The Seven Deadly Sins: Hướng dẫn tăng tốc chơi game cho Newbie

0
41

Bảy đại tội hoặc 7DS là một nhập vai cuộc phiêu lưu Game với một thợ máy gacha. Nó theo sau anime về mặt tôn giáo và đưa các game thủ vào thế giới Britannia, nơi hầu hết các bộ phim Bảy Đại Tội đã được dựng lên.

Những người không phải là người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức Game khi đưa người chơi vào cốt truyện của Game với đồ họa anime 3D hàng đầu nổi tiếng.

Game nhập vai theo lượt cũng mang đến cho người chơi khả năng tùy chỉnh nhân vật, lối chơi Tavern, khả năng gia nhập bang hội, đột kích co-op và PVP. Có thể là một số ít nhưng, trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Bảy Đại Tội, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới Britannia bằng một số mẹo và thủ thuật.

Di chuyển dễ dàng với Bảy Đại Tội

Việc di chuyển trong game khá dễ dàng khi bạn chỉ cần chạm vào màn hình và kéo nó đến nơi bạn muốn Meliodas di chuyển. Máy ảnh sẽ tự động xoay. Di chuyển của mẹ Hawk trong bản đồ thế giới đang di chuyển gần giống nhau nhưng bạn sẽ cần phải chạm vào điểm đến của nó trước, giống như điểm mới mà bạn vừa mở khóa.

Bảy đại tội: Phong trào Grand Cross

Chuyển động bên trong quán rượu của bạn, Piggy Hat, giống như chuyển động của Meliodas trong thị trấn. Với các tính năng bổ sung như nói chuyện với Elizabeth hoặc là chim ưng, dọn bàn, thay đổi nhạc nền, nấu ăn và thậm chí là phục vụ món ăn ngon đó Vanya Ale.

Hãy lưu ý rằng một khi bạn mở khóa các nhân vật khác trong suốt quá trình của câu chuyện, bạn cũng sẽ có khả năng vớt được thiết bị và trao đổi nguyên liệu.

Hoàn thành các nhiệm vụ để trở nên mạnh mẽ hơn

không tìm thấy bài viết

Nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ 7DS có thể cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn để giúp bạn thăng hạng. Những nhiệm vụ này cũng rất quan trọng trong việc tiến triển thông qua cốt truyện và mở khóa các tính năng như bang hội, PVP và các nhân vật khác trong Game. Có tổng cộng bốn nhiệm vụ màu khác nhau có sẵn và chúng là:

  • (!) xanh cho các công việc hàng ngày
  • (!) màu xanh lam cho các nhiệm vụ dễ dàng
  • (!) màu đỏ cho các nhiệm vụ khó
  • (!) màu vàng cho nhiệm vụ chính

Bảy Đại Tội: Sứ mệnh vĩ đại

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong Bảy Đại Tội: Grand Cross

Đối với hệ thống chiến đấu của Game, đó là theo lượt và kẻ thù bắt sóng. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa ba nhân vật cho mỗi đội và trong một số trường hợp, bạn phải có một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Là một game di động miễn phí, mỗi trận chiến sẽ tiêu hao thể lực sẽ bổ sung theo thời gian.

Thẻ kỹ năng

Thẻ kỹ năng 7DS Thẻ

Khi chiến đấu, người chơi sẽ có các thẻ kỹ năng. Các thẻ này có khả năng xếp hạng nếu cả hai cùng kỹ năng ở cạnh nhau. Xếp hạng các thẻ kỹ năng sẽ làm cho nó mạnh hơn. Thứ hạng kỹ năng tối đa là ba sao.

Bạn có thể di chuyển các thẻ theo bất kỳ hướng nào nhưng nó sẽ tiêu tốn một ô. Số lượng kỹ năng bạn có thể sử dụng mỗi lượt tùy thuộc vào số lượng kỹ năng trống còn trống. Nếu bạn có hai nhân vật trong đội, bạn sẽ có hai vị trí trống, v.v.

1595833812 591 Lời khuyên và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Bảy Đại Tội trong Đại Tội và

Người chơi có thể chọn kẻ thù mà họ muốn tấn công đầu tiên bằng cách chạm vào kẻ thù đó. Kẻ thù sẽ tấn công tiếp theo sẽ có thanh văn bản “TIẾP THEO” trên đầu chúng. Bằng cách dự đoán ai sẽ đi tiếp theo, bạn có thể đánh bại kẻ thù một cách hiệu quả trước khi nó tấn công.

Di chuyển và kết hợp

Đối với mỗi kỹ năng được sử dụng, mỗi nhân vật sẽ có một thước đo cho chiêu cuối của mình. Khi nó được lấp đầy, bạn sẽ có thêm một thẻ kỹ năng đặc biệt đang chờ đợi. Các kỹ năng là AoE (Khu vực Hiệu ứng) hay các đòn tấn công mục tiêu đơn lẻ sẽ phụ thuộc vào nhân vật.

Bên cạnh một đòn tấn công cuối cùng tiêu chuẩn, người chơi cũng có thể mở khóa các đòn tấn công Combo. Một đòn tấn công cuối cùng đặc biệt kết hợp sức mạnh của nhân vật chính và anh hùng liên kết của anh ta hoặc cô ta.

Bảy đại tội: Sự kết hợp của Grand Cross

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, chúng tôi đã ghép nối [The Seven Deadly Sins] Đội trưởng Meliodas với [Heart of the Land] Mercenary Diane tung ra một đòn tấn công cuối cùng mạnh mẽ hơn, Metal Crash.

Từ chiêu cuối chuẩn của Meliodas, 1000 nhát chém thần thánh, gây 49% sức tấn công, Metal Crash có thể mang lại con số khổng lồ 560%.

Các anh hùng được liên kết là khác nhau đối với mỗi nhân vật nhưng cần lưu ý rằng khi bạn đặt một nhân vật vào đội chính, bạn không thể đặt anh ta hoặc cô ta vào anh hùng liên kết của nhân vật kia.

Tính chất

1595833812 690 The Seven Deadly Sins Grand Cross Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Mẹo và

Đừng quên thuộc tính. Nó có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn và cũng có thể đánh vần số phận nếu bạn tham gia một nhóm thuộc tính duy nhất để chiến đấu với tư cách là tất cả các nhân vật Tốc độ và kẻ thù HP. Tận dụng 30% sát thương phụ để giúp tiêu diệt một con trùm nhất định.

Ăn thức ăn sẽ làm tăng bữa tiệc của bạn

Seven Deadly Sins: Grand Cross Food buff

Ngoài việc đưa Ban và tài năng nấu nướng của anh ấy vào sử dụng thành thạo, việc nấu ăn và sau đó ăn nó có thể mang lại cho bữa tiệc của bạn một điểm thú vị. Mỗi thực phẩm sẽ có một buff khác nhau. Một ý chí tăng tỷ lệ tái tạo của bạn lên 20%, ý chí khác tăng sức đề kháng của bạn lên 30%, và như vậy.

Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có một buff để lựa chọn. Thức ăn cũng có thể được đưa cho một nhân vật để tăng thêm tình cảm của nhân vật đó. Bằng cách tăng mối quan hệ của nhân vật, bạn có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.

Trang bị sẽ tăng nhân vật của bạn

Seven Deadly Sins: Grand Cross Device

Một cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn là thông qua thiết bị. Bạn có thể nhận được một số phần thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.

Đừng quên nâng cấp nó bằng cách sử dụng Boost Stone mà bạn có thể nhận được từ việc trục vớt các thiết bị không sử dụng và tất nhiên là vàng. Những giọt hiếm như hình trên thường là giọt.

Ghé thăm cửa hàng bật lên để tăng thêm sức mạnh

Bảy Đại Tội: Grand Cross Pops Up Shops

Được rồi, vậy là bạn đã có đầy đủ trang bị và tăng sức mạnh cho nhóm của mình, bạn vẫn có thể làm cho nhân vật của mình mạnh hơn bằng cách truy cập cửa sổ bật lên. Những cửa hàng này không giống như những cửa hàng buôn bán trong thị trấn thông thường của bạn vì chúng chỉ mở cửa trong một giờ và có lịch trình đã định.

Chúng có ở Vanya, Dalmally, Post Town Tala, Vaizel và Ordan Village. Đồ dùng của họ là thứ bạn nên kiểm tra vì họ đang bán các vật phẩm quý hiếm như vũ khí UR, SSR và SR với giá khoảng 20 viên kim cương và các vật phẩm quà tặng như túi bạc nhỏ, dây buộc tóc bằng ruy băng và búp bê bị mất. Quà tặng cho nhân vật của bạn, mà bạn dành để tăng tình cảm của họ.

Ghi nhớ ngày sinh của nhân vật

Có, những nhân vật này kỷ niệm sinh nhật của họ trong Game. Đây là một mẹo hay, nếu bạn biết đó là sinh nhật của họ, hãy nhớ tặng quà cho họ vì họ sẽ dành tình cảm cho bạn gấp 10 lần. Thật thú vị, phải không? Đây là danh sách giúp bạn nhớ ngày sinh của tất cả các nhân vật.

TÍNH CÁCH SINH NHẬT
Lệnh cấm 14 tháng 2
Elaine ngày 14 tháng 3
nhà vua 1 Tháng 4
Gowther 2 tháng 6
Elizabeth 12 tháng 6
Người đi bộ 01 tháng 7
Meliodas 25 tháng 7
Arthur 17 tháng 8
Merlin 3 tháng 12
Diane 24 tháng 12

Mẹo và thủ thuật để tiến bộ nhanh chóng trong Seven Deadly Sins: Grand Cross

Bảy Đại Tội: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu của chúng tôi cũng bao gồm một số mẹo và thủ thuật sẽ hữu ích để tiến bộ nhanh chóng trong Game.

Là một Game gacha di động, người chơi sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên từ nhóm nhân vật của họ mỗi lần kéo. Mỗi lần kéo tốn 3 viên kim cương và nếu bạn tiết kiệm được 30 viên kim cương, bạn sẽ được 11 lần kéo.

Bạn nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương trước khi kéo vì nó có thể giúp bạn có thêm cơ hội nhận SSR.

1595833812 702 Lời khuyên và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Bảy Đại Tội trong Bảy Đại Tội

Có bốn nhân vật hiếm trong Game và đó là R tối đa ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60+. Bằng cách sử dụng cơ chế gacha (Draw) của Game.

Người chơi sẽ nhận được một trong ba độ hiếm: R, SR và SSR, vì bạn chỉ có thể nhận được các ký tự UR bằng cách hạn chế phá vỡ SSR. Lưu ý rằng việc phát triển một anh hùng sẽ tăng cấp độ tối đa nhưng sẽ đặt lại thành 1.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần Mặt dây tiến hóa và các vật liệu tiến hóa khác để đẩy anh hùng của bạn lên tối đa. Kiếm được những tài liệu này sẽ giúp bạn thúc đẩy nhóm của mình và đạt được tiến bộ nhanh chóng:

Kéo Gacha miễn phí

Nhận 7DS gacha miễn phí của bạn mỗi ngày chỉ bằng cách vẽ và xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận được SSR miễn phí của bạn vẫn phụ thuộc vào mức giá được cung cấp. Một cách khác để nhận được lượt rút gacha miễn phí là đăng nhập mỗi ngày và nhận phần thưởng đăng ký từ Elizabeth.

Vàng miễn phí

Vàng miễn phí của bảy đại tội: Grand Cross

Vàng rất dễ tìm thấy ở thế giới Britannia. Ngoài việc nhận được nó từ đăng nhập hàng ngày và nhận nó từ Elizabeth, nhiệm vụ và xem quảng cáo, nó nằm rải rác xung quanh các thị trấn và thậm chí bên trong quán rượu của bạn.

Chọn các hộp và mục có biểu tượng kính lúp và đảm bảo tương tác với chúng. Ngoài vàng, bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

Bảy đại tội: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Grand Cross

Bên trong quán rượu của mình, bạn có thể sử dụng chế độ con quay hồi chuyển để xem Piggy Hat từ góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách vào Elizabeth và chọn biểu tượng giống như trên cùng.

Khi ở chế độ con quay hồi chuyển, hãy đảm bảo bạn biết cách xoay máy ảnh vì nó có thể bị chóng mặt khi điều hướng. Khi bạn đã quen với nó, hãy thoải mái dạo chơi quanh quán rượu và tìm kiếm những món đồ lấp lánh.

Kim cương miễn phí, Stamina, Đá tăng cường

Bảy đại tội: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Grand Cross

Bạn sẽ cần phải chuyển đến tab thành tích, nơi cả ba đều có thể nhận được khi bạn vượt qua một yêu cầu nhất định. Bạn có thể đến tab thành tích bằng cách chạm vào Nhiệm vụ> Nhiệm vụ thử thách> Thành tích. Khi bạn hoàn thành mỗi thành tích, thanh sẽ tăng lên nhưng cũng được bù đắp. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi tiến về phía trước.

Đó là từ Seven Days of Sin: The Grand Cross’s Beginner’s Guide. Vẫn còn rất nhiều điều để khám phá trong thế giới của Britannia. Chúng bao gồm tùy chỉnh quán rượu, nắm bắt tình cảm của nhân vật, PVP, đào tạo Cave, và hơn thế nữa.

Game đã hợp tác với loạt tiểu thuyết nổi tiếng của Japenese Lần đó tôi được đầu thai làm slime và hiện đang cộng tác với một loạt phim nổi tiếng khác Tấn công người khổng lồ. Vì vậy, hãy tham gia ngay hôm nay và thêm các nhân vật yêu thích của bạn từ bộ truyện làm anh hùng trong Game của bạn!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn