Tặng 5493 Vip GiftCode OMG Loạn Đấu Free ngay hôm nay

0
41

OMG Rebellion được kết hợp chiến đấu với những thẻ tướng khá độc đáo và hấp dẫn trong thời gian này. Bạn sẽ được lựa chọn và thu thập những thẻ tướng chất lượng cho riêng mình. Thành lập đội của bạn để chiến đấu và tiêu diệt đối thủ của bạn. Chiến đấu theo màn hình dọc là điểm thú vị của các game thẻ tướng. Quá quen thuộc và quá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên giải trí ngày nay.

Game game vui nhộn và rất nhiều đối thủ khác nhau cho bạn trải nghiệm cảm giác. Đi cùng một con đường nhàn rỗi hỗn hợp là khá quen thuộc và được yêu thích. Hãy nhanh tay tải game miễn phí này về máy để thỏa sức đam mê chiến đấu mỗi ngày!

OMG Rebellion

Hướng dẫn nhập mã OMG Rebellion

Biến cố: Hack Code DEAD TARGET: Zombie Offline với phiên bản Gun Mod

Xây dựng một đội hình hoàn hảo chỉ để bạn bắt đầu trận chiến. Thẻ tướng sẽ được thu thập trong mỗi nhiệm vụ và tăng điểm. Sắp xếp đội hình của bạn theo chiến lược thông minh nhất để bạn có thể đánh bại mọi đối thủ của mình.

Chơi game và nhận ngay Code OMG Rebellion hài lòng với nhãn của bạn. Sau đó, bạn có thể nâng cấp sức mạnh của thẻ lên VIP cao hơn. Thẻ tướng được nâng cấp lên càng cao thì sức chiến đấu và phòng thủ càng chặt chẽ.

Với các hoạt động như phó bản, đấu trường chân lý rất khốc liệt để bạn tham gia chiến đấu. Xây dựng đội hình của bạn một cách nhanh chóng và hạ gục mọi đối thủ. Có rất nhiều thử thách khác nhau mà bạn sẽ trải qua vô cùng đáng nhớ.

Code OMG Rebellion

GiftCode OMG Rebellion tháng 11

Trong thời gian chờ đợi, hãy thu thập thêm cho mình những thẻ tướng và nâng cấp lên tầm cao mới với sức mạnh và nhiều tướng hơn để bạn lựa chọn cho đội hình chiến đấu.

GiftCode OMG Rebellion

Đặc biệt trong game được đầu tư về đồ họa chibi rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hình ảnh thẻ tướng đẹp mắt với nhiều màu sắc. Cũng như các chiêu thức kỹ năng tung ra khá huyền ảo. Đồng hành với các hoạt động chiến đấu hàng ngày. Để bạn có thể thư giãn bất cứ lúc nào mà bạn yêu thích.

Xem thêm: Chia Sẻ Ngay 5849 Vip GiftCode Âm Dương Kiếm

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here