Top 10 game sinh tồn 2D hay đáng chơi 2019

0
38

Hướng dẫn người chơi Tôi muốn giới thiệu với bạn Top 10 game sinh tồn 2D đáng chơi nhất hiện nay. Đây đều là những game được đánh giá cao về mặt nội dung và rất đáng để bạn trải nghiệm.

Game sinh tồn trên biển hoặc We Need To Go Deeper

We Need To Go Deeper là một Game tuyệt vời về sinh tồn trên biển và cực kỳ giải trí thông qua lối chơi vui nhộn của nó. Trong game, bạn sẽ có cơ hội thành lập một tổ đội cùng với bạn bè của mình để điều khiển một chiếc tàu ngầm khám phá đại dương, mỗi thành viên trong đội sẽ phải đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Trong chuyến đi khám phá này, người chơi sẽ được tận hưởng nhiều yếu tố thú vị nhưng cũng không ít nguy hiểm khi bạn phải chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ dưới lòng đại dương. Vì vậy, bạn và đồng đội của bạn cần phải phối hợp tốt với nhau để tồn tại lâu nhất có thể.

Game sinh tồn tuyệt vời Don ‘Starve

Don ‘Starve là game được phát hành vào năm 2013 và cũng được đánh giá là game sinh tồn hay nhất cùng năm. Đến với Don ‘Starve người chơi sẽ được đưa đến một thế giới mới với cuộc sống mới độc đáo và hài hước. Tất cả các màn chơi trong Don ‘Starve đều xoay quanh việc người chơi chiến đấu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên để sinh tồn. Chúng ta có thể săn bắn hoặc nuôi để lấy thức ăn, thu thập vật phẩm để chế tạo trang bị. Bên cạnh đó, Don ‘Starve còn chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn được lấy cảm hứng từ nhà làm phim Tim Burton.

Game sinh tồn độc đáo 60 giây

Trong 60 Seconds, người chơi sẽ nhập vai Ted- người đàn ông trong gia đình phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Khi 60 Seconds bắt đầu, Ted chỉ có 60 tờ giấy để cứu mọi người trong gia đình và thu thập những thứ như lương thực, súng ống… rồi vào căn hầm bí ẩn để trú ẩn. Sau khi vào được tầng hầm, người chơi sẽ phải tiếp tục đảm bảo sự sống còn của Ted và gia đình trong những ngày tiếp theo, cụ thể là vấn đề lương thực, nhu cầu của các thành viên và còn phải chiến đấu. những người đang cố gắng ăn cắp các mặt hàng từ gia đình của họ. Nhân vật trong game cũng có thể đi ra ngoài tầng hầm để kiếm thức ăn cho mình.

Game sinh tồn Zombie Watch

Đến với Zombie Watch, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính cầm cự trong một thế giới đầy Zombie bằng cách thu thập những tài nguyên còn sót lại xung quanh mình. Sau đó, bạn sẽ tiến hành xây dựng căn cứ và các vật liệu, vũ khí cần thiết để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt. Ngoài ra, yếu tố ngày và đêm cũng góp phần làm tăng tính căng thẳng trong game lên gấp nhiều lần tạo cho người chơi cảm giác cô đơn thực sự trong cuộc sống vốn chỉ tồn tại trong chiến đấu và chết chóc.

Game sinh tồn 2D độc đáo Home Behind

Không giống như những game sinh tồn khác, Home Behind sẽ cho người chơi trải nghiệm màn hình 2D ngang với thiên hướng Platfrom cổ điển. Tham gia Home Behind, bạn sẽ vào vai một người đàn ông có gia đình phải rời bỏ quê hương vì chiến tranh. Tiền bạc, nhà cửa bị cướp, bạn sẽ phải tìm nơi trú ẩn an toàn mà không có gì trong tay ngoại trừ chiếc xe kéo và đôi chân của bạn. Ban đầu, người chơi sẽ lựa chọn 15 nghề nghiệp khác nhau, mỗi nghề nghiệp sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng khác nhau để có thể đương đầu với những thử thách mà game đưa ra.

Game sinh tồn hoặc Diluvion

Tham gia Diluvion bạn sẽ vào vai thuyền trưởng của một chiếc tàu ngầm trong hành trình khám phá những bí mật bị chôn vùi sâu dưới lòng đại dương. Gameplay là sự kết hợp giữa 2 yếu tố RPG và chiến đấu dưới nước với bối cảnh nền văn minh nhân loại bị nhấn chìm sau một thảm họa bí ẩn, đã mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Bên cạnh đó, game còn cung cấp cho người chơi nhiều loại tàu ngầm và vâng bạn có thể nâng cấp chúng để chống lại những nguy hiểm đang chờ đón.

Xây dựng Game sinh tồn Prey Day: Survival

Tựa game sinh tồn này mang đến cho mình một lối chơi không có nhiều khác biệt khi game thủ phải tìm cách sinh tồn trong một vùng đất đầy rẫy zombie bằng cách tìm kiếm và thu thập tài nguyên xung quanh mình. Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần có được tất cả các trang bị cần thiết để tồn tại trong thế giới đáng sợ này. Tuy lối chơi là vậy nhưng bên trong, Prey Day: Survival lại mang đến nhiều điểm mới. Tại đây game thủ phải tập hợp những người sống sót để cùng nhau xây dựng và chiến đấu với lũ thây ma cũng như kẻ thù từ nơi khác đến.

Game sinh tồn ngoại tuyến được che chở

Sheltered là game sinh tồn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đa dạng. Bắt đầu Game với một gia đình 4 người và nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo gia đình đó sống sót lâu nhất có thể. Mỗi thành viên có nhu cầu ăn uống và ngủ nghỉ khác nhau. Ngoài những nhu cầu thiết yếu, mỗi thành viên cũng có những kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn có thể xây dựng một gia đình đa dạng và tính toán trong việc phân công công việc cho từng người sao cho hiệu quả nhất.

Game sinh tồn trực tuyến hoặc Cuộc chiến này của tôi

This war of mine là một game sinh tồn mang đến cho người chơi góc nhìn về bộ mặt đen tối của chiến tranh. Bước vào game bạn sẽ nhập vai vào các nhân vật khác nhau trước mỗi trận chiến. Khi chiến tranh bắt đầu, cuộc sống của họ bị đảo lộn. Họ sẽ phải chạy trốn ở một nơi bí mật và đối mặt với những thử thách khốc liệt. Đó có thể là những tay súng bắn tỉa luôn muốn cướp đi mạng sống của họ hay cái đói, bệnh tật… Cuộc chiến này của tôi đã mang đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt, nhân văn và có thể nhìn thấy một phần nào đó. đó là những mất mát to lớn mà chiến tranh đã gây ra.

Game sinh tồn Crashlands ngoại tuyến

Bạn sẽ vào vai một phi công trong dải ngân hà và bị tấn công trong một chuyến vận chuyển hàng hóa sau đó bị rơi xuống một hành tinh lạ và cuộc hành trình của bạn trong Crashlands bắt đầu từ đây. Cũng giống như bao game sinh tồn khác, bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, thu thập nguyên liệu để phục vụ nhu cầu của mình, nhưng điều đặc biệt ở đây là nhân vật trong game không chết vì đói mà Crashlands tập trung vào trận chiến. Chiến đấu là điều cần thiết. Bản đồ rộng lớn cùng với việc thu thập nguyên liệu để chế tạo ra những trang bị mới luôn tạo nên sự hứng thú cho người chơi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile