Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tảu Football Agent (MOD kinh doanh dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến nhất hành tinh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giải đấu bóng đá từ cấp lớp, cấp trường, cấp thành phố đến cấp hành tinh. Và bản chất của chúng là cạnh tranh với nhau, mang đến cho người chơi và người xem những giây phút thú vị nhất từ ​​đầu đến cuối.

Với luật chơi rất trôi chảy, các sản phẩm liên quan nhanh chóng đến tay đông đảo người chơi trong thời gian ngắn. Nếu bạn để ý, các tác phẩm bóng đá của studio nhỏ sẽ nhanh chóng được yêu thích nhưng sẽ bị từ chối ngay khi bắt đầu lan truyền. Đó là bởi vì lối chơi của nó cũng giống như những sản phẩm khác liên quan đến bóng đá.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Ngược lại, sản phẩm này không có sự đầu tư bài bản để ngày càng trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn trong khi những game khác với số tiền lớn nhanh chóng trở thành hot pick. Vì vậy, trước khi có sản phẩm chính thức, những ai đã xác định đi theo con đường game bóng đá phải xác định và khai thác một số khía cạnh mới, ít đối thủ cạnh tranh. Football Agent là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Xem thêm: Hack MLB Home Run Derby 2020 (MOD Bóng chày, Tiền / Tiền không giới hạn)

Mặc dù Football Agent có một tiêu đề rõ ràng là liên quan đến môn thể thao này, nhưng thực tế không phải vậy. Những nhà sản xuất xuất sắc đang làm việc chỉ đạo sản xuất của Game này. Bóng đá chỉ là một công cụ để truyền tải Game, và thực tế, nó là một Game nhàn rỗi.

Với lối chơi đơn giản, gần như không liên quan đến bóng đá nhưng núp bóng môn thể thao yêu thích này đã nhanh chóng gặt hái được thành công. Vì ai cũng biết, thị trường Nhà cái bóng đá này là kẻ thống trị đầu tiên.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Trước tiên, hãy xác nhận lại bản thân với những người chơi gần đây về một Game nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là Game sẽ không liên quan đến việc chơi bóng đá, mà bạn sẽ đóng vai trò của một Football Agent. Nhiệm vụ trong ngày của người chơi là trở thành người đứng sau những thương vụ lớn nhất trong làng bóng đá.

Điều đó có nghĩa là bạn đang kinh doanh, không phải thể thao. Người chơi chỉ cần quan tâm đến tiền chứ không cần biết đội mình đoạt bao nhiêu giải, giành được bao nhiêu huy chương. Nhiệm vụ cấp thiết đầu tiên là làm sao để các cầu thủ trong CLB cảm thấy hạnh phúc với những gì họ nhận được.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Người chơi sẽ có thể quản lý các đội từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Pháp hoặc Ý. Đầu tiên, bạn sẽ ký những hợp đồng nhỏ với những đội ít nổi tiếng hơn. Ngay sau khi người chơi đã tích lũy được nhiều tiền, hãy bắt đầu đàm phán với các đội lớn hơn.

Người chơi của họ sẽ nhận được những giao dịch cực lớn lên tới hàng triệu đô la. Tạo mối quan hệ tốt với các nhóm để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Game cũng cung cấp rất nhiều tiền để người chơi có thể trao đổi linh hoạt giữa VND, USD, EUR, v.v.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile