Top 5 tướng có skill khó chịu nhất trong tốc chiến mùa 1

0
14

Cuộc chiến tốc độ đang là game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Vừa giúp người chơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, vừa thể hiện chiến thuật và kỹ năng sử dụng tướng của bản thân.

Muốn phát huy tối đa sức mạnh thì việc đầu tiên là chọn tướng phù hợp với bản thân. Và đây là top 5 vị tướng có bộ kỹ năng khó chịu sẽ giúp bạn tối ưu hóa sức mạnh của bản thân. Cùng tocchien.gg khám phá nhé

Anh hùng vũ phu khó chịu nhất – Alistar

Alistar là vị tướng đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng Alistar là một vị tướng hỗ trợ có khả năng đỡ đòn AD tốt nhất hiện nay. Với kỹ năng hất tung, đẩy lẻ khiến nhiều kẻ địch ngán ngẩm. Alistar không chỉ mạnh về khả năng bảo vệ đồng đội mà còn tấn công và cấu rỉa.

tuong có kỹ năng điêu luyện nhất trong võ thuật
Alistar Quick War

Kỹ năng Alistar Rapid War:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Tốc độ Alistar:

Alistar sở hữu bộ kỹ năng bá đạo thiên về bảo kê, cấu rỉa và khống chế đối phương. Nếu sở hữu vị tướng này, bạn nên biết cách combo và tận dụng tốt thì chiến thắng sẽ đến dễ dàng hơn.

Điểm yếu Tốc độ sao:

Alistar là vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều hơn là đánh tay, chính vì lẽ đó mà người chơi phải biết cách combo, nếu combo đúng thì việc lấy mạng đối thủ là điều quá đơn giản và ngược lại.

Tướng thần tốc với kỹ năng dồn dame mạnh – Malphite

Malphite là một tướng chống chịu thường được sử dụng ở đường trên. Nhưng gần đây Malphite được rất nhiều người chơi lựa chọn ở vị trí đường giữa nhờ bộ kỹ năng khó chịu của mình. Malphite dễ dàng dồn máu và đẩy quái nhanh chóng khiến đối phương vô cùng lo lắng.

ngọc rồng có kỹ năng mạnh nhất
Malphite Quick War

Kỹ năng nhanh Malphite:

Đang cập nhật

Điểm mạnh về tốc độ Malphite:

Malphite có rất nhiều điểm mạnh, nhưng hôm nay chúng ta chỉ nói về cách cộng dồn dame của hắn. Sở hữu kỹ năng lăn bánh cực mạnh, dễ dàng cấu rỉa máu đối phương trong giai đoạn đầu game. Vào giữa trận đấu, sử dụng cho đến khi kết hợp với các kỹ năng khác dẫn đến mất mạng tại chỗ, điều này thực sự khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Điểm yếu của Malphite:

Malphite là một vị tướng tanker nhưng lại có kĩ năng sát thương phép, do khi sử dụng kĩ năng để cấu máu thì phải mất thời gian giữa hoặc càng về sau mới có thể hồi phục trong tình huống này. . Khả năng cơ động kém dẫn đến dễ bị gank và thiếu cơ động.

Vị tướng sát thủ nhanh tay với kỹ năng tuyệt vời – Zed

Zed là tướng sát thủ được Faker sử dụng nhiều trong CKTG mùa 3 và cho đến nay Zed vẫn được đông đảo người chơi lựa chọn. Zed dễ dàng đưa bất cứ món đồ chủ lực nào của kẻ địch lên bảng chỉ số với bộ kỹ năng của mình.

Zed Chiến tranh Nhanh

Kỹ năng chiến đấu nhanh của Zed

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Zed:

Zed có kỹ năng chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed có thể ra vào, di chuyển, biến mất một cách dễ dàng, không chút dấu vết khiến nhiều người chơi hoang mang. Zed cấu rỉa máu kẻ địch bằng bộ kỹ năng cực mạnh và kết thúc bằng combo chết chóc. Zed là nỗi khiếp sợ của tất cả các cao thủ.

Điểm yếu về tốc độ của Zed:

Zed là một vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, phải cận chiến. Chính vì vậy, áp lực vô cùng rủi ro, nếu không di chuyển cẩn thận sẽ lãnh hậu quả đau lòng.

Anh hùng với kỹ năng tiếp cận mạnh mẽ – Vi

Vi là nữ tướng có khả năng áp sát và dồn dame cực kì mạnh. Vi có thể đối mặt với bất kỳ tướng nào cản đường cô ấy.

Chiến long có kỹ năng mạnh
Vi Express War

Kỹ năng Vi-speed battle

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Vi về tốc độ:

Vi là một vị tướng cận chiến vừa gây sát thương lớn, tanker ai chẳng thích. Vi sở hữu khả năng tiếp cận cực mạnh nhờ kỹ năng Q và R cùng với những đòn đánh đau tay sẽ khiến kẻ địch run sợ. Vì Vi tấn công theo phần trăm máu nên bất kỳ tanker hay xạ thủ nào vẫn phải tiếc nuối.

Điểm yếu của Vi về tốc độ:

Vi là tướng cận chiến nên việc ăn hành ở giai đoạn đầu là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt việc đi đường của Vi là cực kỳ khó nếu các đối thủ khác biết chơi.

Anh hùng với kỹ năng khó chịu – Lux

Lux được biết đến là một nữ tướng Demacia có sức mạnh phép thuật nguy hiểm. Lux thường được người chơi sử dụng ở vị trí MID và SP. Nhờ khả năng khống chế và gây sát thương phép, Lux luôn được nhiều người chơi săn đón.

Chiến tranh nhanh Lux

Tốc độ kỹ năng Lux

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Lux:

Lux có khả năng tấn công mạnh từ đầu và cuối trận. Càng xây dựng nhiều, sức mạnh càng tăng. Sở hữu kỹ năng Khóa ánh sáng, có thể bắt kẻ thù trong vài giây, đủ để chúng lao lên. Lux cũng tham gia giao tranh từ xa nhờ bộ kỹ năng cực mạnh.

Điểm yếu của Lux:

Lux là một vị tướng thiên về kỹ năng nên việc sử dụng kỹ năng nhiều là điều không thể tránh khỏi. Hãy chú ý đến thời gian sử dụng các kỹ năng, vì kỹ năng sẽ là chìa khóa để tránh những thảm họa.

Top 5 vị tướng có kỹ năng tốc biến khó chịu nhất đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. Tocchien.gg sẽ hỗ trợ đầy đủ. Chúc các bạn chọn được một vị tướng như ý.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here