Tổng Hợp 2587 Vip GiftCode Phong Vân Truyền Kỳ Đỉnh Nhất

0
46

Phong Vân Truyền Kỳ là một dạng Game nhập vai MMORPG chơi theo lượt trong bối cảnh Đông Tây kết hợp. Game sẽ phân chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây rõ ràng.

Những game thủ chọn theo xu hướng phương Đông sẽ được hóa thân thành Hiệp sĩ hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo thiên hướng phương Tây sẽ trở thành Tu Chân hoặc Chiến Binh.

Phong Vân Truyền Kỳ

gMO Phong Vân Truyền Kỳ code (tên gốc là World Online) nhé CMN phát hành hơn 1 năm trước. Và dần trở thành một trong những game mobile được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích nhất. Với khả năng tương thích đa dạng, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại từ xưa đến nay. Phong Vân Truyền Kỳ gần như đã trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi tầng lớp để giải trí trên dế yêu.

Mặc dù không có bất kỳ chiến dịch quảng cáo rầm rộ nào. Nhưng game Phong Vân Truyền Kỳ vẫn dành được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Điểm nổi bật của Game này so với các gMO cùng thể loại là hệ thống nhân vật, thú cưỡi, phụ bản… Vô cùng phong phú và rất đa dạng.

Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh chế độ PK tự do cũng là một điểm nhấn khác. Giúp game thu hút được vô số người chơi. Chắc chắn những Phong Vân Truyện Code hứa hẹn mang đến cho game thủ. Quà tặng hấp dẫn tăng sức mạnh và trang bị cho nhân vật để chiến đấu.

Code Phong Van Truyen Ky

Nhập giftcode Phong Vân Truyền Kỳ

Biến cố: Nhận 1200 Vip GiftCode Thiên Địa Hội 360Game

Khác với các game cùng thể loại. Các “siêu đại gia” của Phong Vân Truyền Kỳ thường khá ẩn. Ở 3 máy chủ, có hơn 200 nghìn tài khoản. Rất hiếm khi người chơi bắt gặp những nhân vật mặc trang bị khủng bước ra đường.

Chính vì vậy game thủ rất khó đoán được ai đang đối đầu với mình. Kiểu gì nếu chỉ nhìn vào chỉ số của nhân vật? Điều này vô hình chung đã tạo nên sự bất ngờ. Và những tình huống gay cấn trong các trận đấu tay đôi 1vs1.

GiftCode Phong Vân Truyền Kỳ

Thông thường với các game MMORPG, người chơi sẽ chỉ sử dụng tính năng chiến đấu. Trong một số bản đồ, mục đích là để bảo vệ tân binh. Tuy nhiên, trong Game giftcode Phong Van Truyen Ky lại cho phép người chơi “giết” lẫn nhau. Ở hầu như tất cả các địa điểm, kể cả trong các khu vực hạn chế. Không chỉ dừng lại ở chế độ một đối một.

Game cũng cho phép người chơi khẳng định mình dưới hình thức đấu đơn tổ đội. Đó là một người so với nhiều người. Ai muốn nổi bật sẽ cực kỳ hài lòng với điều này!

Trang chủ: https://pvtk.kul.vn/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/pvtkvn/

Xem thêm: Công Hiền 1290 Vip GiftCode Khi Phách Anh Hùng

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here