Top 9 game nấu ăn làm bánh kem sinh nhật

0
44

Tocchien.gg xin giới thiệu đến các bạn Top 9 game nấu ăn và làm bánh sinh nhật. Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong dòng game mini. Bạn có thể chơi các Game này trên web, PC hoặc thiết bị di động mà bạn thích. Giữ nguyên!

Bữa tiệc sinh nhật không bao giờ vắng bóng những chiếc bánh kem. Còn gì vui hơn khi bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh kem. Top 9 game nấu ăn làm bánh sinh nhật là game được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tìm thấy một Game phù hợp với bạn!

Game nấu ăn Bánh sinh nhật Barbies

Đến với Game nấu ăn lần thứ nhất, chúng ta sẽ được tự tay làm một chiếc bánh ngon nhất. Vào vai một Barbies khéo léo, bạn cần có sự tập trung để tạo ra những chiếc bánh độc đáo. Game chủ yếu phục vụ sự tò mò và đam mê sáng tạo của người chơi. Vì vậy, sẽ không có giới hạn khi bạn đến với Game này.

Game nấu bánh sinh nhật
Game nấu bánh mới

Game nấu ăn Cách làm công chúa băng giá

Game nấu ăn tiếp theo của chúng ta cũng không kém phần hấp dẫn. Nó gắn liền với bộ phim Disney nổi tiếng có tựa đề Frozen. Trong Game này, bạn sẽ tự tay tạo ra những chiếc bánh theo phong cách mùa đông.

Game nấu ăn làm cho sinh nhật gần đây nhất
Game làm bánh sinh nhật hàng đầu

Công chúa Elsa và Anna đang mong chờ những điều bất ngờ từ cách trang trí làm bánh của bạn. Đừng để hai công chúa thất vọng!

Game nấu ăn làm bánh sinh nhật

Đến với game nấu ăn tiếp theo bạn chỉ cần một đôi tay khéo léo cùng với sự tỉ mỉ. Tạo ra những chiếc bánh sinh nhật với đủ màu sắc và hương vị mà bạn muốn. Game có thiết kế 2D đơn giản nhưng thu hút người chơi. Cũng nhờ vào chi tiết từng bước làm bánh sinh nhật trong game.

Game sinh nhật
Game nấu bánh sinh nhật mới

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các bước như nguyên liệu, bột làm bánh, làm bánh rồi đến whipping cream. Chiếc bánh hoàn thành sẽ được chấm từ 0 đến 100 điểm, điểm càng cao chứng tỏ bạn là người khéo tay!

Game nấu ăn mới nhất làm bánh kem

Game nấu ăn tiếp theo trong game Top nấu bánh sinh nhật có thiết kế khá đơn giản. Bánh không cần phải lớn, những chiếc bánh trong Game này khá nhỏ. Tuy nhiên, với khả năng trang trí của mình bạn cũng có thể tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn.

Nấu ăn và làm bánh kem

Trong game bạn sẽ được cung cấp rất nhiều nguyên liệu để trang trí bánh. Chiếc bánh đẹp sẽ được bạn đánh giá cao. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ chúng với những người chơi khác. Đây là một tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích khi nói đến Nướng Kem.

Bánh sinh nhật

Tiếp nối Game nấu bánh sinh nhật những chiếc bánh sinh nhật độc đáo là Game tiếp theo của chúng ta. Những chiếc bánh kem xinh xắn do Sarah tự tay chuẩn bị. Các bạn hãy giúp cô trang trí những chiếc bánh thêm hấp dẫn nhé!

Game làm bánh sinh nhật thú vị

Maggic Bakery Of Ariel

Một Game tuyệt vời khác về nấu bánh là Ariel’s Maggic Bakery. Đây là nơi bạn sẽ tạo ra những thiết kế bánh độc đáo cùng Ariel. Maggic Bakery cần sự giúp đỡ của bạn, đừng bỏ lỡ Game này!

Game nấu ăn làm bánh sinh nhật

Freezeria Papa của

Nếu bạn thích có thể tự mình thực hiện các bước để tạo ra một chiếc bánh kem cốc. Hãy đến với Papa’s Freezeria để trải nghiệm những chi tiết thú vị nhé! Đây là một Game nấu ăn với nhiều loại nguyên liệu cũng như âm thanh. Game tuy chỉ ở định dạng 2D nhưng cũng có sức hấp dẫn riêng đối với người chơi.

Top Game làm bánh sinh nhật hay

Vincy Làm Bánh Nhung Đỏ

Mặc dù không phổ biến như những Game trên nhưng Vincy Making Red Velvet là một Game độc đáo. Không dễ để tìm được một Game nấu bánh sinh nhật thứ hai như vậy. Thiết kế đơn giản, lối chơi hấp dẫn là điểm mạnh của Game này.

Game hoặc bánh với Vincy

Bánh Mũ Hồng Vui Nhộn

Game cuối cùng của chúng ta không có nến trang trí như bánh sinh nhật. Nhưng chiếc bánh bạn tạo ra sẽ có hình dạng hình nón độc đáo riêng.

Game nấu ăn làm bánh sinh nhật hấp dẫn

Hình ảnh của Game nấu ăn chủ yếu là màu hồng. Một Game thích hợp cho những người chơi thích sự nhẹ nhàng. Cách chơi đơn giản phù hợp với nhiều kiểu người chơi của game.

Phần kết luận

Bánh Mũ Hồng Vui Nhộn là game cuối cùng trong Top 9 game nấu bánh sinh nhật mà tocchien.gg chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn đã tìm được chiếc bánh như ý muốn do chính tay mình làm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC

– Nguồn : tocchien.gg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here