Top 10 game sinh tồn xây nhà hay đáng chơi 2019

0
418

Hướng dẫn người chơi Tôi muốn giới thiệu với bạn Top 10 game sinh tồn xây nhà đáng chơi nhất hiện nay. Đây đều là những game được đánh giá có lối chơi hấp dẫn và thu hút lượng lớn người tham gia.

Game sinh tồn xây nhà trên Biển bè

Raft là một trong những game sinh tồn theo phong cách xây dựng hay nhất hiện nay. Người chơi sẽ phải hóa thân thành một người sống sót sau vụ đắm tàu ​​đang khóc, khi mở mắt ra đã thấy anh ta đang ở trên chiếc bè lênh đênh giữa đại dương bao la với chiếc móc trên tay. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chiếc móc này để kéo các vật thể đang trôi trên biển rồi quay lại từ đó lắp ráp lại thành một căn cứ. Mối nguy hiểm lớn nhất trong Game là những con cá mập hung dữ xé xác bạn. Tuy bị giới hạn về không gian khi cuộc sống trong game chỉ diễn ra trên một chiếc bè nhưng game lại thu hút đông đảo người chơi dựa trên lối chơi độc đáo và hấp dẫn.

Game sinh tồn hoặc ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là game sinh tồn nổi tiếng không chỉ bởi đồ họa game đẹp mắt mà còn có cốt truyện và lối chơi vô cùng độc đáo. Mở đầu game, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất có nhiệt độ nóng lạnh thất thường trong tình trạng đói khát và những con khủng long hung dữ thời tiền sử. Tại đây bạn sẽ phải xây dựng căn cứ, thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí và thuần hóa khủng long. Sau đó, bạn sẽ cưỡi những con khủng long này để bắt đầu chiến đấu với nhiều người chơi khác.

Game sinh tồn Zombie Watch

Đến với Zombie Watch, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính cầm cự trong một thế giới đầy Zombie bằng cách thu thập những tài nguyên còn sót lại xung quanh mình. Sau đó, bạn sẽ tiến hành xây dựng căn cứ và các vật liệu, vũ khí cần thiết để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt. Ngoài ra, yếu tố ngày và đêm cũng góp phần làm tăng tính căng thẳng trong game lên gấp nhiều lần tạo cho người chơi cảm giác cô đơn thực sự trong cuộc sống vốn chỉ tồn tại trong chiến đấu và cái chết.

Game sinh tồn xây dựng Minecraft nổi tiếng

Đây là một game sinh tồn thế giới mở rất hay mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Minecraft là một Game nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu hiện nay. Tuy được xây dựng trên những khối vuông tròn nhưng chuyển động trong game vô cùng mềm mại nên không gây khó chịu cho người chơi. Bên cạnh đó, phải kể đến lối chơi sinh tồn kết hợp xây dựng và chiến lược đã tạo nên thương hiệu cho Game này. Bạn có thể tham gia Minecraft một mình trong chế độ sáng tạo, chơi với bạn bè để vui hơn hoặc tùy chỉnh các chế độ chơi cụ thể trên thiết bị của mình.

Game sinh tồn nổi tiếng Terraria

Một Game đã quá nổi tiếng trên thị trường game sinh tồn. Đến với game, người chơi sẽ được tận hưởng thế giới xây dựng ngẫu nhiên, thu thập tài nguyên và sử dụng hệ thống chế tạo đồ mà game cung cấp. Bên cạnh đó là khám phá những đường hầm rộng lớn, chiến đấu với quái vật, xây dựng cung điện. Bạn có thể chơi mìn hoặc với bạn bè. Là một tựa game đã ra mắt khá lâu nhưng Terraria hiện vẫn đang thu hút một lượng người chơi khổng lồ, điều này đã chứng minh được giá trị của Game này.

Game sinh tồn hoặc 7 ngày tới Chết

Đây là game kết hợp giữa xây dựng thế giới mở, phòng thủ tháp và mô phỏng sinh tồn, với lối chơi độc đáo 7 Days to Die đã mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc cùng bạn bè lập nhóm để tăng thêm phần thú vị. Mục tiêu của bạn trong game sẽ là thu thập những nguyên liệu quý giá để xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc trước sự rình rập và tấn công của lũ Zombie hung hãn.

Game thời tiền sử Survival of Primitive

Với bối cảnh nhân vật chính là một người đàn ông bị người lạ bỏ rơi ngay từ khi mới lọt lòng, Survival of Primitive sẽ đưa người chơi trở về thời tiền sử xa xưa, nơi chưa có nền văn minh của loài người. tạo. Nhiệm vụ của bạn sẽ là kiếm gỗ, thu thập vật liệu xung quanh để xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc có thể chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chế tạo vũ khí để chiến đấu với những loài động vật hung dữ nơi đây. Với lối chơi mới, game hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Portal Knight Game sinh tồn xây dựng ngoại tuyến

Có thể nói, Portal Knight là tựa game dành cho những ai yêu thích Minecraft và Legend of Zelda bởi đây là game kết hợp giữa lối chơi sinh tồn, xây dựng công trình trong Minecraft và nhập vai hành động trong Legend of Zelda. Điểm đặc sắc của Portal Knight là sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, dễ nhìn cùng với những pha hành động tạo cảm giác thú vị cho người chơi trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật.

Game sinh tồn xây dựng Zombie Anarchy

Một Game đến từ công ty gameloft, trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một người đàn ông bị lạc vào ngày tận thế với nhiệm vụ sống còn là cố gắng sống sót trong một thế giới đầy rẫy Zombie. Xây dựng một căn cứ vững chắc, tập hợp những người sống sót để dạy họ kỹ năng sinh tồn và đảm bảo tính mạng cho họ. Hãy nhớ rằng ngoài việc chiến đấu với zombie, bạn cũng phải chiến đấu chống lại kẻ thù. Đặc biệt game cho phép bạn tính toán và xây dựng căn cứ theo ý muốn thông qua lối chơi chiến thuật.

Game sinh tồn hoặc Thrive Island Survival miễn phí

Đến với Thrive Island Free Survival bạn sẽ phải hóa thân thành nhân vật chính bị mắc kẹt trên một hoang đảo hoàng gia trong khu rừng rậm nguy hiểm với những kẻ thù hung bạo. Người chơi sẽ phải đi lấy gỗ để xây một ngôi nhà cho mình cũng như săn bắt các loài động vật khác với mục tiêu sống sót càng lâu càng tốt. Điểm khá hay trong game là bạn sẽ được đi săn bằng những công cụ thô sơ được tạo ra trong quá trình chơi game.

Trên đây là Top 10 game sinh tồn xây nhà cực hay đáng chơi nhất hiện nay. Nếu yêu thích thể loại game sinh tồn xây nhà thì những cái tên trên là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile