Tặng 543 Gift Code Idle Restaurant Tycoon Mod 99999 Tiền mặt

0
60

Idle Restaurant Tycoon có thể dễ dàng chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Có các cấp độ khác nhau có sẵn, với các chức năng mới. Mục tiêu chính của bạn là thấy khách hàng vui vẻ và hài lòng với thức ăn họ ăn.

Do đó, hãy chiếm được lòng tin của họ và chứng kiến ​​nhà hàng của bạn phát triển mỗi ngày. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ trở thành chủ đề của thị trấn! Vì vậy, hãy mời bạn bè của chúng tôi và để họ xem qua những nhà hàng tuyệt đẹp mà bạn đã tạo ra! Bạn có thể tải xuống Game Idle Restaurant Tycoon từ Google Play.

Idle Restaurant Tycoon mod

Các tính năng của Idle Restaurant Tycoon MOD:

Biến cố: Nhận 1340 Galaxy Warship GiftCode từ Chương trình
  • Tiên không giơi hạn
  • Đá quý không giới hạn
  • Mở khóa tất cả các cấp
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Tập tin Legacy of Destiny II Mod rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Bạn có muốn huy động tiền mặt không? Chà, bạn có thể thưởng thức một trong những Game phổ biến nhất dành cho người chơi, đó là Idle Restaurant Tycoon. Bây giờ bạn có thể trở thành người đứng đầu tuyệt vời nhất của một chuỗi nhà hàng và chủ sở hữu cuối cùng. Không còn những hành động khó. Lợi nhuận đến với bạn trực tiếp. Nhận 100% cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn ở mức tối đa!

Idle Restaurant Tycoon mod apk

Quản lý một nhà hàng không hề đơn giản phải không? Nhưng nó đã giúp bạn dễ dàng hơn trong Game Idle Restaurant Tycoon. Hãy là người xây dựng chuỗi nhà hàng và thuê nhân viên của bạn. Bạn cũng có cơ hội quản lý tài chính và sử dụng tiền của mình để thành lập nhà hàng mới ở bất cứ đâu bạn thích.

Một Game nhiều người chơi mà bất kỳ ai cũng có thể chơi đều có cơ hội trở thành triệu phú. Khi bạn quản lý và trở thành ông trùm mới nhất của một nhóm nhà hàng, đã đến lúc xem xét lợi nhuận của bạn.

Có sẵn các khối xây dựng để giúp bạn thiết lập nhà hàng của mình một cách từ từ. Khi bạn thuê đầu bếp và nhân viên để quản lý mọi thứ cho bạn, lợi nhuận sẽ trực tiếp vào túi của bạn. Nhà hàng càng nổi tiếng thì càng hút khách. Chuẩn bị thức ăn chất lượng nhất và có cơ hội trở thành đại lý nhà hàng quan trọng nhất trong thị trấn.

Tải hack Idle Restaurant Tycoon MOD cho IOS

Code Idle Restaurant Tycoon là một Game dễ chơi và thú vị. Không cần cài đặt chính. Tất cả những gì bạn phải làm là tuân theo chiến lược và xây dựng nhà hàng của bạn. Sử dụng trình mô phỏng trong Game và trở thành người quản lý giỏi nhất trong thị trấn. Có nhiều cách để mở rộng hoạt động kinh doanh của tỷ phú này.

Idle Restaurant Tycoon mod ios

Bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình với Game này. Khám phá một số món ăn ngon nhất để nấu và thu hút khách hàng tiềm năng. Điều quan trọng là bạn phải xem xét tài chính của mình theo thời gian để có thể đầu tư và mở thêm nhà hàng. Cập nhật cấp độ nấu ăn mới hàng ngày!

Idle Restaurant Tycoon đi kèm với một số tính năng tuyệt vời. Ngoài việc sở hữu công việc kinh doanh, niềm yêu thích đối với món ăn mới cũng được ghi nhận. Khám phá và bắt tay vào “cuộc phiêu lưu nấu ăn” tốt nhất để có trải nghiệm sáng tạo. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có chiến lược trong tâm trí để tránh thua lỗ. Luôn luôn linh hoạt khi nói đến quản lý tiền trong Game này.

Xem thêm: 5573 Gift Code Astracraft MOD APK / IOS (Không giới hạn Xu và Thẻ)

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here