Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

TOP mob Nether dễ giết nhất trong Minecraft

Nether là một trong những khu vực nổi tiếng nhất trong Minecraft với nhiều mob nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải đám đông nào cũng có Nether cũng khó đánh bại. Đây là một ví dụ cụ thể.

Minecraft luôn lọt top những game hay nhất mọi thời đại bởi lối chơi hấp dẫn, sáng tạo. Chính vì vậy, Minecraft dù đã ra đời từ rất lâu nhưng đồ họa không được đẹp mắt như những game hiện đại ngày nay vẫn không hề mất đi vị thế của mình.

Được xây dựng trong một thế giới của các khối vuông được thiết kế với đồ họa pixel cổ điển, Minecraft có một sức hấp dẫn kỳ lạ vì bạn có thể tạo ra hầu hết mọi thứ từ chúng. Từ xây nhà đến lâu đài, từ chế tạo vũ khí thô sơ đến hiện đại và nhiều hơn thế nữa.

Nếu như trước đây game chỉ mang tính chất sáng tạo thì giờ đây người chơi có thể tham gia vào cả hai chế độ sinh tồn và khám phá tự do. Ngoài ra, thế giới Minecraft có rất nhiều khu vực ẩn chứa kho báu và mob đặc biệt. Nether là một trong những nơi thú vị nhất. Mobs ở đây thực sự nguy hiểm, nhưng không phải là tất cả. Sau đây là Netherobs dễ tiêu diệt nhất trong minecraft.

 • Striders trong Minecraft

  Vì Strider bị động nên họ không chủ động tấn công đối thủ. Đó là lý do tại sao nó là Minecraft Nether mob dễ đánh bại nhất.

  Strider để lại yên sau khi chết. Đó là những gì làm cho nó rất có giá trị. Những chiếc xe chở yên ngựa chắc chắn sẽ để lại những món đồ trên lưng họ khi chết. Vì Tỷ lệ Strider này khá hiếm, hãy lấy nó càng sớm càng tốt!

 • Enderman trong Minecraft

  Bạn luôn có thể tìm thấy những mob này trong quần xã sinh vật rừng của Nether. Enderman cũng là một trong số ít mob xuất hiện ở cả 3 chiều của thế giới khối lập phương ma thuật. Vì vậy, bạn phải đối phó với chúng thường xuyên. Mặc dù đáng sợ và mạnh mẽ, Enderman dễ giết hơn Ender Dragon rất nhiều.

 • Ghost trong Minecraft

  Ghasts nhìn chung rất khó tiêu diệt, nhưng bạn có thể hạ gục chúng nhanh chóng nếu lập kế hoạch khôn ngoan. Chỉ với 5 trái tim, họ khá yếu so với các mob khác. Bạn có thể hạ gục chúng trong một hoặc hai lần đánh bằng hầu hết các loại vũ khí thông thường.

 • Chiến đấu với những bộ xương trong quần xã sinh vật Thung lũng Soulsand là khá khó khăn. Tuy nhiên, với trang bị phù hợp, việc đánh bại chúng không phải là vấn đề lớn. Cách tốt nhất để giết bộ xương Minecraft là sử dụng khiên. Nó giúp ngăn bão cát ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của bạn.

  Bạn có thể luyện tập chiến đấu với những bộ xương trong thế giới ngầm, vì chúng thường xuất hiện theo nhóm vào ban đêm. Vì chúng là một đám đông phổ biến, việc đánh bại chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn theo thời gian.

 • Piglines trong Minecraft

  Một trong những mob nether dễ tiêu diệt nhất trong Minecraft là Piglin. Bạn có thể tránh giết mob trung lập bằng cách giao dịch vàng hoặc mặc áo giáp vàng để trà trộn vào. Piglin sử dụng cung hoặc kiếm, vì vậy bạn nên trang bị cho mình một tấm khiên bảo vệ. Giết Piglin cho bạn 10 trái tim giống như bất kỳ đám đông ban đêm nào khác.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn