Top 5 tướng sát thủ bá đạo nhất trong Tốc Chiến mùa 1

0
291

Trong giao tranh nhanh, có rất nhiều vị tướng có sức mạnh lớn. Các tướng thuộc hệ tướng khác nhau như đấu sĩ, xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư…. Ngoài ra, mỗi vị tướng đều có một bộ kỹ năng riêng, có tướng phù hợp với vị trí solo top, mid, có tướng phù hợp với vị trí đi rừng, có tướng phù hợp với vị trí AD hoặc hỗ trợ. vị trí dòng dưới cùng.

Trong bài viết này, tocchien.gg sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 sát thủ mạnh nhất mùa 1.

Sát thủ mạnh nhất mùa 1 – Zed

Zed là một sát thủ với bộ kỹ năng cực kỳ độc đáo, nếu vị tướng này trong tay mà thành thục thì chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những pha combo điêu luyện để hạ gục tướng địch hoặc tránh thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch.

Cảnh sát mạnh mẽ nhất

Chính vì những bộ combo ảo diệu được các cao thủ tung ra nên độ hot của vị tướng này là điều không thể tránh khỏi trong giai đoạn tốc độ mùa 1.

Kỹ năng của Zed Nhanh Chóng:

Đang cập nhật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điểm mạnh của Zed:

Zed có kỹ năng chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed có thể ra vào, di chuyển, biến mất một cách dễ dàng, không chút dấu vết khiến nhiều người chơi hoang mang. Zed cấu rỉa máu kẻ địch bằng bộ kỹ năng cực mạnh và kết thúc bằng combo chết chóc. Zed là nỗi khiếp sợ của tất cả những kẻ lãng phí đội địch.

Điểm yếu về tốc độ của Zed:

Zed là một vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, buộc phải áp sát mục tiêu. Bởi điều này đòi hỏi kỹ năng của bạn phải thật khéo léo mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, hạ sát đối thủ cũng vô cùng mạo hiểm, nếu di chuyển không cẩn thận sẽ phải lãnh hậu quả. kết quả đau đớn.

Sát thủ mạnh nhất mùa 1 – Akali

Akali là một sát thủ có sức mạnh và độ cơ động rất cao. Đây là một trong những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị. Với bộ kỹ năng này, Akali có thể ẩn nấp rồi đột kích mục tiêu bằng cách lao vào mục tiêu để tiêu diệt kẻ địch đồng thời có thể thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch.

Cảnh sát mạnh mẽ nhất

Kỹ năng của Akali trong Rapid War:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Akali trong Rapid War:

Akali có độ cơ động rất cao với khả năng này. Akali có thể đột kích và tiêu diệt quân chủ lực của team địch một cách nhanh chóng. Khi có những trang bị tăng sức mạnh cần thiết cùng với lượng sát thương khủng khiếp từ kỹ năng tăng sức mạnh phép thuật, hút máu phép sẽ giúp Akali quấy rối và càn quét team địch trong nháy mắt. mắt ngay cả những lính tăng mạnh nhất.

Điểm yếu của Akali trong Rapid War:

Akali có tầm đánh ngắn nên phải di chuyển hợp lý để tiếp cận chủ lực của đội địch. Ngoài ra, để có thể gánh đội Akali cần khá nhiều trang bị ở giai đoạn giữa và cuối trận nên người chơi cần giữ sức và farm nhiều lính ở giai đoạn đầu, không nên chết quá nhiều. Sẽ rất khó để phát huy sức mạnh cao nhất cho vị tướng này.

Sát thủ mạnh nhất mùa 1 – Talon

Talon được biết đến là nỗi khiếp sợ của quân chủ lực của địch. Gây sát thương bị động lên tướng địch và tích đủ 3 điểm sẽ gây chảy máu, khiến mục tiêu chịu sát thương nặng theo thời gian.

Cảnh sát mạnh mẽ nhất

Bên cạnh đó, Talon sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có lượng sát thương lớn giúp hắn di chuyển thuận lợi trong địa hình rừng và đặc biệt là có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn cả các sát thủ. khác.

Tài năng Tốc độ Talon:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Quick-War Talon:

Tính cơ động rất cao, đặc biệt là trong những khu rừng có địa hình, khả năng áp sát mục tiêu chính của kẻ địch cũng như rút lui cũng dễ dàng hơn nhiều sát thủ khác. Khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu cũng tốt hơn sát thủ rất nhiều. Bắt lẻ cực tốt, có khả năng Solo với bất kỳ tướng nào

Điểm yếu của Quick-War Talon:

Sức mạnh của Talon phụ thuộc nhiều vào khả năng kiểm soát đám đông bị động, không cứng. Thể lực khá yếu nên người chơi phải di chuyển hợp lý khi chiến đấu mới có thể tiêu diệt được chủ lực của đội địch và bỏ cuộc để sống sót.

Sát thủ mạnh nhất mùa 1 – Katarina

Katarina là một trong những sát thương mạnh nhất trong Tốc Chiến với khả năng bị động hồi kỹ năng khi kết liễu mục tiêu với kỹ năng này, cô có thể sử dụng nhiều kỹ năng và tiêu diệt nhiều mục tiêu thậm chí có thể quét sạch cả đội hình. đối thủ chỉ với một chiêu cuối.

Cảnh sát mạnh mẽ nhất

Kỹ năng của Katarina trong Rapid War:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Katarina’s Rapid War:

Sở hữu lượng sát thương cực lớn. Có khả năng gây sát thương lớn và tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc. Sử dụng kỹ năng nhiều lần mà không cần chờ hồi chiêu, có tính cơ động cao và không cần sử dụng năng lượng.

Điểm yếu của Rapid Katarina:

Độ khó khi chơi Katarina cao nên người chơi phải luyện tập rất nhiều. Không có kỹ năng điều khiển. Kỹ năng gây sát thương diện rộng rất dễ bị phản đòn bởi các tướng có kỹ năng khống chế như đá, làm choáng, cắm rễ.

Vì vậy, khi sử dụng chiêu cuối, người chơi phải di chuyển hợp lý và sử dụng kỹ năng đúng lúc để có thể sát thương nhiều mục tiêu của team địch, tạo điều kiện thuận lợi cho phe ta khi giao tranh.

Anh hùng sát thủ mạnh nhất, Phần 1 – Shaco

Shaco là một trong những sát thủ tốt nhất cho vị trí đi rừng. Vị tướng này được coi là vị tướng gây ức chế nhất cho người chơi bên phía đối thủ trong Cuộc Chiến Tốc Độ với khả năng đi gank linh hoạt cùng các kỹ năng tàng hình và đánh lén từ phía sau.

Cảnh sát mạnh mẽ nhất

Nếu anh ta đánh lén mục tiêu từ phía sau, sát thương của anh ta còn quan trọng hơn đánh phía trước. Đồng thời với khả năng tàng hình của mình anh ta có thể tiêu diệt mục tiêu và bỏ chạy rất dễ dàng.

Kỹ năng của Shaco trong Rapid War:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Shaco Rapid War:

Khả năng ăn quái rừng cực nhanh và đi gank sớm. Độ cơ động cao, lượng sát thương lớn, tàng hình khó bị phát hiện khi áp sát mục tiêu và bỏ chạy.

Đó là lý do tại sao anh ta có thể gank và hỗ trợ tốt cho các đường. Có thể tiêu diệt quân chủ lực của địch một cách nhanh chóng giúp tạo điều kiện cho cả đội khi giao tranh xảy ra.

Điểm yếu của Shaco Quick War:

Độ khó cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Cần nhiều thiết bị để gánh đội. tầm bắn ngắn và không có kỹ năng khống chế nên bạn phải di chuyển hợp lý để áp sát và tiêu diệt chủ lực của địch.

Các bạn đã điểm qua 5 vị tướng sát thủ được đánh giá là mạnh nhất trong Cuộc Chiến Tốc Độ, các bạn nghĩ sao về chúng, hãy đến với trận đấu và trải nghiệm ngay sức mạnh của những vị tướng này hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé. Chúc các bạn thi đấu tốt nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here