Top 10 game sinh tồn trong rừng hay đáng chơi 2019

0
197

Vui lòng hướng dẫn người chơi giới thiệu với bạn Top 10 game sinh tồn trong rừng hay và đáng chơi nhất hiện nay. Những tựa game với lối chơi sinh tồn nơi hoang dã này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cũng như đánh thức bản năng sinh tồn mạnh mẽ trong mỗi chúng ta.

Game sinh tồn trực tuyến hoặc Rust

Một trong những game nổi tiếng nhất hiện nay với lối chơi độc đáo dành cho những ai thích sự hoang dã. Tham gia game, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất hoang vu và phải tìm cách sinh tồn tại đây. Với những công cụ thô sơ trong tay, bạn phải xây dựng một ngôi nhà để chống lại sự khắc nghiệt của trời, vượt qua cái rét, cái đói, cái khát. Bên cạnh việc săn bắt những con vật hung dữ, bạn còn phải đối mặt với những người chơi khác. Có thể nói Rust là một trong những game sinh tồn hay nhất với lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn.

Game sinh tồn trong rừng hoặc Durango

Ngay từ khi ra mắt, siêu phẩm đình đám đến từ Nexon đã được đánh giá rất cao về mặt đồ họa và lối chơi. Bắt đầu Game, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất hoang mang đang bị đe dọa bởi những con khủng long hung dữ thời tiền sử và người dân nơi đây tất nhiên phải chiến đấu để đảm bảo sự sống còn của mình. Khi đã đến đây, bạn cũng không ngoại lệ. Đồ họa game vô cùng sống động, tạo cho người chơi cảm giác như đang sống trong một khu rừng hoang vu, âm u. Ngoài việc đối phó với các loài động vật hoang dã, bạn còn phải đương đầu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên hoang dã và bí ẩn.

Game sinh tồn trong khu rừng kinh dị hoặc The Forest

The Forest là một game sinh tồn chứa đựng yếu tố kinh dị. Đến với The Forest bạn sẽ hóa thân vào một người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay và lạc vào một khu rừng bí ẩn. Những điều rùng rợn trong cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Hãy xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc, thu thập nguyên liệu, vũ khí để chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt sắp tới, bởi ở đây không chỉ có thú dữ mà còn có một bầy thú ăn thịt người. le thèm em.

Game sinh tồn hoặc The Long Dark

Đây là một game được đánh giá là dành cho những game thủ thích sự đơn độc bởi người chơi sẽ có thể chiến đấu độc lập khi chơi. Bắt đầu Game, người chơi sẽ nhập vai vào một phi công bị lạc trong một khu rừng ở Bắc Cực lạnh giá sau một thảm họa bí ẩn. Game không có những pha hành động gay cấn mà xoáy sâu vào bản năng sinh tồn của con người khi nhiệm vụ của bạn là chống chọi với cái lạnh khắc nghiệt của thiên nhiên, những loài động vật hung dữ và cả những kẻ yếu đuối. chết đuối một mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải đảm bảo sự tồn tại của những người cùng cảnh ngộ với mình bằng cách tìm đủ năng lượng để sưởi ấm cho họ.

Game sinh tồn hoặc Thrive Island Survival miễn phí

Game này lấy bối cảnh nhân vật chính bị mắc kẹt tại một hoang đảo trong khu rừng rậm không một bóng người và nguy hiểm luôn rình rập. Người chơi phải kiếm gỗ để xây nhà cũng như săn bắt thú rừng để sinh tồn. Cái hay ở đây là bạn sẽ phải đi săn bằng những công cụ thô sơ mà bạn đã tạo ra trong quá trình chơi game. Ngoài ra, người chơi cũng có thể khám phá đại dương trên con thuyền của mình.

Game sinh tồn hoặc Far Cry Primal

Far Cry Primal là một game sinh tồn phiêu lưu hành động rất hay. Câu chuyện kể về nhân vật chính bị lạc sau một chuyến đi săn cùng nhóm của mình. Với bối cảnh từ thời kỳ đồ đá, người chơi không thể mua vũ khí mà chỉ có thể chế tạo bằng những nguyên liệu kiếm được trong game. Với lối chơi thế giới mở với những loài động vật khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp được khắc họa qua đồ họa sắc nét và những nguy hiểm rình rập, Far Cry Primal sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Game sinh tồn Minecraft nổi tiếng

Minecraft là một Game khá lâu đời, nổi tiếng trên thế giới hiện nay và vẫn có một lượng lớn người chơi. Điểm đặc sắc của Game này là tạo ra một lối chơi sinh tồn kết hợp xây dựng thế giới mở sáng tạo và chiến thuật độc đáo. Bên cạnh đó, dù được mô phỏng theo các khối vuông nhưng chuyển động trong game rất mềm mại và uyển chuyển, mang đến sự thích mắt cho người chơi mà không bị rối mắt. Có thể nói Minecraft là một trong những game sinh tồn hay và đáng chơi nhất hiện nay.

Game sinh tồn hành động Conan Exiles

Game này lấy bối cảnh một thế giới hoang tàn, đổ nát và chỉ có kẻ mạnh mới có thể sống sót. Thế giới trong Conan Exiles luôn tiềm ẩn những nguy hiểm với những dị nhân khổng lồ tại đây, để tồn tại người chơi phải chiến đấu với chúng. Bên cạnh việc chiến đấu, xây dựng cũng là một nhiệm vụ quan trọng trong game, đặc biệt bạn có thể xây dựng pháo đài cho riêng mình. Tuy nhiên, vì có quá nhiều yếu tố bạo lực và máu me nên Game này chỉ được khuyến khích cho người lớn.

Game sinh tồn trong rừng rậm hoặc Amazon Green Hell

Hãy cùng đến với một trong những game sinh tồn trong rừng được yêu thích hiện nay. Game lấy câu chuyện về nhân vật chính bị mắc kẹt trong Green Hell, một khu vực sâu, cây cối rậm rạp của rừng nhiệt đới Amazon. Mặc dù đây là một nơi rất đẹp nhưng đầy rẫy những nguy hiểm đang chờ đợi bên cạnh sự cô đơn, nhiệm vụ của người chơi là giúp nhân vật thoát khỏi địa ngục trần gian này. Bạn sẽ dần dần vén được bức màn bí mật và biết được lý do tại sao mình lại ở nơi này. Game được xây dựng theo lối chơi mô phỏng sinh tồn cùng với góc nhìn thứ nhất giúp người chơi có được trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống nơi rừng sâu, nước độc.

Game sinh tồn của Nguyên thủy

Survival of Primitive là game lấy bối cảnh từ thời tiền sử, nơi chưa có nền văn minh của loài người, vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là khám phá và thu thập các vật liệu xung quanh để xây dựng một ngôi nhà nhằm chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên và chế tạo vũ khí để chống lại những loài động vật đáng sợ. đây. Trong game, bạn sẽ đóng vai một người đàn ông bị bộ tộc bỏ rơi khi mới sinh ra, mục tiêu của bạn là cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Trên đây là 10 game sinh tồn trong rừng hay và đáng chơi nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích thể loại game sinh tồn trong rừng rậm thì hãy chọn cho mình một Game phù hợp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC