Top 10 game sinh tồn xây dựng trên Android hay đáng chơi 2019

Hôm nay, Hướng dẫn người chơi Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn Top 10 game sinh tồn được xây dựng trên Android rất hay và đáng chơi nhất hiện nay. Các Game này được đánh giá cao về lối chơi, đồ họa và lượng người chơi khá đông.

Game sinh tồn xây dựng di động hoặc Zombie Anarchi

Một game sinh tồn dành cho những game thủ yêu thích thể loại Zombie. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một người đàn ông bị lạc vào ngày tận thế với nhiệm vụ sống còn là cố gắng sinh tồn trong thế giới đầy rẫy zombie. Hãy xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc, tập hợp những người sống sót lại để dạy họ nghệ thuật sinh tồn và đảm bảo tính mạng cho họ. Game tập trung vào lối chơi chiến thuật trong khi cho phép bạn xây dựng cơ sở tính toán của mình đủ vững chắc trước sự tấn công của kẻ thù và thây ma.

Game sinh tồn xây dựng Minecraft nổi tiếng

Minecraft là một Game rất nổi tiếng trên thế giới và mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng cho đến nay Game này vẫn giữ được độ hot của mình. Lối chơi sinh tồn kết hợp giữa xây dựng thế giới mở và chiến thuật sáng tạo chính là điều đã tạo nên thương hiệu cho Game. Ngoài ra, Game còn được mô phỏng dựa trên những khối vuông tròn với những chuyển động mượt mà uyển chuyển mang đến cái nhìn lạ mắt, thu hút người chơi. Minecraft luôn được đánh giá là một trong những game sinh tồn đáng chơi nhất.

Xây dựng Game sinh tồn Prey Day: Survival

Về cơ bản, Prey Day: Survival có lối chơi tương tự như nhiều game sinh tồn Zombie trên thị trường hiện nay. Bắt đầu Game, người chơi sẽ được đưa đến một thế giới đầy rẫy zombie và tất nhiên nhiệm vụ của bạn là cố gắng sinh tồn tại đây. Bắt đầu thu thập các thành phần còn lại xung quanh bạn để duy trì cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, Game cũng có một tính năng là game thủ phải tập hợp những người sống sót lại với nhau để xây dựng và chiến đấu với lũ thây ma cũng như kẻ thù từ nơi khác đến.

Xây dựng Game sinh tồn hoặc Terraria

Terraria là một game sinh tồn rất hay và nổi tiếng chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết. Tham gia game, người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên, xây dựng công trình và chế tạo thiết bị thông qua hệ thống chế tạo do game cung cấp. Bên cạnh đó là những chuyến đi khám phá những đường hầm rộng lớn, những trận chiến với quái vật. Dù ra mắt đã lâu nhưng nhờ lối chơi độc đáo, hấp dẫn mà Terraria mới có thể tồn tại và phát triển cho đến tận ngày nay.

Game sinh tồn Zombie Watch

Đến với Zombie Watch, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính cầm cự trong một thế giới đầy Zombie bằng cách thu thập những tài nguyên còn sót lại xung quanh mình. Sau đó, bạn sẽ tiến hành xây dựng căn cứ và các vật liệu, vũ khí cần thiết để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt. Ngoài ra, yếu tố ngày và đêm cũng góp phần làm tăng tính căng thẳng trong game lên gấp nhiều lần tạo cho người chơi cảm giác cô đơn thực sự trong cuộc sống vốn chỉ tồn tại trong chiến đấu và chết chóc.

Game sinh tồn trên biển Oceanborn Suvival trên Raft

Về cơ bản, đây là một phiên bản thu nhỏ của RAFT. Đến với game, người chơi sẽ lạc vào một đại dương sâu thẳm rộng lớn trên một chiếc bè thô sơ. Tại đây mọi sinh kế của bạn đều được bắt đầu trên chiếc bè, bạn sẽ thu thập những vật trôi nổi trên biển để gia cố lại chiếc bè và sau đó xây dựng một cơ sở vững chắc cho mình. Mối nguy hiểm lớn nhất của người chơi trong game là những con cá mập hung dữ luôn muốn biến bạn thành bữa ăn của chúng.

Game sinh tồn trực tuyến hoặc Survival Craft

Giống như nhiều game sinh tồn hiện nay, Survival Craft sẽ đưa bạn đến một vùng đất xanh tươi màu mỡ. Tại đây người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống mưu sinh bằng việc xây nhà, săn bắt gia súc và tìm kiếm những nguyên liệu quý giá để đảm bảo cuộc sống hàng ngày. Cái hay ở đây là bạn có thể tấn công các hòn đảo của người khác và bắt đầu những trận chiến khốc liệt. Bạn có thể chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để vui hơn.

Game sinh tồn xây dựng ngoại tuyến Crashlands

Đây là một Game khá nổi tiếng mà chắc nhiều bạn cũng biết. Game có cốt truyện trong đó nhân vật chính là một phi công trên dải ngân hà bị tấn công trên một chuyến vận chuyển hàng hóa và rơi xuống một hành tinh lạ. Để tồn tại trên hành tinh này, người chơi cần phải tìm kiếm thức ăn và xây dựng căn cứ cho mình. Bên cạnh việc xây dựng lối chơi, Game còn đề cao khía cạnh chiến đấu với kẻ thù ở đây. Bản đồ rộng lớn cùng với việc thu thập nguyên liệu để chế tạo ra những trang bị mới luôn tạo nên sự hứng thú cho người chơi.

Game sinh tồn ngoại tuyến hoặc Portal Knight

Portal Knight là game sinh tồn có yếu tố phiêu lưu hành động hấp dẫn được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa Minecraft và Legend of Zelda. Vào game, người chơi sẽ bắt gặp đồ họa quen thuộc trong Minecraft cùng với việc khám phá, khai thác và xây dựng các công trình trong thế giới mở. Để giúp người chơi không bị nhàm chán cũng như tăng thêm phần hấp dẫn, Game cũng đã tạo ra một lối chơi hành động nhập vai hấp dẫn trong những màn tiêu diệt quái vật gay cấn gây kích thích và khao khát chinh phục mỗi khi thử sức. thử thách trong Game.

Game sinh tồn hoặc Thrive Island Survival miễn phí

Thrive Island Free Survival lấy bối cảnh nhân vật chính bị mắc kẹt tại một hoang đảo với những khu rừng rậm không một bóng người và nguy hiểm luôn rình rập. Người chơi sẽ phải kiếm gỗ để xây dựng căn cứ cho Take yourself và săn bắt những con thú hung dữ để sinh tồn. Cái hay ở đây là bạn sẽ phải đi săn bằng những công cụ thô sơ mà mình tạo ra. Bạn cũng có thể khám phá đại dương trên thuyền của mình.

Trên đây là Top 10 game sinh tồn được xây dựng trên Android hay và đáng chơi nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một game ưng ý và phù hợp với mình.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC