Top 10 game sinh tồn Zombie hay đáng chơi 2019

0
60

Hướng dẫn người chơi Tôi muốn giới thiệu với bạn Top 10 game sinh tồn zombie hay nhất đáng chơi nhất hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích thể loại sinh tồn lấy đề tài zombie và đang tìm kiếm một tựa game chất lượng để chơi thì những tựa game dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Game sinh tồn thây ma hay nhất Dayz

Dayz được coi là anh cả trên thị trường game sinh tồn Zombie và hiện đang được coi là một game sinh tồn hàng đầu hiện nay. Bên cạnh yếu tố sinh tồn, Game đã xoáy sâu vào sự tương tác, đối đãi giữa con người với nhau trong ngày tận thế. Bạn sẽ là một người tốt bụng, hoặc những kẻ lừa đảo xấu, sẵn sàng chà đạp người khác vì lợi ích của mình. Đây chính là điểm thu hút tạo nên thương hiệu và sự thành công của Dayz. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá thế giới hoang tàn như đổ nát để thu thập những gì còn sót lại để đối mặt với những thử thách trong game cũng như tự bảo vệ mình trước Zombie và đồng loại của mình.

Game sinh tồn hoặc Zombie Anarchy

Anarchy là một Game sinh tồn hoặc Game lấy chủ đề zombie của Gameloft. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một người đàn ông bị lạc vào ngày tận thế với nhiệm vụ sống còn là cố gắng sinh tồn trong thế giới đầy rẫy zombie. Hãy xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc, tập hợp những người sống sót lại để dạy họ nghệ thuật sinh tồn và đảm bảo tính mạng cho họ. Game tập trung vào lối chơi chiến thuật trong khi cho phép bạn xây dựng cơ sở tính toán của mình đủ vững chắc trước sự tấn công của kẻ thù và thây ma.

Game sinh tồn zombie cực hay

Tương tự như Dayz, Miscished cũng là một game sinh tồn trong cuộc chiến với Zombie, nhưng ở đây nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm. còn lại cô đơn và ảm đạm hơn. Bạn sẽ bắt đầu Game với một chiếc đèn pin, sau đó lựa chọn quần áo và vũ khí cho mình để có thể đương đầu với những thử thách khó khăn. Người chơi sẽ phải khám phá thế giới với những khu phố hoảng loạn, những căn cứ quân sự bị bỏ hoang. Ở đó, bạn sẽ phải chiến đấu với những thây ma đột biến và tất nhiên không thể thiếu những người chơi khác.

Game sinh tồn zombie hoặc Prey Day: Survival

Prey Day: Survival là game sinh tồn lấy đề tài Zombie và về cơ bản về mặt nội dung không có nhiều khác biệt khi xoay quanh nhân vật chính phải cố gắng sinh tồn trong một thế giới tràn ngập những thây ma đột biến. Bắt đầu thu thập những thứ cần thiết còn sót lại để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn. Tuy lối chơi là vậy nhưng bên trong Prey Day: Survival cũng có những điểm khác biệt tạo nên sức hút riêng. Tại đây game thủ phải tập hợp những người sống sót để cùng nhau xây dựng và chiến đấu với lũ thây ma cũng như kẻ thù từ nơi khác đến.

Game sinh tồn zombie Trạng thái suy tàn 2

Sau thành công của đàn anh “State of Decay”, người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi và thực sự State of Decay 2 đã không làm người chờ đợi phải thất vọng. Nội dung chính của Game này là thể hiện kỹ năng sinh tồn, phối hợp nhóm tốt để bảo vệ bản thân trước sự tấn công của cung từ lũ Zombie hung hãn. Sau ngày tận thế, chỉ còn 4 người, bạn và 3 người khác sẽ phải đoàn kết để chống lại lũ thây ma đột biến khắp nơi. Ngoài chiến đấu, mọi người cần thu thập vật liệu để xây dựng căn cứ và cố thủ tại đây. State Of Decay 2 là một tựa game hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua.

Game sinh tồn hoặc Zombie Watch

Một game sinh tồn Zombie khá hay và nổi tiếng hiện nay. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính cố gắng sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy những Zombie biến dị bằng cách thu thập những thứ cần thiết còn sót lại xung quanh, xây dựng căn cứ và chế biến. tạo ra vũ khí. Ngoài ra, yếu tố ngày và đêm cũng góp phần làm tăng tính căng thẳng trong game lên nhiều lần tạo cho người chơi cảm giác cô đơn thực sự trong cuộc sống vốn chỉ tồn tại trong chiến đấu và cái chết.

Game sinh tồn hoặc 7 ngày để chết

7 Day to Die là một game lấy chủ đề Zombie rất hay, game được xây dựng trên lối chơi sinh tồn kết hợp phòng thủ tháp và xây dựng thế giới mở. Mục tiêu của bạn trong game sẽ là thu thập những nguyên liệu quý giá để xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc trước sự rình rập và tấn công của lũ thây ma hung hãn. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể chiến đấu một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Với lối chơi hấp dẫn, 7 Day to Die sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi.

Game sinh tồn zombie hoặc Days Gone

Days Gone là game sinh tồn nổi tiếng của SIE Bend Studios và đang trên đà trở thành game sinh tồn hay nhất, hấp dẫn nhất trong thời gian sắp tới. Bắt đầu game, người chơi sẽ hóa thân thành một cựu thợ săn tiền thưởng cố gắng chiến đấu để tồn tại, sinh tồn sau thảm họa toàn cầu đã hủy diệt nền văn minh nhân loại và cướp đi sinh mạng của con người. . Với thế giới mở rộng lớn, lối chơi đa dạng bên cạnh đồ họa sắc nét, Days Gone chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi.

Game sinh tồn Zombie Frozen State

Nếu bạn là người yêu thích lối chơi cổ điển thì Frozen State là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game được mô phỏng theo góc camera từ trên xuống mang đến cái nhìn tổng thể và bao quát. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các nhân vật chính sống sót, chống chọi lâu nhất có thể trước thiên nhiên lạnh giá đầy rẫy hiểm nguy từ các loại Zombie.

Game sinh tồn zombie hoặc Dead Rising

Dead Rising là một tựa game sinh tồn lâu đời được phát hành vào năm 2006 và giữ một chỗ đứng nhất định cho đến tận ngày nay. Trong game, người chơi sẽ luôn bị đặt vào những tình huống nguy hiểm khi bị bao vây bởi hàng ngàn thây ma cùng với những tên trùm, để tiêu diệt chúng hệ thống game sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống chế tạo vũ khí độc đáo. Với việc xây dựng một tựa game kinh dị pha chút hài hước, hài hước Dead Rising luôn mang đến sự thích thú cho người chơi.

Chúng ta vừa điểm qua Top 10 game sinh tồn Zombie hiện nay. Bạn ấn tượng với Game nào nhất? Hãy chọn cho mình một game phù hợp và chơi game vui vẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile