Top 10 game sinh tồn xây dựng hay đáng chơi 2019

0
375

Hay cùng nhau Hướng dẫn người chơi điểm qua Top 10 game xây dựng hoặc sinh tồn đáng chơi nhất hiện nay. Các game này đều được cộng đồng game thủ đánh giá cao và có lượng người chơi cực khủng.

Game sinh tồn xây dựng Minecraft nổi tiếng

Minecraft là một Game rất nổi tiếng trên thế giới và mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng cho đến nay Game này vẫn giữ được độ hot của mình. Lối chơi sinh tồn kết hợp giữa xây dựng thế giới mở và chiến thuật sáng tạo chính là điều đã làm nên thương hiệu của Game. Ngoài ra, Game được mô phỏng dựa trên các khối vuông tròn với những chuyển động mượt mà uyển chuyển, mang đến cái nhìn lạ mắt, thu hút người chơi. Minecraft luôn được đánh giá là một trong những game sinh tồn đáng chơi nhất.

Game sinh tồn hay nhất Ark: Survival Evolved

Một cái tên có lẽ thường xuyên có mặt trong bảng xếp hạng những game sinh tồn hay nhất bởi những gì nó đã mang lại. Chào mừng bạn đến với Ark: Survival Evolved, đây là một tựa game vô cùng nổi tiếng bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nổi bật trong đó là lối chơi cực kỳ gây nghiện. Bắt đầu Game, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo rộng lớn với những con khủng long khổng lồ thời tiền sử. Nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng cho mình một căn cứ, săn lùng và thuần hóa những con khủng long hung dữ. Nhưng thú vị hơn là trong game bạn sẽ làm quen với những người chơi khác, lập nhóm với họ và cưỡi khủng long và chiến đấu với kẻ thù.

Game sinh tồn được xây dựng trên biển khắc nghiệt hoặc Raft

Raft là một game sinh tồn được xây dựng trên biển rất hay dành cho những ai thích sự mới lạ. Người chơi sẽ phải hóa thân thành một người sống sót sau vụ đắm tàu ​​đang khóc, khi mở mắt ra đã thấy anh ta đang ở trên chiếc bè lênh đênh giữa đại dương bao la với chiếc móc trên tay. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chiếc móc này để kéo các vật thể đang trôi trên biển rồi quay lại sau đó lắp ráp chúng thành một chiếc đế. Mối nguy hiểm lớn nhất trong Game là những con cá mập hung dữ xé xác bạn. Tuy bị giới hạn về không gian khi cuộc sống trong game chỉ diễn ra trên một chiếc bè nhưng game lại thu hút đông đảo người chơi dựa trên lối chơi độc đáo và hấp dẫn.

Game sinh tồn ngoại tuyến Portal Knight

Nếu là fan của Minecraft và Legend of Zelda, Game này chắc chắn là dành cho bạn vì Portal Knight có sự kết hợp giữa lối chơi sinh tồn, xây dựng công trình trong Minecraft và nhập vai hành động kịch tính. trong Truyền thuyết về Zelda. Bên cạnh đó, game còn sở hữu nhiều ưu điểm khác, đặc biệt là đồ họa 3D đẹp mắt, dễ nhìn cùng với những pha hành động tạo cảm giác thú vị cho người chơi trong những trận chiến tiêu diệt. quái vật.

Game sinh tồn tòa nhà tuyệt vời Terraria

Một Game đã quá nổi tiếng trên thị trường game sinh tồn. Đến với game, người chơi sẽ được tận hưởng thế giới xây dựng ngẫu nhiên, thu thập tài nguyên và sử dụng hệ thống chế tạo mà game cung cấp. Bên cạnh đó là khám phá những đường hầm rộng lớn, chiến đấu với quái vật, xây dựng cung điện. Bạn có thể chơi mìn hoặc với bạn bè. Là một game đã ra mắt khá lâu nhưng Terraria hiện tại vẫn đang thu hút một lượng người chơi khổng lồ, điều này đã chứng minh được giá trị của tựa game này.

Game sinh tồn trong xây dựng hoặc Loạn chế zombie

Một Game đến từ công ty gameloft, trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một người đàn ông lạc vào ngày tận thế với nhiệm vụ sống còn là cố gắng sống sót trong một thế giới đầy rẫy Zombie. Xây dựng một căn cứ vững chắc, tập hợp những người sống sót để dạy họ kỹ năng sinh tồn và đảm bảo tính mạng của họ. Hãy nhớ rằng ngoài việc chống lại zombie, bạn cũng phải chiến đấu chống lại kẻ thù. Đặc biệt game cho phép bạn tính toán và xây dựng căn cứ theo ý muốn thông qua lối chơi chiến thuật.

Game sinh tồn hoặc Thrive Island Survival miễn phí

Trong Thrive Island Free Survival, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo lớn trong khu vực rừng rậm, rậm rạp, không có bóng người. Hãy bắt đầu cuộc sống mưu sinh tại đây bằng việc kiếm gỗ để xây cho mình một ngôi nhà có thể chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt và săn bắt những loài động vật hung dữ nơi đây. Một điểm khá đặc biệt trong game sẽ mang lại sự thú vị cho người chơi đó là bạn sẽ đi săn bằng những công cụ thô sơ mà bạn đã tạo ra vì game sẽ không cung cấp cho bạn một kho vũ khí nào. cả hai.

Game sinh tồn hoặc 7 ngày để chết

Ngoài đặc điểm mang lối chơi xây dựng thế giới mở vào cuộc chiến chống lại thây ma, 7 Days to Die còn có sự kết hợp của các yếu tố mô phỏng phòng thủ tháp. Điều này đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn. Mục tiêu của người chơi trong game sẽ là thu thập những nguyên liệu quý giá để xây dựng một căn cứ vững chắc trước sự rình rập và tấn công của lũ Zombie hung hãn. Bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè để thêm phần thú vị.

Xây dựng Game Sinh tồn hoặc Thủ công Sinh tồn

Giống như nhiều tựa game sinh tồn khác, người chơi Survival Craft sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang, nơi họ sẽ phải xây dựng căn cứ, săn bắt động vật để kiếm thức ăn và thu thập những nguyên liệu quý hiếm để có được. có thể tồn tại. Nhưng điểm đặc biệt thu hút người chơi ở đây là họ có thể tấn công đảo của người khác để mở rộng lãnh thổ. Bạn có thể chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để thêm phần thú vị.

Xây dựng Game sinh tồn Prey Day: Survival

Về cơ bản, Prey Day: Survival là một game sinh tồn về đề tài Zombie và cách chơi cũng tương tự như nhiều game khác, tuy nhiên Game này cũng có điểm khác biệt là game thủ phải tập hợp những người sống sót. Cùng nhau xây dựng và chiến đấu với zombie và kẻ thù từ những nơi khác. Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi trong game là tìm cách sinh tồn trong một vùng đất đầy rẫy zombie bằng cách tìm kiếm và thu thập tài nguyên xung quanh mình. Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần có được tất cả các trang bị cần thiết để tồn tại trong thế giới đáng sợ này.

Trên đây là top 10 game sinh tồn xây dựng đáng chơi nhất hiện nay. Nếu yêu thích thể loại game sinh tồn xây dựng thì những cái tên trên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC