Top 5 tướng PHÁP SƯ dồn dame khủng nhất trong tốc chiến mùa 1

0
142

Season 1 vừa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ vào cuối năm 2019, được phát triển trên nền tảng Liên Minh Huyền Thoại, nhìn chung tốc độ hoàn toàn tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, nên nếu bạn nào đã từng trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ dễ dàng nắm bắt các kỹ năng và tướng trong Cuộc Chiến Nhanh Như Chớp Mùa 1.

Để các bạn dễ dàng hơn, tocchien.gg xin giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng pháp sư có khả năng dồn dame cực mạnh cho các bạn lựa chọn trong các trận đấu.

Vị tướng phù thủy có dame – Ahri.

Ahri là một vị tướng thuộc hệ pháp sư và sát thủ, đây là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương khá mạnh, chỉ cần đánh một combo là có thể đếm số ngay lập tức.

Phương pháp chiến đấu mạnh mẽ nhất

Kỹ năng chiến tranh nhanh của Ahri:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Ahri:

Ahri sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh và có thể dồn toàn bộ sát thương cực nhanh lên kẻ địch, với tầm đánh xa và chiêu cuối có thể truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn nên kẻ địch rất khó tiếp tục. Đóng cô nàng hồ ly chín đuôi này.

Điểm yếu về tốc độ của Ahri:

Đây là một vị tướng có tầm đánh xa và sở hữu những bộ kỹ năng mạnh mẽ, tuy nhiên để tối ưu hóa sức mạnh của mình thì cần trang bị sức mạnh phép thuật nên khá yếu về khả năng chống chịu, một khi đã tiếp cận được tướng địch thì rất dễ bị thua. cuộc sống. Vì vậy người chơi phải biết lựa chọn góc độ cũng như khoảng cách an toàn cho mình trước khi tham gia chiến đấu.

Cassiopeia – Cassiopeia

Cassiopeia là một trong những pháp sư mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi nữ tướng rắn này sở hữu bộ kỹ năng cực khủng và mạnh mẽ. Chỉ cần một combo chuẩn xác để dồn sát thương tối đa, bạn có thể ghi tên mình lên bảng đếm ngược ngay lập tức.

Phương pháp chiến đấu mạnh mẽ nhất

Kỹ năng Tốc độ Tốc độ của Cassiopeia:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Cassiopeia:

Cassiopeia là một vị tướng pháp sư với bộ kỹ năng làm chậm, làm choáng, dồn sát thương phép khá mạnh và vì tầm đánh xa nên có thể gây khó chịu cho team địch nên đây là một trong những lựa chọn. đầu cho vị trí đường giữa.

Điểm yếu của Cassiopeia là nhanh:

Vì đây là một vị tướng pháp sư với sát thương phép là chính, khả năng chống chịu khá giấy nên khi giao tranh phải biết chọn vị trí cũng như di chuyển hợp lý nếu không có thể mất mạng. ảnh hưởng đến nhóm của tôi.

Pháp Sư dồn dame – Orianna

Orianna là một pháp sư rất hay được các cao thủ lựa chọn cho vị trí đường giữa để leo rank cũng như các giải đấu lớn bởi cô nàng sở hữu bộ kỹ năng khá bá đạo và là một trong những chủ lực của đội khi có những trang bị cần thiết.

Phương pháp chiến đấu mạnh mẽ nhất

Kỹ năng Orianna tốc độ:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Orianna:

Đây là một trong những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Chiến Tranh Nhanh nhẹn, Cô nàng này sở hữu kỹ năng diện rộng nên khi có đủ trang bị cần thiết sẽ trở thành chủ lực của cả đội chỉ với một combo chính. Thân thủ có thể đem toàn bộ đối phương xây dựng tình duyên khi giao chiến.

Điểm yếu của Orianna:

Orianna tuy sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh mẽ và uy lực nhưng lại có độ khó rất cao nên người chơi cần luyện tập nhiều mới có thể thành thạo bộ kỹ năng này. Vì là chủ lực của tổ đội nên khi giao tranh người chơi phải chọn góc sao cho combo chính xác vào nhiều mục tiêu của team địch và phải di chuyển hợp lý để tránh sự truy đuổi của team địch.

Vị tướng phù thủy nhanh nhất và mạnh nhất – Veigar

Veigar là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Quick War. Với khả năng dồn sát thương phép theo kỹ năng khi tiêu diệt quái vật hoặc gây sát thương lên tướng địch.

Phương pháp chiến đấu mạnh mẽ nhất

Khi đạt ngưỡng sức mạnh và trang bị cần thiết, chỉ cần 1 combo là có thể lấy mạng kẻ địch ngay lập tức.

Kỹ năng Speed ​​Veigar:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Veigar:

Veigar có khả năng dồn sát thương phép vô hạn theo thời gian dựa trên khả năng khi giết lính hoặc gây sát thương lên tướng địch, với kĩ năng này Veigar sẽ gây sát thương lớn về cuối trận.

Khi sức mạnh của hắn được tích lũy đến cuối trận và có cho mình những trang bị cộng thêm sức mạnh phép thuật, chỉ cần một chiêu cuối của hắn là có thể kết liễu chủ lực của team địch trong nháy mắt.

Điểm yếu của Veigar là:

Vì là pháp sư nên thể lực của Veigar rất kém nên khi có được trang bị tăng sức mạnh phép thuật, bạn cũng nên lên cho hắn những trang bị giúp hắn bảo toàn tính mạng như đồng hồ cát.

Cũng vì khả năng tăng sức mạnh phép thuật dựa trên kỹ năng của bản thân cần có thời gian nên ở đầu game Veigar hơi yếu và thua kém các pháp sư khác. Chính vì vậy khi chơi Veigar, chúng ta nên cố gắng cứu mạng và farm nhiều nhất có thể.

Vị tướng Pháp sư giao tranh nhanh nhất – Annie

Annie là một pháp sư có khả năng khống chế và dồn sát thương cực tốt. Chỉ cần đạt cấp độ 6 và sử dụng combo chính xác là có thể gây sát thương và làm choáng kẻ địch, khi chiêu cuối ra, Annie có thể dồn toàn bộ sát thương phép và kết liễu kẻ địch.

Phương pháp mạnh mẽ nhất để đánh bại

Kỹ năng Speed ​​Veigar:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Annie là nhanh:

Annie sở hữu bộ kỹ năng độc đáo có thể gây choáng để khống chế kẻ địch sau đó dồn sát thương phép với các kỹ năng còn lại. Chỉ cần sử dụng đúng combo dồn sát thương của bạn là có thể đưa kẻ địch lên bảng đếm số ngay lập tức.

Điểm yếu của Annie là nhanh:

Annie là một pháp sư có tầm đánh ngắn nên đòi hỏi người chơi phải biết di chuyển hợp lý để tránh những kỹ năng của đối phương, đồng thời có thể tiếp cận được mục tiêu, đặc biệt là những trụ cột trong đội. kẻ thù.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here