Top 5 tướng Tốc Chiến có lượng sát thương khủng nhất mùa 1

0
174

Nếu bạn đã trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại thì không nên bỏ qua game chiến thuật Speed ​​War, đây là một Game được xây dựng trên nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại. Để các bạn có thể làm quen với Tốc Chiến tốt hơn tocchien.gg xin giới thiệu đến các bạn Top 5 vị tướng có lượng sát thương khủng nhất mùa 1 mùa này.

Nhà vô địch sát thương cao mùa 1 – Nasus

Nasus được coi là một con quái vật ở vị trí đường trên với kỹ năng có thể tăng sát thương vô hạn khi kết liễu mục tiêu (lính, trụ, người chơi). Ngoài ra, với chiêu cuối của mình, hắn ta chống chịu khá trâu. Đây là một trong những vị tướng rất mạnh có thể gánh đội về cuối trận.

Chiến long có satanic mạnh nhất

Kỹ năng Nasus tốc độ:

Đang cập nhật:

Điểm mạnh của Nasus:

Với việc dồn sát thương kỹ năng khi tiêu diệt kẻ địch, phá hủy trụ, Nasus sát thương sẽ mạnh theo thời gian và kết hợp với trang bị tank.

Nasus sẽ hóa thân thành chó vừa trâu từ khả năng biến thành khổng lồ tăng giáp, kháng phép, máu, khủng khiếp với khả năng kết liễu đối thủ chỉ bằng một cái vỗ vào đầu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điểm yếu của Nasus tốc độ:

Nasus giai đoạn đầu game khá yếu và có tầm đánh gần, không có khả năng khống chế nên khó áp sát mục tiêu chính nên khi gặp đối thủ có tầm đánh xa rất dễ bị bắt nạt.

Vì vậy, người chơi phải cố gắng hạn chế giao tranh và phải giữ mạng không để chết quá nhiều, farm càng nhiều càng tốt ở đầu game để nhận được nhiều sát thương tích lũy để có thể giao tranh ở giai đoạn giữa và cuối game. .

Ngoài ra, hãy cho hắn những phép bổ trợ giúp tăng tốc độ giao tranh để hắn có thể tiếp cận và kết liễu chủ lực của đội địch.

Trooper Hero có sát thương cao mùa 1 – Veigar

Veigar là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại cũng như tốc độ. Với khả năng dồn sát thương phép theo kỹ năng khi tiêu diệt quái vật hoặc gây sát thương lên tướng địch. Khi đạt ngưỡng sức mạnh và trang bị cần thiết, chỉ cần 1 combo là có thể lấy mạng kẻ địch ngay lập tức.

Chiến long có satanic mạnh nhất

Kỹ năng Speed ​​Veigar:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Veigar:

Veigar có khả năng dồn sát thương phép vô hạn theo thời gian dựa trên khả năng khi giết lính hoặc gây sát thương lên tướng địch, với kĩ năng này Veigar sẽ gây sát thương lớn về cuối trận.

Khi sức mạnh của hắn được tích lũy đến cuối trận và có cho mình những trang bị cộng thêm sức mạnh phép thuật, chỉ cần một chiêu cuối của hắn là có thể kết liễu chủ lực của team địch trong nháy mắt.

Điểm yếu của Veigar là:

Vì là pháp sư nên thể lực của Veigar rất kém nên khi có được trang bị tăng sức mạnh phép thuật, bạn cũng nên lên cho hắn những trang bị giúp hắn bảo toàn tính mạng như đồng hồ cát.

Cũng vì khả năng tăng sức mạnh phép thuật dựa trên kỹ năng của bản thân cần có thời gian nên ở đầu game Veigar hơi yếu và thua kém các pháp sư khác. Chính vì vậy khi chơi Veigar, chúng ta nên cố gắng cứu mạng và farm nhiều nhất có thể.

Genius Quick War sát thương cao mùa 1 – Kindred

Kindred là tướng có nội tại có thể gia tăng sát thương cơ bản khi kết liễu kẻ địch hoặc trường bị đánh dấu. Nhờ nội tại có thể tăng sức mạnh vô hạn này mà Kindred được đánh giá là một trong những vị tướng có lượng sát thương theo tốc độ cực lớn.

Chiến long có satanic mạnh nhất

Kỹ năng Kindred Tốc độ trận chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Kindred là:

Có tầm đánh xa và sát thương cơ bản tăng vô hạn. Kindred sẽ trở thành một chủ lực đắc lực có thể tiêu diệt đội địch một cách nhanh chóng và gánh cả trận đấu về cuối trận.

Điểm yếu của Kindred là nhanh:

Là một quảng cáo chính, Kindred khá tốn giấy mực nên người chơi phải di chuyển hợp lý để có thể tránh được sự khống chế của đội đối phương trong giao tranh.

Ngoài ra, Kindred cần thời gian để có thể tăng sức mạnh nên người chơi Kindred cần nắm bắt thời cơ tốt để có sức mạnh tối đa trước khi vào giao tranh.

Nhà vô địch sát thương cao mùa 1 – Thresh

Nội tại cho phép Thresh thu thập linh hồn của một tướng hoặc quái vật đã bị hạ gục để tăng sức mạnh phép thuật và áo giáp, ngoài ra hắn còn sở hữu một kỹ năng có thể giúp hắn tăng sát thương tấn công dựa trên việc thu thập linh hồn có thể.

Chiến long có satanic mạnh nhất

Ngoài ra, Thresh còn sở hữu bộ kỹ năng khống chế hoàn hảo có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong đội hình.

Kỹ năng Speed ​​Thresh:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Thresh:

Thresh có thể tăng sức mạnh phép thuật, giáp, tăng sát thương vô hạn nhờ nội tại Thresh có thể trở thành chủ lực nếu bạn có cho mình trang bị tăng sức tấn công, và nếu bạn có cho mình trang bị tăng sức chịu đựng cộng với bộ kỹ năng khống chế của chủ nhân thì hắn sẽ trở thành một người trâu bò và bảo vệ chủ lực một cách tối ưu nhất.

Điểm yếu của Thresh:

Mặc dù Thresh là tướng có thể tăng sức mạnh vô hạn nhưng đầu game vẫn khá yếu nên người chơi phải hạn chế tối đa những pha giao tranh bất lợi để có thể bảo toàn tính mạng cũng như nâng cao sức mạnh. Mạnh mẽ theo thời gian cho các trận giao tranh giữa và cuối trận.

Quick-Chien có sát thương cao mùa 1 – Vayne

Đây là một xạ thủ có thể đảm nhận cả vị trí solo đường trên ở đường trên hoặc đường dưới. Với lượng sát thương cực lớn từ đòn đánh, cứ một phát bắn thứ ba gây sát thương đúng theo phần trăm máu, Vayne có thể bắn hạ cả team địch dù trâu bò đến đâu.

Chiến long có cảm giác no mạnh nhất

Kỹ năng của Vayne thần tốc:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Vayne:

Sở hữu nội tại tăng sát thương vật lý đồng thời gây sát thương thật dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu trên mỗi phát bắn thứ ba và khả năng cơ động Vayne có thể lao ra né kỹ năng và chọn góc phù hợp. Lợi thế khi tung ra kỹ năng làm choáng là Vayne có thể ngay lập tức đưa đối thủ lên bảng điểm.

Điểm yếu của Vayne về tốc độ:

Vayne đầu game khá yếu so với một số quảng cáo khác, vì vậy bạn phải chơi cẩn thận để không quá lép vế về tay sai và cấp độ so với đối thủ. Phải cố gắng tích lũy thật nhiều vàng để có thể lên được một số trang bị cần thiết thì Vayne mới mạnh lên và gánh vác trọng trách của một chủ lực.

Đây là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý kỹ năng tốt nên bạn nên cân nhắc khả năng của mình, nếu không thì gánh team không được.

Trên đây là top 5 vị tướng có lượng sát thương lớn trong mùa 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn cùng tham khảo. Còn chần chừ gì mà không tham gia trận đấu để trải nghiệm sức mạnh tuyệt vời của những vị tướng này. Chúc các bạn thi đấu tốt nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here