Top 10 game sinh tồn nhẹ hay và đáng chơi 2019

0
373

Hướng dẫn người chơi Tôi muốn giới thiệu với bạn Top 10 game sinh tồn nhẹ hay và đáng chơi nhất hiện nay. Những cái tên này được đánh giá cao và bạn sẽ dễ dàng chơi trên các máy cấu hình thấp.

Game sinh tồn hoặc Unterned

Đây là một Game được sáng tác bởi một tác giả trẻ mới 16 tuổi. Thoạt nhìn game thoạt nhìn có phần đồ họa khá thô, được mô phỏng qua những khối vuông tròn có phần gây nhàm chán cho người chơi, nhưng ẩn chứa bên trong đó là lối chơi vô cùng độc đáo khiến game thủ phải xuýt xoa. Với nội dung sinh tồn có chiều sâu trong một thế giới đầy Zombie được xây dựng thông qua hệ thống kỹ xảo, kỹ năng và kinh nghiệm sinh tồn sâu sắc. Unterned là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam hiện tại.

Game sinh tồn nổi tiếng Terraria

Một Game đã quá nổi tiếng trên thị trường game sinh tồn. Đến với game, người chơi sẽ được tận hưởng thế giới xây dựng ngẫu nhiên, thu thập tài nguyên và sử dụng hệ thống chế tạo mà game cung cấp. Bên cạnh đó là khám phá những đường hầm rộng lớn, chiến đấu với quái vật, xây dựng cung điện. Bạn có thể chơi mìn hoặc với bạn bè. Là một tựa game đã ra mắt khá lâu nhưng Terraria hiện vẫn đang thu hút một lượng người chơi vô cùng lớn, điều này đã chứng minh được giá trị của tựa game này.

Game sinh tồn trên biển Oceanborn Suvival trên Raft

Về cơ bản, đây là một phiên bản thu nhỏ của RAFT. Đến với game, người chơi sẽ lạc vào một đại dương bao la sâu thẳm trên một chiếc bè thô sơ. Tại đây mọi sinh kế của bạn đều được bắt đầu trên chiếc bè, bạn sẽ thu thập những vật trôi nổi trên biển để gia cố chiếc bè và sau đó xây dựng một cơ sở vững chắc cho mình. Mối nguy hiểm lớn nhất của người chơi trong game là những con cá mập hung dữ luôn muốn biến bạn thành bữa ăn của chúng.

Game sinh tồn offline Cuộc chiến này của tôi

Tham gia cuộc chiến này của tôi bạn sẽ là một kẻ vô danh mà cuộc sống có thể hạnh phúc cũng không thể. Khi chiến tranh nổ ra, cuộc sống của họ sẽ hoàn toàn thay đổi. Không còn nhà cửa, người thân mà giờ phải trú ẩn trong những căn cứ quân sự đổ nát. Để tồn tại, họ phải thay phiên nhau canh gác, đề phòng những tay súng bắn tỉa chực chờ lấy mạng. Bên cạnh dịch bệnh, nạn đói và cái lạnh cũng là những mối nguy hiểm mà bạn phải đối mặt trong game. Với yếu tố ngày và đêm, This war of mine đã khắc họa chân thực và có chiều sâu hơn, giúp người chơi có những trải nghiệm sâu sắc và phần nào hiểu được những mất mát mà chiến tranh đã gây ra.

Game sinh tồn Zombie Ngày cuối cùng trên Trái đất Sinh tồn

Đây là một tựa game của hãng K-MOBILE lấy đề tài game sinh tồn Zombie được phát hành miễn phí và thu hút đông đảo người chơi kể từ khi ra mắt. Game tập trung khai thác khía cạnh sinh tồn hơn là hành động, chiến đấu trong thế giới đầy rẫy thây ma. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một người sống sót sau ngày tận thế. Lúc này với hai bàn tay trắng bạn buộc phải thu thập những gì còn sót lại và tránh sự tấn công của lũ thây ma. Bên cạnh đó, bạn còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Last day on Earth Survival đang mang đến cho người chơi những trải nghiệm căng thẳng, gay cấn khi ở đây không có chỗ cho tình yêu và bạn chỉ có thể dựa vào bản thân để tồn tại càng lâu càng tốt.

Game sinh tồn Death Road to Canada

Death Road to Canada là một tựa game sinh tồn thuộc thể loại hành động – kinh dị lấy cảm hứng từ Zombie. Trong Death Road to Canada, người chơi sẽ phải đấu tranh cân não, khốc liệt giữa một bầy xác sống luôn sẵn sàng cấu xé bạn để sống sót và cứu nhóm người mắc kẹt trong tử thần. Với lối chơi kịch tính, chiến thuật với các nhiệm vụ game phong phú đã để lại ấn tượng riêng cho mỗi người chơi.

Game sinh tồn phiêu lưu Ankora

Đây là một game sinh tồn phiêu lưu thú vị so với những tựa game cùng chủ đề khác, với lối chơi tuyệt vời khi người chơi phải trải qua một chuyến khám phá hành tinh mới và đối mặt với nhiều thử thách. Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai một cô gái tên MUN là một phi hành gia gặp nạn và phải đáp xuống hành tinh Ankora – một vùng đất đầy nguy hiểm với những sinh vật bí ẩn. Game với sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai, giải đố và sinh tồn bên cạnh đồ họa đẹp mắt và lối chơi vô cùng hấp dẫn nên luôn tạo được sức hút đối với người chơi.

Game sinh tồn bắn súng Black Squad

Một Game trực tuyến hấp dẫn với nền tảng đồ họa cực đẹp. Tuy thuộc thể loại game bắn súng với cơ chế điều khiển không khác nhiều so với các tựa game khác trên thị trường nhưng lối chơi hành động trong game lại thu hút rất nhiều người chơi. Điểm hấp dẫn này chính là lối chơi với những pha hành động kịch tính, nhịp độ cao trong những màn đấu súng nảy lửa.

Game sinh tồn hoặc Zombie Mini Dayz

Là phiên bản thu nhỏ của Dayz đình đám một thời, Mini Dayz đã không làm người chơi thất vọng. Game sẽ đưa người chơi đến với một thế giới tràn ngập những con Zombie sẵn sàng lao vào cấu xé bạn. Tuy nhiên, cũng giống như đàn anh của mình, Mini Dayz cũng đề cao sự tương tác và đối xử giữa con người với nhau trong ngày tận thế, điều đã làm nên thành công cho Game.

Game sinh tồn duy nhất 60 giây

Đúng như tiêu đề, trong game, người chơi sẽ có 60 giây để chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống sắp tới của mình trước khi thảm họa hạt nhân nổ ra. Bắt đầu Game, bạn sẽ vào Ted, người đàn ông của gia đình. Khi 60 giây bắt đầu, Ted sẽ phải cứu tất cả các thành viên trong gia đình, thu thập các nguyên liệu cần thiết rồi ở trong một căn hầm bí ẩn, hãy nhớ rằng tất cả những điều này sẽ kéo dài trong 60 giây. Sau khi vào được tầng hầm, người chơi sẽ phải tiếp tục đảm bảo sự sống còn của Ted và gia đình trong những ngày tiếp theo, cụ thể là vấn đề lương thực, nhu cầu của các thành viên và còn phải chiến đấu. những người đang cố gắng ăn cắp các mặt hàng từ gia đình của họ. Nhân vật trong game cũng có thể đi ra ngoài tầng hầm để kiếm thức ăn cho mình.

Trên đây là Top 10 game sinh tồn hay và đáng chơi nhất hiện nay. Với những cái tên này, bạn có thể thoải mái chơi game mà không cần lo lắng về cấu hình của máy.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC