Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 hạt giống Speedrun tốt nhất trong Minecraft

Speedrun Minecraft là gì? Hạt giống Minecraft speedrun Cái nào hữu ích nhất? Hãy cùng toptaigame.com tìm hiểu nhé!

Minecraft là một trò chơi khổng lồ và không có kết thúc cố định. Thường mất hàng chục, thậm chí hàng trăm giờ để hoàn thành trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết người chơi đều đồng ý rằng giết con rồng ender và vào cổng thoát là điều gần cuối game nhất.

Với suy nghĩ này, một lối chơi đã được phát triển để đánh bại Ender Dragon nhanh nhất có thể: Chạy nhanh. Áp dụng phương pháp này không khó. Bạn có thể áp dụng một số mẹo, chẳng hạn như:

 • Sử dụng khiên là một công cụ dễ chế tạo và rẻ tiền để tránh các cuộc tấn công của quái vật. Người chơi chỉ cần một thanh sắt và 6 tấm ván để làm nó.
 • Thực hành các vụ nổ trên giường gây sát thương lớn và đây là phương pháp chính để giết rồng ender trong speedrun.
 • Nhanh chóng lấy Ender Gems và Gunpowder để kích hoạt Cổng kết thúc trong Thành trì.

Một số mẹo trên sẽ giúp bạn chạy tốc độ nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tự mình lựa chọn thế giới, bạn có thể đơn giản hóa hành động này.

Có một số hạt giống trong Minecraft sẽ cung cấp cho bạn kha khá ngay khi bạn vào game. Vì vậy, thay vì phải vật lộn hàng giờ để tìm và chế tạo, tất cả những gì bạn phải làm là có được thứ bạn cần và chiến đấu với Ender Dragon ngay lập tức.

Những hạt giống này mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu trò chơi và giúp tăng tốc độ chạy của bạn.

 • Minecraft Seed, còn được gọi là Seed, được hiểu một cách lỏng lẻo là mã xác định sự xuất hiện của bạn trên bản đồ khi bạn khởi động Chế độ sinh tồn.
 • Speedrun là tốc độ hoàn thành cấp độ.
Bạn hoàn thành Minecraft Speedrun khi giết Ender Dragon
Bạn hoàn thành Minecraft Speedrun khi giết Ender Dragon
 • 0 Ngày thứ nhất

  những ngôi đền và ngôi làng sa mạc

  Mã hạt giống: 955471898 (Phiên bản Bedrock)

  Làng hạt giống và các ngôi đền sa mạc mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi
  Làng hạt giống và các ngôi đền sa mạc mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi

  Đây là một trong những hạt giống tốt nhất để tăng tốc trong Minecraft Bedrock Editon. Bạn sẽ xuất hiện bên cạnh một ngôi làng bỏ hoang gần một ngôi đền sa mạc, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm hữu ích.

  Không xa ngôi đền, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một ngôi làng trên sa mạc, nơi có nhiều tài nguyên. Ngoài ra còn có một ngôi làng keo bị bỏ hoang khác trong quần xã sinh vật Mesa.

 • 0 2

  Niềm vui của Speedrunner

  Mã hạt giống: 6254448515498253750 (Phiên bản Bedrock)

  Mã hạt giống niềm vui của Speedrunner cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên
  Mã hạt giống niềm vui của Speedrunner cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên

  Chúng đẻ trứng thành lớp ngay cạnh quần xã sinh vật thảo nguyên và khi có màu đen. Bên cạnh đó là một sa mạc với hồ dung nham, ngôi đền sa mạc và ngôi làng sa mạc. Rừng Đen cũng có một hồ dung nham. Bạn có thể tìm thấy một ngôi làng có thợ rèn.

  Với hạt giống này, bạn có thể dễ dàng xây dựng Cổng thông tin Nether và nhanh chóng nhận được tất cả các nguyên liệu cần thiết.

 • Mã hạt giống: 6254448515498253750 (Phiên bản Bedrock)

  Lý tưởng để chạy tốc độ trong Minecraft
  Lý tưởng để chạy tốc độ trong Minecraft

  Đây là một trong những hạt giống có tốc độ chạy tốt nhất trong Minecraft. Bạn sẽ xuất hiện bên cạnh một ngôi làng với thợ rèn để chế tạo tất cả các công cụ bạn cần khi cuộc hành trình bắt đầu. Bạn cũng sẽ tìm thấy trục hầm mỏ dưới ngôi làng này.

  Khi bạn di chuyển xa hơn, bạn sẽ thấy một quần xã sinh vật sa mạc với một ngôi làng sa mạc và một ngôi đền. Xác định vị trí của Pháo đài Nether gần đó để có thể tạo Cổng Nether dễ dàng.

 • Mã khởi động: -7453340963196383811 (Phiên bản Java)

  Bạn có thể tìm thấy nhiều nguyên liệu trong rương gần làng
  Bạn có thể tìm thấy nhiều nguyên liệu trong rương gần làng

  Tìm một ngôi làng và một ngôi đền sa mạc luôn là điều đầu tiên người chơi cần làm khi bắt đầu một cuộc đua tốc độ vì ở đó có nhiều tài nguyên.

  Trong hạt giống này, bạn sẽ sinh ra 20 khối từ một ngôi làng, nơi có thể tìm thấy hàng tấn tài nguyên chỉ bằng cách mở rương. Chứa 6 mảnh khoáng chất Opxidian, một số bánh mì, 3 viên kim cương. Chúng cho phép bạn tạo các cổng thông tin khác một cách dễ dàng.

 • Mã hạt giống: 1156391694 (Phiên bản Bedrock)

  Hạt giống này đã được một số game thủ chuyên nghiệp sử dụng để lập kỷ lục thế giới về tốc độ trong Minecraft, vì vậy nó là một trong những hạt giống tốc độ Minecraft tốt nhất để sử dụng.

  Bạn sẽ xuất hiện ngay bên cạnh một ngôi làng với 3 thợ rèn và hàng tấn tài nguyên bao gồm một quả táo vàng, thức ăn, mảnh áo giáp, oppidian và đủ sắt để chế tạo áo giáp sắt đầy đủ.

  Trong làng, bạn sẽ tìm thấy một cái giếng, hãy đào ngay bên cạnh nó để xem pháo đài.

 • Mặc dù những hạt giống Minecraft speedrun tốt nhất này sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn khi bắt đầu cuộc đua, nhưng bạn vẫn cần thử chúng nhiều lần để có được hạt giống phù hợp trước. Khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi lướt qua bản đồ và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn