Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1

Speed ​​War có rất nhiều vị tướng mạnh với sức sát thương lớn và kỹ năng độc đáo. Để các bạn hiểu rõ hơn về các vị tướng cũng như sức mạnh của các vị tướng này, tocchien.gg sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng được đánh giá là mạnh nhất.

Anh hùng mạnh nhất mùa 1 – Jax

Nhắc đến Jax thì ai cũng biết Jax sở hữu bộ kỹ năng tấn công và phòng thủ khiến đối thủ phải vất vả chống đỡ. Jax dễ dàng tiếp cận mục tiêu bằng kỹ năng nhảy và kỹ năng xoay tay giúp anh ta có thể né các kỹ năng của đối thủ, sau đó làm choáng và tiêu diệt mục tiêu bằng những đòn sát thương chuẩn.

mạnh mẽ nhất

Một khi có được trang bị giúp tăng tốc độ đánh và hút máu, khả năng trụ đường và sống sót trong giao tranh của anh ta là rất cao. Không chỉ solo thẻ 1 vs 1 mà hắn còn có thể cân đối thủ 1 vs 2 mà không cần đắn đo.

Kỹ năng Tốc độ của Jax:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của tốc độ Jax:

Jax là một vị tướng cận chiến nên vóc dáng và kỹ năng luôn thay đổi mạnh mẽ theo thời gian trong trận đấu. Jax cực kỳ lợi thế khi 1 vs 1 với bất kỳ đối thủ nào bằng cách sử dụng combo và các kỹ năng cơ bản có thể phản đòn tướng địch trong một nốt nhạc.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

DĐặc biệt với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình cùng với các trang bị tăng tốc độ đánh, hút máu, tăng sức chống chịu cùng với khả năng gây sát thương chuẩn của mình, Jax có thể sử dụng kỹ năng quay tay thẳng. Vào đội hình địch để tiêu diệt chủ lực của đội địch và thậm chí có thể cân 3 4 mục tiêu mà không hề hấn gì.

Điểm yếu của tốc độ Jax:

Jax là một vị tướng cận chiến nên sát thương chủ yếu của vị tướng này thường là các đòn đánh tay, cần nhiều trang bị và kết hợp sử dụng các kỹ năng để phát huy hết sức mạnh của Jax.

Chính vì vậy đầu game bạn phải cố gắng giữ mạng và farm thật nhiều để có đủ vàng trang bị cần thiết.

Nhà vô địch mạnh nhất trong Phần 1 – Yasuo

Yasuo là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị với những pha lao từ mục tiêu này sang mục tiêu khác rồi quật ngã và kết liễu kẻ địch bằng những nhát chém cực mạnh.

mạnh mẽ nhất

Đây là một trong những vị tướng có khả năng gánh đội rất cao nên Yasuo là một lựa chọn có thể giúp bạn leo hạng nhanh nhất.

Kỹ năng Yasuo thần tốc:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Yasuo:

Sở hữu bộ kỹ năng đẹp mắt với mức sát thương cực cao lên tướng địch, chỉ cần sử dụng combo chuẩn xác là có thể xanh mặt tướng địch một cách nhanh chóng và với việc bị động của mình vừa tạo sát thương. sẽ tạo cho mình một lớp giáp để chống lại kỹ năng của kẻ địch nên ngoài sát thương mạnh, vị tướng này còn có khả năng chống chịu khá tốt.

Đây là một trong những vị tướng đáng sợ nhất ở đường giữa. Đến với Đại Chiến Tốc Độ, chắc chắn vị trí của Yasuo sẽ hot không kém gì trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm yếu của tốc độ Yasuo:

Đây là một vị tướng khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại và Tốc Chiến, tuy nhiên để không phải ai cũng có thể phát huy hết sức mạnh của Yasuo, sức mạnh của Yasuo thì cần rất nhiều trang bị. Khởi đầu game bạn phải có số vàng tối đa để có đủ vàng trang bị cho trấn và người chơi phải sử dụng bộ kỹ năng của vị tướng này để có thể tạo ra độ chính xác và sát thương tối đa. kẻ thù.

Anh hùng mạnh nhất Phần 1 – Master Yi

Master Yi được cộng đồng game thủ đặt cho cái tên mà mỗi khi nghe đến đều cảm nhận được sự tuyệt vời của vị tướng này. Mặc dù không có kỹ năng khống chế đám đông hay dồn sát thương mạnh, nhưng với khả năng tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cực cao từ chiêu cuối và sát thương tấn công, những nhát chém của hắn có thể lấy mạng kẻ địch. kỳ đối thủ nào.

mạnh mẽ nhất

Ngoài ra, hắn còn có khả năng hồi phục máu từ các kỹ năng, hắn đích thực là một vị thánh chuyên đi càn quét và giữ mạng cực cao. Do đó, MasterYi là một gánh đội cực kỳ mạnh và có thể giúp bạn leo rank rất nhanh với tốc độ nhanh.

Kỹ năng Master Yi tốc độ:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Master Yi tốc độ đánh:

Điểm mạnh của Master Yi là khả năng tăng tốc độ đánh cùng với những đòn chém gây sát thương, kẻ địch dù có bao nhiêu giáp cũng không thể ngăn cản được những đòn chí mạng này ngoài khả năng tăng tốc độ. Di chuyển anh ta có thể đuổi theo hoặc chạy trốn một cách dễ dàng.

Master Yi sở hữu kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha sẽ giúp bạn tránh thoát khỏi tất cả các kỹ năng nếu sử dụng đúng lúc. Nếu là một người chơi dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể tận dụng những điểm mạnh trên để chờ cơ hội Dọn dẹp team địch trong nháy mắt chỉ cần lao vào đúng lúc thì chiến thắng dễ như trở bàn tay. , và ngược lại.

Điểm yếu của tốc độ Master Yi:

Master Yi khá yếu trong giai đoạn đầu nên người chơi hãy biết cách di chuyển và farm nhanh để có thể trang bị những món trang bị cần thiết nhằm phát huy sức mạnh của mình. Luôn ở thế bị động, khó tham gia giao tranh cùng đồng đội.

Anh hùng mạnh nhất mùa 1 – Vayne

Vayne là một xạ thủ cực mạnh với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị có khả năng né kỹ năng của đối phương đồng thời làm choáng mục tiêu với những phát bắn sát thương chuẩn theo phần trăm máu.

mạnh mẽ nhất

Cô có thể bắn hạ cả đội hình đối phương chỉ trong nháy mắt. Vì khả năng gánh đội cao nên cô ấy là một lựa chọn có thể giúp bạn leo hạng cực nhanh.

Kỹ năng Tốc biến của Vayne:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Vayne:

Với sát thương bị động thực sự dựa trên phần trăm máu của kẻ địch cùng với những kỹ năng độc đáo của mình như lật người để né kỹ năng và chọn góc để tung ra kỹ năng làm choáng chỉ cần bạn thực hiện tốt những combo chuẩn là có thể đưa đối thủ lên bảng điểm ngay lập tức.

Đây là một trong những vị tướng khá mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game nên có khả năng gánh đội cực cao.

Điểm yếu của Vayne về tốc độ:

Vayne đầu game khá yếu so với một số quảng cáo khác, vì vậy bạn phải chơi cẩn thận để không quá lép vế về tay sai và cấp độ so với đối thủ. Phải cố gắng tích lũy thật nhiều vàng để có thể lên được một số trang bị cần thiết thì Vayne mới mạnh lên và gánh vác trọng trách của một chủ lực.

Đây là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý kỹ năng tốt nên bạn nên cân nhắc khả năng của mình, nếu không thì gánh team không được.

Anh hùng mạnh nhất mùa 1 – Zed

Zed là một tướng sát thủ được rất nhiều người chơi sử dụng ở đường giữa. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình, Zed có thể dễ dàng đặt bất kỳ chủ lực nào của kẻ địch lên bàn cân, đặc biệt là những tướng địch có khả năng chống chịu yếu như pháp sư, xạ thủ, vì vậy đây là một trong những tướng được lựa chọn để chống lại chủ lực của kẻ địch đội.

con chó mạnh mẽ nhất

Kỹ năng Zed tốc độ:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Zed:

Zed có kỹ năng chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed có thể ra vào, di chuyển, biến mất một cách dễ dàng, không chút dấu vết khiến nhiều người chơi hoang mang. Zed cấu rỉa máu kẻ địch bằng bộ kỹ năng cực mạnh và kết thúc bằng combo chết chóc. Zed là nỗi khiếp sợ của tất cả các cao thủ.

Điểm yếu về tốc độ của Zed:

Zed là một vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, phải cận chiến. Chính vì vậy, áp lực vô cùng rủi ro, nếu không di chuyển cẩn thận sẽ lãnh hậu quả đau lòng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại