Thưởng Ngay: 922 Vip GiftCode Em Gái Khóa Dưới Thẻ Tướng

0
33

Cô gái khóa dưới lại là một game khác lấy đề tài tam quốc nhưng lối chơi của game thẻ tướng khá mới mẻ. Game chiến thuật này khá phù hợp với các bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn sinh viên khi đồ họa được thiết kế rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Sự dễ thương đó cũng qua đi. Tên quen thuộc My School Girls điều đó liên quan đến giới trẻ ngày nay.

Chơi game thẻ tướng khá quen thuộc và nhân vật được cải tiến khá độc đáo. Khi những hình ảnh thú vị, siêu mẫu trẻ trung và xinh đẹp. Những điểm bất ngờ đó sẽ được khám phá nhiều hơn trong top game mới mỗi ngày.

Cô gái khóa dưới

Điểm Tron Girl Lower Key

Biến cố: 4326 Vip GiftCode Dai Chien Samurai Vng Ong Phat

Bạn sẽ gặp những nhân vật vô cùng nổi tiếng như: Triệu Vân, Lưu Bị, .. Tất cả được thiết kế như một thẻ chung. Điểm đặc biệt là những vị tướng này sẽ được hóa thân thành những cô gái xinh đẹp. Thật bất ngờ game chị em thay đồ dưới đây thay đổi không khí giải trí cho mọi người.

Cũng giống như lối chơi của các game thẻ tướng khác. Bạn phải xây dựng một đội chiến đấu cho bạn. Mỗi thẻ tướng đều có những tính năng chiến đấu khác nhau. Vì vậy hãy sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để hỗ trợ lẫn nhau. Sức mạnh sẽ tăng lên theo thời gian. Và mọi đối thủ sẽ được bạn giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Code Sister khóa dưới

Phần thưởng luôn có mã chị Chìa khóa bên dưới

Mã: AUNCK87, CSSWLK, QEMVXLLF

Nhiệm vụ đa dạng và nhiều phần thưởng. Kể cả Code Sister khóa dưới đang thu hút sự chú ý của mọi người. Vui lòng làm theo hướng dẫn của fanpage chính thức. Và nhận ngay cho mình những phần quà hấp dẫn tuyệt vời. Kết hợp các kỹ năng chiến đấu. Các kỹ năng tương tự được nâng cấp để tăng sức mạnh cho thẻ tướng.

Khóa dưới GiftCode Sister

Các tính năng quen thuộc khác trong game thẻ tướng đó là cách thức nâng cấp, lên sao, thu thập trang bị. Cải thiện sức mạnh của thẻ tướng thông qua các vật phẩm nhặt được.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí như: bảo vệ trường học, làm thuê, kiểm tra, cạnh tranh, đánh trùm, thách đấu, giao dịch …

Fanpage: https://www.facebook.com/MySchoolgirl/

Xem thêm: 8923 Vip Code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt Nhất Phẩm

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here