Top 10 game sinh tồn cho PC hay và đáng chơi nhất 2019

Hãy Hướng dẫn người chơi điểm qua Top 10 game sinh tồn cho PC rất hay và đáng chơi nhất hiện nay.

Game sinh tồn tuyệt vời Fortnite

Fornite hiện được đánh giá là game sinh tồn hay nhất. Game có 2 chế độ chơi Battle Royale và Save the World. Tương tự như nhiều game khác Battle Royale là chế độ chơi cho phép 100 game thủ thi đấu sau khi nhảy dù xuống một hòn đảo. Nhiệm vụ chính là nhặt vũ khí và tiêu diệt đối thủ, trở thành người sống sót cuối cùng. Còn với Save the World, game thủ sẽ cùng 3 người chơi khác hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ trước sự tấn công của lũ Zombie. Không giống như nhiều game bắn súng sinh tồn khác, ngoài chiến đấu, người chơi còn phải thu thập, khai thác, xây dựng … Bên cạnh đó, đồ họa cũng sinh động và đẹp mắt.

Game sinh tồn hoặc The Long Dark

The Long Dark là một game sinh tồn dành cho những game thích sự cô đơn. Bạn sẽ vào vai một phi công bị lạc ở vùng Bắc Cực lạnh giá và khắc nghiệt sau một thảm họa bí ẩn. Sẽ không có thây ma, không có đấu súng, không có quái vật và không có người chơi nào khác, nơi chỉ có bạn mới có thể chống chọi với cái lạnh khắc nghiệt của thiên nhiên, với những con vật hung dữ và cả sự yếu đuối. riêng tôi. Với lối chơi độc đáo và tập trung vào yếu tố sinh tồn, The Long Dark hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm quý giá cho người chơi.

Game sinh tồn Minecraft nổi tiếng

Minecraft là một game sinh tồn được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Tuy không được đầu tư về đồ họa như nhiều siêu phẩm khác nhưng game lại có một lối chơi vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Game được mô phỏng thông qua các khối vuông tròn và thông qua đó, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật để thực hiện các nhiệm vụ như xây nhà, thu thập nguyên liệu, chế tạo vũ khí và đánh quái. Là một game đã ra mắt khá lâu nhưng hiện tại Minecraift vẫn đang thu hút một lượng lớn người chơi, điều này đã chứng minh được giá trị của Game này.

Game sinh tồn rất hay ARK: Survival Evolved

Đây là một game sinh tồn nổi tiếng và được đánh giá là một trong những game hay nhất hiện nay. ARK: Survival Evolved được xây dựng trên nền tảng đồ họa đẹp mắt làm đốn tim người chơi cùng lối chơi cực kỳ gây nghiện. Đến với game, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo rộng lớn với những con khủng long thời tiền sử và cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Bạn sẽ bắt đầu thu thập tài nguyên xây dựng, xây dựng nơi trú ẩn, săn bắt và thuần hóa khủng long. Không dừng lại ở đó, trong game bạn còn có thể làm quen với những người chơi khác nhau để cùng nhau lập nhóm cưỡi khủng long chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù.

Game sinh tồn trên biển hoặc RAFT

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích và đang tìm kiếm một game sinh tồn trên biển. Đến với RAFT, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật duy nhất còn sống sót sau một vụ đắm tàu, trước đại dương bao la, và bạn sẽ phải tìm cách sống sót chỉ bằng một chiếc bè nhỏ vài lưỡi câu. trong tay. Lúc này, bạn có thể dùng móc để móc mọi thứ gần đó để lắp ghép lâu đài và xây dựng căn cứ vững chắc. Mối nguy hiểm lớn nhất của bạn trong Game là con cá mập hung dữ sẵn sàng cắn bạn.

Game sinh tồn hoặc PUBG

Có lẽ không cần nói nhiều bạn cũng đã biết Game này. Playerunknown’s Battlegrounds hay còn gọi là PUBG là tựa game nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với độ phủ và số lượng người chơi vượt trội. Còn nhớ vào thời điểm ra mắt, Game này đã trở thành một hiện tượng đối với game thủ trên toàn thế giới nhờ lối chơi độc đáo. Vẫn là đề tài bắn súng quen thuộc nhưng ở đây lồng ghép thêm yếu tố sinh tồn trong các cuộc tranh tài gay cấn. Người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo lớn, tại đây bạn sẽ phải thu thập vũ khí và tiêu diệt những người chơi còn lại, người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Dù đã hạ nhiệt nhưng PUBG là một tựa game đáng chơi hiện nay là điều không thể phủ nhận.

Game sinh tồn nổi tiếng Terraria

Giống như Minecraft, dù đã ra mắt khá lâu, đồ họa không thể so sánh với những siêu phẩm nổi tiếng nhưng đến nay, Terraria vẫn giữ được sức hút nhất định đối với game thủ nhờ lối chơi độc đáo. Đến với game, người chơi sẽ được tận hưởng thế giới xây dựng ngẫu nhiên, thu thập tài nguyên và sử dụng hệ thống chế tạo mà game cung cấp. Bên cạnh đó là khám phá những đường hầm rộng lớn, chiến đấu với quái vật, xây dựng cung điện. Bạn có thể chơi mìn hoặc với bạn bè. Ra mắt đã lâu nhưng vẫn tồn tại và phát triển, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị của Terraria.

Game sinh tồn trực tuyến hoặc Rust

Rust là game dành cho những game thủ yêu thích sự hoang dã. Tham gia vào game, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất khá giống với thời tiền sử xa xưa. Để sống sót tại đây, bạn phải chiến đấu với những con thú hung dữ không gây nguy hiểm cho bạn mà kẻ thù thực sự chính là game thủ đang nấp sau chiếc máy tính kia. Bạn sẽ vô cùng thích thú với kho vũ khí đồ sộ từ đơn giản đến hiện đại trong game. Bên cạnh đó, game còn có nhiều chế độ chơi đa dạng, bạn có thể một mình hoặc tham gia trận chiến cùng bạn bè.

Game sinh tồn trong rừng kinh dị

Đến với The Forest bạn sẽ hóa thân vào một người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay và lạc vào một khu rừng bí ẩn. Những điều rùng rợn trong cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Hãy xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc, thu thập nguyên liệu, vũ khí để chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt sắp tới, bởi nơi đây không chỉ có thú dữ mà còn có cả một bầy thú ăn thịt người. le thèm em.

Game sinh tồn Zombie Dayz

Dayz là game nói về chủ đề Zombie hàng đầu hiện nay. Bên cạnh yếu tố sinh tồn, Game đã xoáy sâu vào sự tương tác, đối xử giữa con người với nhau trong ngày tận thế. Bạn sẽ là một người tốt bụng, hoặc những kẻ lừa đảo xấu, sẵn sàng chà đạp người khác vì lợi ích của mình. Đây chính là điểm thu hút làm nên thương hiệu và sự thành công của Dayz. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá thế giới hoang tàn như đổ nát để thu thập những gì còn sót lại để đối mặt với những thử thách trong game cũng như bảo vệ bản thân trước Zombie và đồng loại của hắn. Có thể nói Dayz là một trong những game hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là 10 game sinh tồn hay và đáng chơi nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích game sinh tồn thì những game này là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game PC