Top 10 game sinh tồn offline trên Android hay đáng chơi 2019

0
264

Bên cạnh chế độ chơi trực tuyến thì các game sinh tồn offline cũng rất hay, hấp dẫn và cũng thu hút người chơi không kém. Ngay bây giờ, hãy Hướng dẫn người chơi điểm qua Top 10 game offline sinh tồn trên Android hay và đáng chơi nhất hiện nay.

Game sinh tồn hoặc Đừng chết đói

Don’t Starve được phát triển và phát hành bởi Klei Entertainment vào năm 2013, Game này ngay lập tức thu hút một lượng lớn người chơi và được đánh giá là game sinh tồn hay nhất năm đó. Trong game, người chơi sẽ được dịch chuyển đến một thế giới rộng lớn và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Người chơi sẽ phải chăn nuôi để kiếm thức ăn, thu thập thiết bị mới và chế tạo. Nhìn chung, mọi màn chơi trong Don’t Starve đều xoay quanh việc nhân vật chính cố gắng sống sót trước sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Với những hình thù ngộ nghĩnh và có phần kỳ lạ, Game này sẽ mang đến những điều thú vị và hài hước cho người chơi.

Game sinh tồn ngoại tuyến hoặc Crashlands

Một Game sinh tồn rất hay và nổi tiếng. Đến với Crashlands, người chơi sẽ hóa thân thành một phi công của dải ngân hà trong chuyến đi giao hàng thì bị tấn công và rơi xuống một hành tinh bí ẩn. Để tồn tại ở đây, hãy bắt đầu tìm kiếm thức ăn và thu thập các nguyên liệu cần thiết. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về những vấn đề này, vì nhân vật trong game sẽ không chết vì đói. Tại đây, Crashlands sẽ tập trung vào những trận chiến với những sinh vật bí ẩn tại đây. Bản đồ rộng lớn cùng với việc thu thập nguyên liệu để chế tạo ra những trang bị mới luôn tạo nên sự hứng thú cho người chơi.

Game sinh tồn duy nhất 60 giây

Đúng như tiêu đề, trong game, người chơi sẽ có 60 giây để chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống sắp tới của mình trước khi thảm họa hạt nhân nổ ra. Bắt đầu Game, bạn sẽ vào Ted, người đàn ông của gia đình. Khi 60 giây bắt đầu, Ted sẽ phải cứu tất cả các thành viên trong gia đình, thu thập các nguyên liệu cần thiết rồi ở trong một căn hầm bí ẩn, hãy nhớ rằng tất cả những điều này sẽ kéo dài trong 60 giây. Sau khi vào được tầng hầm, người chơi sẽ phải tiếp tục đảm bảo sự sống còn của Ted và gia đình trong những ngày tiếp theo, cụ thể là vấn đề lương thực, nhu cầu của các thành viên và còn phải chiến đấu. những người đang cố gắng ăn cắp các mặt hàng từ gia đình của họ. Nhân vật trong game cũng có thể đi ra ngoài tầng hầm để kiếm thức ăn cho mình.

Game sinh tồn hoặc Cuộc chiến này của tôi

This war of mine lấy bối cảnh là nhân vật chính có cuộc sống bình thường, nhưng khi chiến tranh xảy ra, cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập vũ khí để cất giấu trong ngôi nhà bí mật. Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm như đói, rét, dịch bệnh và đặc biệt là những tay súng bắn tỉa luôn muốn lấy mạng bạn. Tuy không hoàn chỉnh nhưng This War of Mine phần nào cho người chơi hình dung ra những mất mát mà chiến tranh đã gây ra.

Game sinh tồn hoặc Zombie Watch

Một Game dành cho những game thủ yêu thích đề tài Zombie. Lấy bối cảnh thời hậu tận thế, nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển nhân vật chính với mục tiêu cố gắng sống sót trong một thế giới đầy rẫy Zombie. Hãy thu thập những nguyên liệu còn sót lại xung quanh bạn, sau đó xây dựng cho mình một căn cứ, nguyên liệu làm vũ khí để chống lại lũ thây ma đột biến đó. Đặc biệt, với yếu tố ngày và đêm trong game, tính chân thực và căng thẳng của Zombie Watch được tăng lên gấp nhiều lần để mang đến cho người chơi cảm giác thực sự về sự cô đơn trong cuộc sống vốn chỉ tồn tại trong chiến đấu và cái chết.

Game sinh tồn ngoại tuyến Sheltered

Sheltered là game sinh tồn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đa dạng. Bắt đầu Game với một gia đình 4 người và nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo gia đình đó sống sót lâu nhất có thể. Mỗi thành viên có nhu cầu ăn uống và ngủ nghỉ khác nhau. Ngoài những nhu cầu thiết yếu, mỗi thành viên cũng có những kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn có thể xây dựng gia đình đa dạng và tính toán trong việc phân công công việc cho từng người sao cho hiệu quả nhất.

Game sinh tồn bắn súng The Sun: Origin

Đến với Game này, người chơi sẽ được hòa mình vào những màn đấu súng gay cấn theo phong cách góc nhìn thứ nhất. Game vừa mang đến cho người chơi những pha hành động nghẹt thở, vừa hòa mình sâu vào yếu tố sinh tồn tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ đậm chất game thủ. Bạn có thể phát triển nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, game còn có chế độ làm nhiệm vụ giúp người chơi đi sâu vào cốt truyện của game.

Game sinh tồn tâm lý The Bunker

The Bunker được đánh giá là một Game đã đưa thể loại game kinh dị lên một tầm cao mới với thể loại hành động khám phá kết hợp giải đố tìm đồ vật để qua màn, bên cạnh đó những câu chuyện rùng rợn, bí ẩn, rùng rợn được lồng ghép trong từng thử thách mà Game đã đưa ra. Điểm nhấn đáng chú ý của các nhân vật trong game là do các diễn viên diễn xuất sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thực sự thú vị khi đứng giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết. giữa sinh tồn và khám phá những bí ẩn trong căn hầm. Ngoài ra, để tạo cảm giác chân thực cho người chơi, người chơi đã lấy toàn bộ hình ảnh trong một đường hầm chống bom như thật mà không sử dụng bất kỳ kỹ xảo nào.

Game sinh tồn ngoại tuyến hoặc Portal Knight

Có thể nói, Portal Knight là game dành cho những ai yêu thích Minecraft và Legend of Zelda bởi đây là game kết hợp giữa lối chơi sinh tồn, xây dựng công trình trong Minecraft và cả thể loại hành động nhập vai trong Legend of Zelda. Điểm đặc sắc của Portal Knight là sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, dễ nhìn cùng với những pha hành động tạo cảm giác thú vị cho người chơi trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật.

Game sinh tồn hoặc Thrive Island Survival miễn phí

Thrive Island Free Survival lấy bối cảnh nhân vật chính bị mắc kẹt trên một hoang đảo với những khu rừng rậm rạp không một bóng người và nguy hiểm luôn rình rập. Người chơi sẽ phải kiếm gỗ để xây dựng căn cứ cho Take yourself và săn bắt những con thú hung dữ để sinh tồn. Cái hay ở đây là bạn sẽ phải đi săn bằng những công cụ thô sơ mà mình tạo ra. Bạn cũng có thể khám phá đại dương trên thuyền của mình.

Trên đây là Top 10 game offline sinh tồn trên Android hay và đáng chơi nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được game ưng ý và chơi game vui vẻ.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile