quét ổ đĩa và sổ đăng ký Windows để tìm thức ăn thừa và cho phép bạn chọn các mục cần loại bỏ theo cách thủ công.

  Iobit Uninstaller

  Phần mềm này cung cấp khả năng gỡ cài đặt hàng loạt và cũng có thể xóa các thanh công cụ, plugin và thậm chí cả tiện ích mở rộng trình duyệt web, khiến nó trở thành một trong những công cụ gỡ cài đặt miễn phí phong phú nhất hiện có. Một tính năng ấn tượng khác là khả năng gỡ cài đặt ứng dụng khỏi Windows Store. Vì vậy, nếu bạn tải xuống một ứng dụng từ Windows Store mà bạn không còn sử dụng nữa, Iobit sẽ giúp bạn loại bỏ nó.

  Tải xuống Iobit Uninstaller Portable

 • Geek Uninstaller có giao diện người dùng gọn gàng và tối giản, cung cấp một số tính năng chính như giám sát cài đặt thời gian thực, quản lý chương trình khởi động và gỡ cài đặt hàng loạt. Tuy nhiên, tất cả các tính năng này chỉ có ở phiên bản trả phí với giá 24,95 USD. Trong phiên bản miễn phí, nó cung cấp tùy chọn Buộc gỡ cài đặtgiúp bạn dễ dàng gỡ bỏ phần mềm cứng đầu.

  Geek Uninstaller

  Một trong những điều tuyệt vời về GeekUninstaller là nó có phiên bản di động đi kèm dưới dạng tệp ZIP hoặc 7z, cả hai đều có kích thước khoảng 2MB đến 2,7MB. Giống như một số phần mềm trong danh sách, bạn có thể gỡ cài đặt không chỉ các ứng dụng máy tính để bàn mà còn cả các ứng dụng Windows phổ biến, nhưng nó không cung cấp tùy chọn tạo điểm khôi phục trước khi bạn bắt đầu gỡ cài đặt.

 • 0 3

  Trình gỡ cài đặt chương trình khôn ngoan

  Trình gỡ cài đặt chương trình khôn ngoan là một ứng dụng miễn phí đi kèm với một số thủ thuật gọn gàng. Đầu tiên, nó hỗ trợ tùy chọn Buộc gỡ cài đặt. Ngoài ra, phần mềm cũng gỡ cài đặt Universal Windows Apps, bao gồm một số ứng dụng Microsoft được cài đặt sẵn.

  Trình gỡ cài đặt chương trình khôn ngoan

  Một tính năng mới khác của Wise Uninstaller là cách tiếp cận nhiều người chơi để phân loại phần mềm dựa trên xếp hạng và đánh giá của người dùng, cho phép bạn xem xếp hạng và đánh giá của người khác và viết bài đăng của riêng bạn.

 • Phiên bản miễn phí của Trình gỡ cài đặt Ashampoo cung cấp một danh sách dài các tính năng mà phiên bản trả phí cung cấp, nhưng bạn thấy phiền vì lời nhắc nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, nếu đó không phải là vấn đề đối với bạn, về cơ bản bạn sẽ nhận được phiên bản trả phí miễn phí.

    Trình gỡ cài đặt Ashampoo

  Phần mềm này không có nhiều tính năng như Iobit hoặc Revo và thậm chí thiếu tính năng gỡ cài đặt hàng loạt. Mặt tích cực, chương trình cũng đi kèm với một số công cụ bổ sung, như trình chống phân mảnh ổ đĩa, trình dọn dẹp ổ đĩa và trình dọn dẹp sổ đăng ký, tất cả đều hoạt động như được quảng cáo. . Ashampoo Uninstaller cũng tích hợp với Windows Explorer để bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn biểu tượng chương trình Gỡ cài đặt bằng Ashampoo Uninstaller để hoàn thành công việc.

  Tải xuống Ashampoo Uninstaller 7

 • Trình gỡ cài đặt tuyệt đối đến từ Glarysoft, nhà phát triển các chương trình phổ biến như Tiện ích GlaryPhục hồi vinh quang. Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn giống như các tùy chọn khác trong danh sách, nhưng không giống như Revo và Ashampoo, phiên bản miễn phí cho phép bạn gỡ cài đặt hàng loạt.

  Trình gỡ cài đặt tuyệt đối

  Một tính năng thú vị khác của chương trình là tùy chọn AutoFix Mục nhập không hợp lệ có thể quét tất cả các chương trình đã cài đặt để tìm tham chiếu đến một chương trình mà bạn không thực sự có trên máy tính của mình nhưng xuất hiện dưới dạng một số loại chương trình đã cài đặt. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã gỡ cài đặt một chương trình nhưng mục nhập vẫn nằm trong danh sách các chương trình đã cài đặt. Trình gỡ cài đặt tuyệt đối cũng được bao gồm thay đổi thuộc tính cho phép người dùng thay đổi chuỗi dòng lệnh.

 • Total Uninstall là một trình gỡ cài đặt chương trình khác dành cho máy tính Windows. Nó là tính năng phong phú nhưng hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

  Phần mềm gỡ cài đặt chương trình Total Uninstall

  Không giống như hầu hết các trình gỡ cài đặt khác, Total Uninstall tự phân tích các chương trình và xóa chúng bằng công cụ riêng của mình. Phần mềm này không sử dụng trình gỡ cài đặt Windows gốc (Thêm hoặc Xóa Chương trình) hoặc trình gỡ cài đặt mặc định đi kèm với nó.

  Hầu hết người dùng máy tính đều biết rằng phần mềm chạy trên máy tính thường để lại các tệp bộ nhớ cache, thư mục tạm thời và tệp nhật ký trên ổ cứng. Tuy nhiên, với Total Uninstall, bạn có thể xóa tất cả các tệp và thư mục này khỏi ổ cứng của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Ngoài ra, Total Uninstall còn có tính năng Monitored Programs tự động sao lưu các giá trị registry trước khi cài đặt chương trình. Nếu bạn gỡ cài đặt ngay bây giờ, Total Uninstall sẽ khôi phục tất cả các giá trị đăng ký trước đó. Bằng cách này, cả quá trình cài đặt và gỡ cài đặt đều siêu sạch trên PC Windows. Ngoài ra, Total Uninstall cho phép bạn sao lưu cả ứng dụng và dữ liệu người dùng liên quan, đồng thời di chuyển ứng dụng sang máy tính khác mà không cần phải gỡ cài đặt. Thật tuyệt vời phải không?

  Tải xuống Total Uninstall

 • Revo Uninstaller Phần mềm Uninstaller đã có từ lâu và cũng là một trong những cái tên được công nhận nhiều nhất trong danh mục. Nó có một loạt các tính năng mà ít đối thủ cạnh tranh khác có thể cung cấp. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là khả năng giám sát quá trình cài đặt phần mềm trong thời gian thực, vì vậy mọi thay đổi do chương trình đang được gỡ cài đặt đều có thể được hoàn tác.

  Revo Uninstaller

  Revo Uninstaller cũng cho phép bạn gỡ cài đặt các chương trình khỏi dòng lệnh. Vì vậy, nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát máy tính của mình và bạn có đủ kiến ​​thức để vận hành máy tính của mình từ dòng lệnh, Revo Uninstaller có thể là một lựa chọn dành cho bạn. Nhiều tính năng tốt nhất của Revo Uninstaller chỉ có ở phiên bản trả phí, bao gồm gỡ cài đặt hàng loạt, sao lưu sổ đăng ký sạch và đầy đủ, tất cả đều được tìm thấy trong Iobit Uninstaller miễn phí.

  Tải xuống Revo Uninstaller Pro

  Tải xuống Revo Uninstaller Portable

 • sữa rửa mặt Được biết đến là chương trình dọn dẹp máy tính nhẹ, không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Nó đi kèm với nhiều tính năng như Registry Cleaner, Startup Manager, Disk Cleanup và nhiều tính năng khác.

    sữa rửa mặt

  Mặc dù tùy chọn gỡ cài đặt không phải là tính năng chính, nhưng nó vẫn là một trình gỡ cài đặt mạnh mẽ và thậm chí hỗ trợ gỡ cài đặt Ứng dụng Windows phổ thông. Tùy chọn này cũng có một phần riêng biệt dành cho các plugin, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng trình duyệt web IE, cáo lửatrình duyệt Chrome.. để cô ấy.

 • O&O AppBuster

  O&O AppBuster là một trong những phần mềm gỡ cài đặt Windows 10. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí và được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Khi bạn thiết lập Windows 10, Microsoft cài đặt nhiều chương trình bổ sung trong nền hệ thống, chẳng hạn như Microsoft News, Movies and TV, 3D Viewer, Microsoft Solitaire Collection… Hầu hết người dùng không sử dụng tất cả chúng. Vì vậy, để chúng chạy trong nền thực sự tiêu tốn RAM, CPU và các tài nguyên quan trọng khác. Nếu bạn muốn gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn, thay vì tìm chúng trong Bảng điều khiển, hãy thử vào Cài đặt Windows để xóa các ứng dụng bạn không cần.

  O&O AppBuster sẽ giúp bạn với các ứng dụng ẩn. Nó phân tích và tìm tất cả các ứng dụng do Microsoft cài đặt, bao gồm cả các chương trình ẩn và giúp bạn gỡ bỏ chúng ngay lập tức. Nếu bạn vô tình xóa phần mềm hoặc tiện ích bổ sung quan trọng, đừng lo lắng, O&O AppBuster cũng sẽ giúp bạn khôi phục chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

  Tóm lại, nếu bạn muốn gỡ cài đặt tất cả bloatware được cài đặt sẵn với Windows 10, hãy sử dụng O&O AppBuster.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn