Teemo LM Tốc chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh mùa 1

0
49

Nếu nhắc đến những cái tên gây ức chế nhất Liên Minh Huyền Thoại thì không thể không nhắc đến cái tên Teemo với khả năng đặt nấm vô đối của mình. Với thân hình nhỏ nhắn và siêu dễ thương, tưởng chừng như Teemo sẽ không phải là một đối thủ đáng để bạn phải lưu tâm nhưng Teemo lại không sẵn sàng hạ gục bất cứ đối thủ nào bằng bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu.

Teemo liên minh nhanh chóng

Teemo – Thần thám nhanh nhẹn cũng là nhân vật chính của bài hướng dẫn cách lên đồ dưới đây, mời quý độc giả cùng theo dõi.

Giới thiệu chung về Teemo Tốc Chiến

Ngoài vẻ ngoài đáng yêu, Teemo còn sở hữu rất nhiều ưu điểm riêng trong Liên Minh Huyền Thoại.

  • Với bộ kỹ năng đa dụng của mình, Teemo có thể chơi tốt ở nhiều vị trí đi đường khác nhau như Đường giữa, Đường trên, Đi rừng hay thậm chí là Hỗ trợ.
  • Khả năng đặt nấm của Teemo mang lại cho cả đội khả năng kiểm soát tầm nhìn cực tốt cũng như gây lượng sát thương lớn và hiệu ứng khống chế rất khó chịu khi tướng địch dẫm lên.
  • Với khả năng tàng hình nhờ bị động cũng như tăng tốc chạy từ các kỹ năng của mình, Teemo có khả năng phục kích và bỏ chạy rất linh hoạt.
  • Ngoài ra, Teemo cũng là một tướng rất mạnh trong giai đoạn đi đường với khả năng đẩy lính cực nhanh.

Bên cạnh nhiều điểm mạnh, Teemo cũng sở hữu một số điểm yếu mà người chơi cần lưu ý trước khi sử dụng vị tướng này để leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

  • Bẫy hay nấm là những yếu tố tạo nên sức mạnh cho Teemo, nhưng với máy quét và mắt tím, đối thủ sẽ phát hiện và tiêu diệt dễ dàng.
  • Teemo là một vị tướng cấu rỉa máu và không có khả năng khống chế cứng nên rất dễ bị các sát thủ hay pháp sư đối phương bốc hơi.
  • Điểm yếu lớn nhất của Teemo là không đóng góp quá nhiều trong giao tranh tổng.
  • Sức mạnh của Teemo phụ thuộc nhiều vào trang bị nên người chơi cần chú ý để có thể tìm được trang bị phù hợp nhất.

Cách tăng buff Teemo Speed ​​War

Trang bị của Teemo phụ thuộc nhiều vào vị trí đi đường mà người chơi chọn cho Teemo. Ngoài ra, các yếu tố về lối chơi cũng như tình huống cụ thể để có những trang bị phù hợp nhất.

Teemo liên minh nhanh chóng

Dưới đây là một số cách lên trang bị cho từng vị trí đi đường mà người chơi có thể sử dụng cho Teemo.

Bảng ngọc Teemo (Trên cùng)

Đang cập nhật

Bảng ngọc Teemo hỗ trợ đường dưới (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Bảng ngọc Teemo đường giữa (Mid)

Đang cập nhật

Bóng bàn Teemo Jungle (Đi rừng)

Đang cập nhật

Phép thuật triệu hồi Teemo đồng minh Quick War

  • Tốc độ thay đổi Một sự lựa chọn không thể thiếu cho Teemo khi giúp tiếp cận và thoát thân nhanh chóng trong các tình huống giao tranh cụ thể.
  • Đốt cháy Cung cấp một lượng sát thương lớn trong giai đoạn đi đường khi Teemo thiếu sát thương.
  • Di chuyển cung cấp sự hiện diện tại các điểm nóng trên bản đồ cung cấp khả năng cơ động tại các điểm chiến đấu trên bản đồ.
  • Hồi máu, Kiệt sức, Lá chắn Có những tùy chọn khác mà người chơi có thể sử dụng để chơi Teemo.

Cách lên đồ và trang bị cho Teemo Tốc Chiến Season 1

Teemo có thể làm tốt ở nhiều vị trí đi đường khác nhau, vì vậy cũng có rất nhiều cách chế tạo vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng cho Teemo. Cách lên đồ và lên trang bị cho Teemo phụ thuộc khá nhiều vào thói quen và cách chơi của người chơi, tuy nhiên để người chơi mới sử dụng Teemo một cách dễ dàng nhất thì dưới đây là một số cách lên đồ, lên đồ. trang bị cho Teemo mạnh nhất ở các lane mà người chơi có thể tham khảo.

Teemo liên minh nhanh chóng

Trang bị cho Teemo ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Trang bị cho Teemo ở vị trí hỗ trợ (Support)

Đang cập nhật

Trang bị cho Teemo ở đường giữa (Mid)

Đang cập nhật

Trang bị cho Teemo ở vị trí hỗ trợ (Support)

Đang cập nhật

Cách tăng kỹ năng Chiến tranh nhanh cho Teemo

Đang cập nhật

Chúc người chơi giành được nhiều trận thắng cũng như thứ hạng cao khi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin mới trong liên minh Chiến Thần Nhanh nhé.