Top 5 tướng Tốc Chiến Khỏe Nhất mùa 1

0
61

Nếu là một fan hâm mộ hoặc đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với những vị tướng có sát thương mạnh, trụ tốt và sống sót tốt nhất trong giao tranh. Speed ​​War cũng sở hữu những tướng có khả năng tương tự

Sau đây tocchien.gg sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng được đánh giá là mạnh nhất Mùa 1 để các bạn tham khảo và trải nghiệm game tốt nhất.

Vị tướng mạnh nhất Phần 1 – Jax

Nhắc đến Jax thì ai cũng biết Jax sở hữu bộ kỹ năng tấn công và phòng thủ khiến đối thủ phải vất vả chống đỡ. Jax dễ dàng tiếp cận mục tiêu bằng kỹ năng nhảy và kỹ năng xoay tay giúp anh ta có thể né các kỹ năng của đối thủ, sau đó làm choáng và tiêu diệt mục tiêu bằng những đòn sát thương chuẩn.

con chó tốt nhất

Một khi có được trang bị giúp tăng tốc độ đánh và hút máu, khả năng trụ đường và sống sót trong giao tranh của anh ta là rất cao. Không chỉ solo thẻ 1 vs 1 mà hắn còn có thể cân đối thủ 1 vs 2 mà không cần đắn đo.

Kỹ năng Jax Tốc độ trận chiến:

Điểm mạnh của tốc độ Jax:

Jax là một vị tướng cận chiến nên vóc dáng và kỹ năng luôn thay đổi mạnh mẽ theo thời gian trong trận đấu. Jax cực kỳ lợi thế khi 1 vs 1 với bất kỳ đối thủ nào bằng cách sử dụng combo và các kỹ năng cơ bản có thể phản đòn tướng địch trong một nốt nhạc.

Đặc biệt với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình cùng với các trang bị tăng tốc độ đánh, hút máu, tăng sức chống chịu cùng với khả năng sát thương chuẩn của mình, Jax có thể sử dụng kỹ năng quay tay để đánh thẳng. Vào đội hình địch để tiêu diệt chủ lực của đội địch và thậm chí có thể cân 3 4 mục tiêu mà không hề hấn gì.

Điểm yếu của tốc độ Jax:

Jax là một vị tướng cận chiến nên sát thương chủ yếu của vị tướng này thường là các đòn đánh tay, cần nhiều trang bị và kết hợp sử dụng các kỹ năng để phát huy hết sức mạnh của Jax. Chính vì vậy đầu game bạn phải cố gắng giữ mạng và farm thật nhiều để có đủ vàng trang bị cần thiết.

Vị tướng mạnh nhất mùa 1 – Darius

Darius là một vị tướng thuộc hệ thống đấu sĩ cận chiến. Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng dễ chơi, lượng sát thương cực lớn cùng với đó là một vị tướng khá lực lưỡng, Darius có thể giữ đường rất tốt và cân tất cả các trận đấu.

tôi là tốt nhất

Bị động gây xuất huyết với mỗi đòn đánh cơ bản và Kỹ năng bên cạnh đó anh ta còn sở hữu khả năng vừa gây sát thương vừa giúp hồi phục một lượng máu. Chính vì vậy mà khả năng ở lại và sống sót của anh ấy là rất cao.

Kỹ năng Darius tốc độ:

Điểm mạnh của Darius:

Vị tướng này có bộ kỹ năng khá dễ chơi cùng với lối chơi liên tục lao vào team địch, gây sát thương lên nhiều mục tiêu từ nội tại bằng kỹ năng rìu diện rộng, sau đó kết liễu mục tiêu bằng kỹ năng. kết thúc.

Đồng thời, khả năng hồi phục khi vung rìu và chém càng nhiều mục tiêu, càng nhiều hồi máu, khả năng sống sót và quấy rối team địch rất mạnh.

Bên cạnh đó, chiêu cuối của hắn khi mục tiêu kết thúc, có thể cộng dồn tối đa 5 lần. Vì vậy khi lên được những trang bị cần thiết thì khả năng 1vs5 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Điểm yếu của Darius là tốc độ:

Là một tướng cận chiến, Darius có tầm đánh ngắn nên rất dễ bị phản đòn bởi tướng tay dài, để có thể tiêu diệt được một mục tiêu thì đòi hỏi người chơi phải tiếp cận được mục tiêu đó.

Vì vậy, việc phải trang bị cho hắn một số trang bị tank, phép bổ trợ giúp hắn tăng tốc khi giao tranh là điều không thể thiếu. Ngoài ra, người chơi phải biết kết hợp các đòn đánh cơ bản kèm theo Kỹ năng để có thể phát huy tối đa sức tấn công của vị tướng này.

Tướng có tốc độ mạnh nhất – Olaf

Olaf là một nhà vô địch của vùng đất băng giá, sở hữu khả năng ném rìu và chống lại mọi hiệu ứng. Olaf cũng được biết đến như một chiến binh hung hãn hơn.

tôi là tốt nhất

Ngoài ra, bị động của Olaf khi kiệt sức sẽ được tăng tốc độ đánh và hồi máu cho bản thân, đây là một trong những tướng solo mạnh nhất và với chiêu cuối có thể chống lại mọi hiệu ứng. Bạn có thể lao thẳng vào đội hình địch và tiêu diệt quân chủ lực của địch một cách nhanh chóng.

