Thưởng Ngay 4922 Code Au Idol Siêu Vip Và Đẳng Cấp

0
28

Một thế giới thu nhỏ của những không gian tuyệt vời đó các bạn nhỏ. Sẽ được hòa mình vào những vũ điệu đầu đời đầy thú vị. Au Idol Phiên bản hoàn toàn mới này vào năm 2020. Hứa hẹn sẽ đưa bạn đến với những phòng game. Màn múa ảo thuật tuyệt vời và thư giãn nhất.

Đây là một Game giải trí có khiêu vũ, âm nhạc, thời trang, hẹn hò, mặc quần áo, kết hôn, .. Không những thế game còn khoác lên mình một nền đồ họa manhua khá đặc sắc. Rất sắc nét và chi tiết nên bạn trẻ nào tham gia cũng say mê trong lòng.

Au Idol

Cách nhận code Game Au Idol

Biến cố: Đã chia sẻ 3532 Vip GiftCode Tam Khúc Xạ Điêu

Bất cứ ai tham gia đều có thể dễ dàng làm quen với lối chơi này khi nó giống như một Game thử giọng bạo loạn. Mang một phong cách mới. Các tính năng mới để thu hút và đảm bảo hàng triệu người trẻ tuổi tham gia. Bây giờ rất yêu, phải không? Thư giãn tuyệt vời với vũ điệu sôi động và âm nhạc khác.

Đây là game sở hữu nhiều bản nhạc gốc nhất để bạn tha hồ lựa chọn cho mình. Tham gia phong cách chơi với bạn bè của bạn để bắt đầu chơi theo từng nhịp.

Ban đầu, để làm quen, bạn nên chọn những bản nhạc nhẹ nhàng, trữ tình. Để dễ dàng thi đấu và nhảy theo các tiêu chuẩn âm nhạc chính xác. Lâu dần, khi đã quen, mọi người có thể tăng tốc độ nghe nhạc. Và thực hành các kỹ năng hàng đầu của bạn.

Code Au Idol

GiftCode Au Idol mới cập nhật tháng 11

Nhảy và lắc lư chính xác theo từng bản nhạc. Để bạn có thể thỏa sức thư giãn, xả stress mỗi ngày. Cạnh tranh với nhiều đối thủ và bạn bè trong phòng game. Và nhận điểm thưởng cao nhất để giành chiến thắng.

Mã: CONMKLJJS, PNMBVBXA, KLNHJALA, HGKJKAVC

Tích lũy điểm thưởng và vàng sau mỗi lần chơi. Để các bạn nhanh chóng thăng cấp. Không chỉ vậy, bạn còn có thể may quần áo. Và trang điểm bắt mắt cho nhân vật của mình.

GiftCode Au Idol

Bạn nhảy càng hoàn hảo, bạn càng nhận được nhiều điểm cộng. Và dễ dàng đứng đầu trong phòng chơi của tôi. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Lấy nhau rồi yêu nhau khơi dậy niềm đam mê âm nhạc bất tận.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline/

Đọc thêm: 4210 GiftCode Cấp độ Call Off Duty Mobile (CODM)

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here