Top 5 xạ thủ gánh team mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1

0
221

Pháo thủ là ứng viên vô địch được coi là chủ lực của đội trong các trận đấu. Với tầm đánh xa và sát thương cực mạnh, những vị tướng này có vai trò thao túng và tiêu diệt các mục tiêu của địch. Những vị tướng này thường được sử dụng ở đường dưới.

Đây là vị trí mà không phải người chơi nào cũng có thể đảm nhận tốt bởi để là người chơi chính và quyết định thắng thua của trận đấu đòi hỏi kỹ năng của người chơi ở vị trí này phải cực cao.

Trong bài viết này, tocchien.gg sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng xạ thủ được đánh giá là mạnh nhất trong Tốc Chiến.

Vị tướng xạ thủ mạnh nhất Mùa 1 – Vayne

Nói về vị trí ADC chủ lực của đội, cái tên đầu tiên phải kể đến là Vayne. Vayne là một xạ thủ cực mạnh với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có khả năng né kỹ năng của đối phương đồng thời làm choáng mục tiêu với những phát bắn sát thương chuẩn theo phần trăm máu.

xa đội chiến đấu

Cô có thể bắn hạ cả đội hình đối phương chỉ trong nháy mắt. Vì khả năng gánh đội cao nên cô ấy là một lựa chọn có thể giúp bạn leo hạng cực nhanh.

Kỹ năng Tốc biến của Vayne:

Đang cập nhật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điểm mạnh của Vayne:

Với sát thương bị động thực sự dựa trên phần trăm máu của kẻ địch cùng với những kỹ năng độc đáo của mình như lật người để né kỹ năng và chọn góc để tung ra kỹ năng làm choáng chỉ cần bạn thực hiện tốt những combo chuẩn là có thể đưa đối thủ lên bảng điểm ngay lập tức.

Đây là một trong những vị tướng khá mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game nên có khả năng gánh đội cực cao.

Điểm yếu của Vayne về tốc độ:

Vayne đầu game khá yếu so với một số quảng cáo khác, vì vậy bạn phải chơi cẩn thận để không quá lép vế về tay sai và cấp độ so với đối thủ. Phải cố gắng tích lũy thật nhiều vàng để có thể lên được một số trang bị cần thiết thì Vayne mới mạnh lên và gánh vác trọng trách của một chủ lực.

Đây là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý kỹ năng tốt nên bạn nên cân nhắc khả năng của mình, nếu không thì gánh team không được.

Quán quân xạ thủ mạnh nhất mùa 1 – Miss tài sản

Miss Fortune là một trong những xạ thủ có khả năng gánh đội cực cao trong Rapid War. Cô nàng sở hữu tầm sát thương lớn với những kỹ năng chí mạng, làm chậm và mạnh mẽ, đặc biệt chiêu cuối gây sát thương trên diện rộng rất có lợi trong giao tranh, với lượng sát thương từ trang bị và một chiêu cuối là có thể kết liễu chẵn đội hình địch.

xa đội chiến đấu

Kỹ năng của Miss Fortune Speed ​​War:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Miss Fortune Express Chien:

Lượng sát thương cực lớn, có thể gây sát thương trên diện rộng. Kỹ năng đơn giản dễ chơi. Đây là một vị tướng rất mạnh từ đầu trận và giữa trận. Có thể hỗ trợ đồng đội tốt trong các làn đường nhờ tốc độ di chuyển nhanh.

Điểm yếu của Miss Fortune Express Chien:

Tính di động thấp so với các ADC khác. Sức mạnh phụ thuộc nhiều vào kỹ năng. Bộ kỹ năng thiên về kỹ năng nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, di chuyển và chọn góc bắn hợp lý thì mới có thể phát huy được sức mạnh của kỹ năng trong giao tranh.

Sức mạnh chủ yếu phụ thuộc vào chiêu cuối nhưng dễ bị phản đòn bằng các kỹ năng khống chế như đá, làm choáng, khiêu khích.

Vị tướng xạ thủ mạnh nhất Mùa 1 – Draven

Draven là một trong những tay thiện xạ mạnh nhất trong Speed ​​War và được biết đến với cái tên Hungry Sabre. Đây là tướng có độ khó cao nhưng khả năng gánh đội cực kỳ mạnh, Với bộ kỹ năng có khả năng thành thục, hắn có thể nhận được lượng sát thương lớn đồng thời tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh, làm chậm, đẩy lùi. và chống lại áp lực của kẻ thù.

xa đội chiến đấu

Ngoài ra, với chiêu cuối trên toàn bản đồ, anh ta có thể gây sát thương lên các mục tiêu trên đường.

Kỹ năng của Draven Chiến tranh nhanh:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Rapid War Draven:

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp từ đầu đến cuối game, Có khả năng đè đường tốt. Sở hữu nội tại tăng vàng nhiều hơn các tướng khác khi tiêu diệt được lính.

Lượng sát thương lớn giúp farm lính nhanh khi đi đường. Sở hữu một tối hậu thư ảnh hưởng đến toàn bản đồ có thể tham gia giao tranh ở các làn đường khác, nếu căn chỉnh có thể có mạng.

Điểm yếu của Rapid War Draven:

Với độ khó cao, người chơi phải luyện tập kỹ lưỡng để xử lý tốt các kỹ năng của mình để tham gia trận đấu. Là chủ lực của một đội sở hữu sức mạnh khủng nhưng khả năng cơ động thoát giao tranh kém, dễ bị farm rừng đối phương rất nhiều nên khi chơi cần cẩn thận giữ mạng.

Vị tướng xạ thủ mạnh nhất Mùa 1 – Ezreal

Ezreal là một tướng có lối chơi đa dạng ngoài vị trí đường dưới, anh ta còn có thể đảm nhiệm rất tốt vai trò pháp sư đường giữa. Ezreal sở hữu khả năng cấu rỉa cực tốt với tầm đánh xa với độ cơ động cao và di chuyển có thời gian hồi chiêu nhanh.

xa đội chiến đấu

Ngoài ra, Ezreal còn sở hữu một chiêu thức cực mạnh có khả năng triển khai toàn bản đồ, có thể ngắm để kết liễu các mục tiêu còn ít máu hoặc có thể hỗ trợ một lượng lớn sát thương cho các làn đường khác.

Kỹ năng của Ezreal trong Rapid War:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Ezreal Chiến Tranh Nhanh:

Cơ động cao trong các pha giao tranh có thể áp sát mục tiêu hoặc chạy trốn rất tốt. Là chiêu cuối trên toàn bản đồ nên có thể hỗ trợ sát thương khi các làn khác giao tranh, nếu căn chỉnh thì có thể kết liễu mục tiêu cho mình.

Khả năng cấu rỉa máu đối phương rất tốt trước khi vào giao tranh. Khả năng dồn sát thương lên mục tiêu khủng khiếp khi kết hợp các kỹ năng thành một combo chính xác.

Điểm yếu của Ezreal Chiến Tranh Nhanh:

Đầu game khá yếu nên bạn cần farm thật tốt và hạn chế giao tranh trước khi sở hữu những trang bị cần thiết. Năng lượng phát huy rất nhiều kỹ năng.

Có bộ kỹ năng thiên về định hướng đòi hỏi độ chính xác cao nên người chơi cần luyện tập thật kỹ để sử dụng tốt bộ kỹ năng này và gây sát thương nhiều hơn với những combo dồn sát thương. Phụ thuộc nhiều vào trang bị nên rất dễ bị cấu rỉa khi farm ít và bị gank nhiều.

Vị tướng xạ thủ mạnh nhất Mùa 1 – Tristana

Tristana là một trong những xạ thủ cơ động nhất trong Rapid War Season 1. Sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có thể áp sát mục tiêu và bỏ chạy một cách dễ dàng. Đồng thời với khả năng tăng sát thương cơ bản và tốc độ đánh cho bản thân cùng lớp vỏ bọc chất nổ của mình, hắn có khả năng cấu rỉa và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

xa đội chiến đấu

Ngoài ra, với chiêu cuối của mình anh ta có thể gây sát thương lớn và đẩy lùi mục tiêu bằng kĩ năng này anh ta sẽ thoát khỏi áp lực cũng như chia rẽ team địch khi giao tranh xảy ra.

Các kỹ năng của Tristana trong Rapid War:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Tristana Rapid War:

Tristana có độ cơ động cao, có thể áp sát mục tiêu hoặc tẩu thoát nhanh, khả năng đẩy đường nhanh và giữ đường tốt. Sức mạnh tăng dần khi kết thúc Game. Sở hữu 2 kỹ năng có thể bảo vệ bản thân tốt nhất so với các ADC khác trong Rapid War.

Điểm yếu của Tristana Rapid War:

Có một phạm vi ngắn trong đầu trận đấu, vì vậy nếu bạn bị gank nhiều ở đầu trận đấu, bạn sẽ yếu hơn các ADC khác. Rất dễ bị đâm khi sử dụng kỹ năng không chuẩn. Sở hữu kỹ năng có thể suýt thoát giao tranh tốt nhưng người chơi phải sử dụng hợp lý khi di chuyển trong pha giao tranh, nếu không có thể bóp chết đồng đội khi chết trước giao tranh.

Trên đây là những vị tướng xạ thủ cực mạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn cảm thấy chưa biết chọn tướng nào thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ rê bạn bè cùng tham gia thử nghiệm ngay thôi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here