Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

TOp mob bay hữu ích nhất trong Minecraft

Mob bay trong Minecraft là một trong những mob khó chịu nhất. Chúng thường hung dữ và khó giết hơn bình thường. Tuy nhiên, có rất nhiều Mob bay hữu ích khi chơi Minecraft bởi vì họ để lại những vật có giá trị.

 • Giải quyết Ghast trong Minecraft
  Giải quyết Ghast trong Minecraft

  Ghast là một đám đông thù địch giống như những bóng ma trôi nổi trong nether. Nó bắn ra những quả cầu lửa có thể phát nổ. Đòn đánh trực tiếp gây ra tới 9, 17 hoặc 25 sát thương tùy thuộc vào độ khó.

 • Mob lửa bay trong Minecraft
  Mob lửa bay trong Minecraft

  Blazes là những đám đông thù địch di chuyển qua lại ở Nether. Nó là nguồn duy nhất của thanh lửa. Chúng rất cần thiết cho quá trình nấu chảy và có thể được sử dụng làm nhiên liệu cho quá trình đốt cháy. Ngoài ra, bột lửa từ thanh này là nguyên liệu để tạo ra mắt rồng ender đưa người chơi đến cuối cùng.

  Nó thực sự khá dễ dàng để có được lửa trong Minecraft. Người chơi có thể tìm thấy tia lửa trong Pháo đài Nether. Những người sinh sản này cho phép người chơi tạo một trang trại thanh lửa trong Minecraft.

 • Người chơi cần Phantom để sửa chữa vỏ cánh
  Người chơi cần Phantom để sửa chữa vỏ cánh

  Phantom là đám đông của kẻ thù không đội trời chung sinh sản khi người chơi trải qua 3 ngày trong trò chơi trở lên mà không ngủ hoặc chết.

  Phantoms khá khó lai tạo vì chúng chỉ xuất hiện trong thế giới thực sau một giờ.

 • Vẹt ngồi trên vai người chơi
  Vẹt ngồi trên vai người chơi

  Nhìn chung, vẹt là mob động vật trang trí tuyệt vời với khả năng bay và bám theo người chơi. Chúng cũng vô cùng nhiều màu sắc. Người chơi có thể yêu cầu họ ngồi vào những vị trí nhất định để môi trường sống động hơn. Chỉ cần nhớ để cho họ một thẻ để họ không đi mất.

  Người chơi có thể đặt một con vẹt lên vai mình. Một con vẹt đã được thuần hóa sẽ cố gắng bay đến và đáp xuống vai của người chơi trừ khi được hướng dẫn cách ngồi.

  Vẹt thường nhảy đến gần máy hát tự động khi có đĩa CD nhạc bên trong. Trong Bedrock, vẹt thậm chí có thể nhảy trên vai của người chơi. Dance Range cách máy hát tự động 3 dãy nhà. Chúng cũng có thể bắt chước âm thanh từ đám đông trung lập và kẻ thù gần đó. Khả năng này có phạm vi 20 khối.

 • Ong Minecraft mang phấn hoa thụ phấn cho lúa mì, khoai tây, cà rốt, củ cải đường, thân cây dưa, thân bí ngô, bụi cây mọng và dây leo hang động mà chúng bay qua. Khi một trong những cây này được thụ phấn, nó sẽ chuyển sang một giai đoạn phát triển khác, tương tự như sử dụng bột xương.

  Các nguồn chính bạn nhận được từ tổ ong là tổ ong và mật ong. Chúng có nhiều công dụng:

  • Mật ong là một liều thuốc giải độc tuyệt vời.
  • Lược thường được sử dụng để tạo tổ ong mới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn