Top 7 game sinh tồn offline miễn phí hay nhất

0
141

Bạn đang thắc mắc mỗi khi chơi game sinh tồn nhưng lại bị mất Wi – Fi, hay bạn muốn vào game nhanh nhất có thể mà không phải trải qua nhiều quá trình như vào Google và nhập tên game? Và bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho những Game bạn đang chơi? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, vì ngay sau đây tocchien.gg sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 game sinh tồn offline miễn phí hay nhất dành cho bạn.

Game sinh tồn offline Ocean is Home: Survival Island

Ocean is Home: Survival Island là một trong những game sinh tồn offline miễn phí hay nhất mà bạn nên thử. Trong Game này, bạn sẽ phải sống sót dựa trên các nguồn tài nguyên mà bạn có thể sử dụng xung quanh mình.

game sinh ton offline mien phi

Để tồn tại, bạn phải tìm kiếm thức ăn, thu thập và chế tạo công cụ cũng như xây một ngôi nhà để ở. Mục tiêu chính trong Game này là bạn có thể sống được bao lâu!

Game sinh tồn ngoại tuyến miễn phí The Long Dark

Lấy bối cảnh vùng hoang dã lạnh giá của Canada, The Long Dark đã thể hiện sự tài tình của game khi người chơi vào vai một phi công gặp tai nạn khi hạ cánh và phải vật lộn để sống sót sau một thảm họa toàn diện. cầu.

Game sinh tấn ngoại tuyến hay nhất

Được phát triển dựa trên góc nhìn thứ nhất, Game mô phỏng sinh tồn thực tế từ nhiệt độ cơ thể, calo, đói / khát, mệt mỏi, gió lạnh, phát hiện động vật hoang dã và hàng loạt các yếu tố môi trường khác.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Quả thật là một game sinh tồn offline mới và khác biệt dành cho PC phải không?

Game ngoại tuyến Survival Simulator miễn phí

Survival Simulator sẽ hướng dẫn bạn vượt qua nhiều tình huống thử thách và căng não. Bạn sẽ phải sống trong một khu rừng hẻo lánh mà không có bất kỳ thiết bị hay dụng cụ nào.

Game sinh tấn ngoại tuyến miễn phí

Bằng cách tìm kiếm và thu thập các vật phẩm xung quanh, bạn sẽ có thể vượt qua một đêm nguy hiểm thành công trong Game sinh tồn ngoại tuyến này.

Game sinh tồn The Walking Zombie: Dead City

Hãy tưởng tượng nếu một ngày xung quanh bạn chỉ toàn lũ xác sống zombie, và tất nhiên tia hy vọng để bạn sống sót là rất mong manh. Bạn sẽ làm gì?

Game ngoại tuyến tân sinh tấn

Trong game sinh tồn offline The Walking Zombie: Dead City này, bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự ớn lạnh của bản thân khi phải tìm cách sinh tồn và thoát khỏi vòng vây của bầy zombie. Khát tiêu diệt bạn bằng cách sử dụng vũ khí ma thuật trong Game.

Game này hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng lo lắng rằng bạn sẽ mất tiền để tải và chơi game.

Game Survival Island: Survivor Craft Adventure

Làm thế nào bạn đến được hòn đảo này? Rõ ràng số phận xấu xa đã ném bạn đến hòn đảo. Này, bạn có nhìn thấy một con quái vật bí ẩn trốn trong rừng không? Nó không phải là một thây ma? Và bây giờ bạn đang ở một mình trong rừng. Khu rừng đầy rẫy những nguy hiểm và tính mạng của bạn có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Sinh tồn trên đảo không dễ dàng như tưởng tượng, từ việc tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn khỏi quái vật, trồng cây, chế tạo vũ khí, thuần hóa và săn bắt động vật cho đến cố gắng duy trì. cuộc đời tôi.

Game sinh tồn ngoại tuyến này bao gồm một hệ thống chế tạo vũ khí tiên tiến với một lượng lớn tài nguyên, động vật hoang dã và các công cụ phụ trợ. Với đồ họa 3D chất lượng cao cùng những sinh vật thú vị xuất hiện trên đảo, Survival Island Games: Survivor Craft Adventure sẽ là một Game lý tưởng dành cho bạn.

Caveman Island Survival Simulator 3D: Primal World

Bạn có dám sống trong thời kỳ đồ đá khắc nghiệt? Tạo và phát triển các bộ lạc trên đảo của riêng bạn và chinh phục tất cả các vùng đất trong thời cổ đại. Cố gắng phát triển và duy trì cuộc sống trong gia tộc của bạn, cùng với việc săn bắn, chế tạo công cụ và vũ khí, xây dựng và nâng cấp nhà cửa, mở rộng dân số và tồn tại trong vùng hoang dã của thời tiền sử.

Nếu bạn đam mê game sinh tồn offline ngược dòng lịch sử cổ đại thì tại sao không thử ngay Game này nhỉ?

Đảo Sinh tồn: EVO PRO – Nhà xây dựng Người sống sót

Bạn thức dậy trên một hòn đảo không có đồng đội, không có nước hay thức ăn, không có quần áo, chỉ có cái đầu đờ đẫn và một đống câu hỏi. Bạn phải sống sót bằng mọi cách và về nhà. Nó chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ và chúc bạn may mắn!

Hòn đảo là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật nguy hiểm, và nhiệm vụ sinh tồn trên đảo của bạn đã bắt đầu. Cố gắng sống sót, chế tạo vũ khí, xây nhà và săn bắn trên đảo!

Game sinh tồn offline này hoàn toàn miễn phí để chơi và thiết bị của bạn không cần kết nối internet.

Trên đây là danh sách 7 game sinh tồn offline miễn phí hay nhất mà tocchien.gg chia sẻ, hy vọng các bạn đã tìm được cho mình những game phù hợp để chơi và thư giãn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC

– Nguồn : tocchien.gg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here