Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất năm 2021

Sẽ thật tiện lợi biết bao nếu bạn có thể lưu trữ mật khẩu cho tất cả các tài khoản trực tuyến của mình trong một hầm bảo mật? Nếu bạn nói rằng bạn không cần nó vì bạn thích sử dụng một mật khẩu chung duy nhất cho tất cả chúng, thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại hoặc thay đổi tùy chọn của mình.

Trình quản lý mật khẩu miễn phí 2020

Thế giới trực tuyến đầy rẫy những tin tặc ngồi sau màn hình, tìm mọi cơ hội để đột nhập vào tài khoản của bạn và đánh cắp mọi thông tin chi tiết có giá trị của bạn. Tại sao lại cho họ cơ hội khi bây giờ bạn có thể bảo vệ mật khẩu của mình ở trạng thái khóa và niêm phong? Điều này có thể được thực hiện thông qua trình quản lý mật khẩu.

Trình quản lý mật khẩu là gì?

Password Manager là một ứng dụng phần mềm đi kèm với các tính năng bảo mật đặc biệt để lưu và bảo vệ tất cả các mật khẩu được tạo cho tất cả các tài khoản của bạn trên Internet.

Tôi có thực sự cần một trình quản lý mật khẩu không?

Xem thêm: Tải xuống Fap CEO (MOD cho Apk Ios, Unlimited Coins / Gems / Key)

Vâng chắc chắn. Về cơ bản, có hai vấn đề mà bạn có thể gặp phải với mật khẩu tài khoản trực tuyến của mình vào lúc này.

  • Có thể bạn quên mật khẩu, đặc biệt nếu bạn có quá nhiều hoặc khác nhau cho mỗi tài khoản
  • Nguy cơ bị hack tài khoản, đặc biệt nếu bạn có cùng một mật khẩu cho tất cả các tài khoản trực tuyến của mình

Một trình quản lý mật khẩu mạnh và an toàn đã được thiết kế để cung cấp một giải pháp duy nhất cho cả hai vấn đề này.

Lợi ích của Trình quản lý mật khẩu:

  • Ứng dụng này giúp tạo mật khẩu lâu dài bằng cách sử dụng kết hợp các bảng chữ cái, giá trị số và ký tự đặc biệt. Sau đó, nó lưu trữ an toàn các mật khẩu đó ở định dạng được mã hóa trong một hầm bảo mật, hạn chế cơ hội cho tin tặc.
  • Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để ghi nhớ mật khẩu cho từng tài khoản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trình quản lý mật khẩu và chỉ nhớ mật khẩu chính của nó. Sau đó, mỗi khi bạn truy cập một trang web cụ thể và muốn đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web đó, người quản lý sẽ tự động điền thông tin chi tiết tên người dùng và mật khẩu cần thiết cho bạn.
  • Bạn không cần phải mất ăn mất ngủ vì “quên mật khẩu?” lo lắng nhiều hơn. Chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất và người quản lý sẽ làm phần còn lại cho bạn.
  • Một số trình quản lý mật khẩu lưu trữ chi tiết đăng nhập an toàn của bạn trên ổ cứng của bạn, trong khi những người khác có thể lưu trữ chúng trên các máy chủ đám mây của riêng họ. Trong trường hợp thứ hai, sẽ dễ dàng hơn để có quyền truy cập đăng nhập vào tài khoản của bạn từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet.

Danh sách các trình quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất năm 2021:

Tin tốt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Tất cả các lý do khác để bạn chuyển tùy chọn của mình sang trình quản lý mật khẩu. Dưới đây là danh sách một số trình quản lý mật khẩu miễn phí phổ biến nhất được hầu hết người dùng tải xuống để thoát khỏi sự lo lắng quá mức:

Đây là một trong những nhà quản lý giỏi nhất thực hiện các vòng lặp trên thị trường. Bạn có thể chọn từ hai phiên bản – miễn phí và cao cấp – mỗi phiên bản đều có các tính năng đặc biệt riêng để tạo sự thuận tiện hơn cho người dùng.

Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập an toàn của mình cùng với các ghi chú văn bản. Trình quản lý đồng bộ hóa thông tin đăng nhập của bạn trên một số trình duyệt, cho phép bạn truy cập miễn phí và dễ dàng vào thông tin của mình từ bất kỳ thiết bị được kết nối internet nào qua LastPass.com.

LastPass

Phiên bản cao cấp của trình quản lý cung cấp cho bạn lợi thế bổ sung trong việc bảo mật mật khẩu của bạn trên máy chủ đám mây cùng với phương pháp xác thực đa yếu tố nâng cao để tăng cường bảo mật.

Sản phẩm tốt nhất tiếp theo sau LastPass, Dashlane cũng đi kèm với một số tính năng thú vị như tạo mật khẩu bằng một cú nhấp chuột, bảo mật toàn diện, dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản và tiện ích ghi chú để truy cập. xem xét trong tương lai.

Dashlane

Nếu bạn không muốn mất bất kỳ cơ hội nào với việc bảo mật mật khẩu của mình, thì Keeper là lựa chọn tốt nhất để dựa vào. Trình quản lý mật khẩu lâu đời nhất, các tính năng bảo mật đăng nhập của nó cực kỳ chặt chẽ. Ứng dụng sử dụng kiến ​​trúc bảo mật không có kiến ​​thức và định dạng mã hóa AES 256-bit.

Keeper Security

Điều này chắc chắn đáng để thử vì nó đến từ nhóm đằng sau phần mềm AVG Antivirus. Với những chuyên gia như vậy đằng sau kiến ​​trúc của nó, nó chắc chắn là một trong những cơ quan quản lý tốt nhất trên thị trường.

Giống như các đối thủ của nó, nó cũng có các phiên bản miễn phí và cao cấp. Phần còn lại của các tính năng có thể so sánh với các đối tác của chúng tôi, nhưng bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Khả dụng trên các nền tảng PC, Mac, Android và iOS.

Mật khẩu cố định

Phù hợp hơn với những người dùng có một chút kinh nghiệm, KeePass đi kèm với các tùy chọn có thể tùy chỉnh, có nghĩa là ứng dụng mở cho bất kỳ ai kiểm tra các điểm yếu tiềm ẩn trong mật khẩu đã tạo. Điều này giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mật khẩu bảo mật KeePass

Trình quản lý mật khẩu là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người có nhiều tài khoản trực tuyến nhưng gặp khó khăn trong việc ghi nhớ mật khẩu cho từng tài khoản. Và tất nhiên, giữ một mật khẩu nhất quán không bao giờ là một ý tưởng hay vì lý do bảo mật. Vì vậy, hãy tạm biệt những lo lắng của bạn với một số trình quản lý mật khẩu có thể tải xuống miễn phí trên thị trường.

Xem thêm nhiều bài viết về : Share Acc Miễn Phí