Kỹ năng Tốc độ của Olaf:

Điểm mạnh của Olaf là:

Olaf có nhiều điểm mạnh như cấu máu và làm chậm đối thủ bằng kỹ năng ném rìu, hay khả năng tăng tốc độ đánh và hút máu đối phương. Nhưng điểm mạnh nhất của Olaf chính là khả năng chơi khô máu với đối thủ khi có chiêu cuối.

Ở bất kỳ giai đoạn nào, Olaf đều có thể chơi khô máu với đối thủ nhờ lượng hút máu và tốc độ đánh có được từ kỹ năng và bị động của mình. Một khi Olaf tiếp cận mục tiêu, không gì có thể ngăn cản con quái vật này.

Điểm yếu của Olaf là nhanh:

Olaf mạnh nhưng không có kỹ năng khống chế đám đông và khả năng áp sát mục tiêu rất khó. Chính vì vậy, người chơi Olaf phải sử dụng thành thạo và chính xác kỹ năng ném rìu mới có thể cấu rỉa máu đối phương và thật chậm chạp để có thể dễ dàng áp sát kết thúc đối phương.

Thiên tài mạnh nhất trong Phần 1 – Nasus

Nasus được coi là con quái vật với lượng sát thương vô hạn và kỹ năng trâu bò. Khi đã dồn sát thương từ kỹ năng vào cuối quái vật và người chơi, chỉ cần một cú chạm của hắn là đủ để đối thủ ghi bàn.

con chó tốt nhất

Với chiêu cuối tăng lượng máu, giáp và kháng phép hắn sẽ biến thành một con quái vật khổng lồ lao vào team địch, truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu chính với lượng sát thương vô hạn của mình một cách dễ dàng.

Kỹ năng Nasus tốc độ:

Điểm mạnh của Nasus:

Với việc dồn sát thương kỹ năng khi tiêu diệt kẻ địch, phá hủy trụ, Nasus sát thương sẽ mạnh theo thời gian và kết hợp với trang bị tank. Nasus sẽ hóa thân thành chó vừa trâu từ khả năng biến thành khổng lồ tăng giáp, kháng phép, máu, khủng khiếp với khả năng kết liễu đối thủ chỉ bằng một cái vỗ vào đầu.

Điểm yếu của Nasus tốc độ:

Nasus giai đoạn đầu game khá yếu và có tầm đánh gần, không có khả năng khống chế nên khó áp sát mục tiêu chính nên khi gặp đối thủ có tầm đánh xa rất dễ bị bắt nạt.

Vì vậy, người chơi phải cố gắng hạn chế giao tranh và phải giữ mạng không để chết quá nhiều, farm càng nhiều càng tốt ở đầu game để nhận được nhiều sát thương tích lũy để có thể giao tranh ở giai đoạn giữa và cuối game. .

Ngoài ra, hãy cho hắn những phép bổ trợ giúp tăng tốc độ giao tranh để hắn có thể tiếp cận và kết liễu chủ lực của đội địch.

Nhà vô địch mạnh nhất mùa 1 – Cho’gath

Cho’gath là một vị tướng đấu sĩ được đánh giá là mạnh nhất trong Tốc Chiến bởi nó mang đến cho hắn bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có thể đá, câm, hồi máu cho bản thân và đặc biệt là có chiêu cuối. có thể kết liễu đối thủ khi ở ngưỡng máu nhất định.

con chó tốt nhất

Ngoài ra, chiêu cuối này còn có khả năng tăng máu vô hạn từ điểm cộng khi kết liễu mục tiêu bởi quái lớn như rồng, baron và gấp 6 lần so với quái rừng. Anh ta sẽ trở thành một chú chó khổng lồ có thể lao thẳng vào đội hình địch và càn quét từng mục tiêu mà không hề do dự.

Kỹ năng của Speedy Cho’gath:

Điểm mạnh của Speedy Cho’gath:

Đây là một vị tướng lực lưỡng, có thể quấy rối tanker, càn quét team địch dễ dàng với các kỹ năng khống chế, làm câm lặng, tung chiêu và kết liễu mục tiêu nhanh chóng bằng chiêu cuối của mình. Càng nhiều cộng dồn từ chiêu cuối, Cho’gath càng trở thành một con quái vật bất tử.

Điểm yếu của Cho’gath Speed ​​War:

Đầu game Cho’gath khá yếu nên để có thể trở thành quái vật bất tử về cuối game, bạn cần rất nhiều thời gian để tích điểm. Người chơi phải tận dụng tốt đòn kết liễu từ chiêu cuối của mình để tăng lượng máu vô hạn cho Cho’gath về cuối trận.

Ngoài ra, kỹ năng khống chế của Cho’gath là kỹ năng định hướng nên khi giao tranh xảy ra cần sử dụng chính xác để có thể tạo lợi thế tuyệt đối cho đồng đội.

Bạn nghĩ sao về top 5 tướng được đánh giá là mạnh nhất mà tocchien.gg đã giới thiệu ở trên? Còn chần chừ gì mà không bước vào trận đấu và trải nghiệm sức mạnh của những vị tướng này. Chúc các bạn thi đấu vui vẻ và thành công.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here