Tặng 4855 Code Dragon Nest Mobile Cùng Vô Vàn GiftCode DNM 2020

0
92

Dragon Nest Mobile được ra mắt tại Việt Nam vào năm nay 2020. Và được Việt hóa hoàn toàn giúp game thủ có thể tham gia một cách dễ dàng. Đơn giản trong thao tác. Vẫn có những trận chiến, nhưng bạn sẽ phải cùng các nhân vật vượt qua chúng. Rất nhiều cổng khác nhau có thể thực hiện công việc của họ.

tổ rồng

Khi tham gia Game này bạn sẽ phải làm quen với cách di chuyển bằng các phím trên màn hình cảm ứng. Và thực hiện các kỹ năng, kỹ năng, kỹ năng cũng phải chính xác và nhanh nhẹn.

Hãy đến với nhiều đấu trường khác nhau để có thể thu thập được rất nhiều vật phẩm. Và những trang bị cực kỳ hữu ích cho nhân vật. Bạn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc trong lịch sử như: chiến binh, Người bắn cung, nhà ảo thuật, vũ côngkỹ sư.

mã tổ rồng

Cách nhập GiftCode Dragon Nest Mobile

Biến cố: Mã Liên Quân Mobile: Thưởng nóng quà cào mã 3946

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn và mãn nhãn cùng bạn bè và người thân của mình trong bối cảnh lịch sử vô cùng hùng vĩ mà bạn sẽ được phục hồi trinh tiết. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng riêng biệt, vì vậy hãy thiết lập và nâng cấp kỹ năng sao cho hợp lý và phát huy hết sức mạnh.

Chúng tôi đã cập nhật 4855 Vip Giftcode phát miễn phí cho game thủ tại fanpage mã Dragon Nest vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé! Để nhận được mã vip này, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây. Lưu ý mỗi người chỉ được nhận 1 mã, cấm đăng ký 2 mã.

giftcode tổ rồng

Bạn cũng có thể lấy thêm mã vip cho người mới tại đây. Tuy rất nhỏ nhưng sẽ rất hữu ích cho những người chơi mới tham gia.

Với hệ thống thú cưỡi đẹp mắt, ngộ nghĩnh dễ thương cho bạn thoải mái lựa chọn. Và tăng khả năng di chuyển khi giúp nhân vật chiến đấu. Tăng sát thương cho kẻ thù và trùm.

Xem thêm: Tặng 6457 Vip Giftcode Ngọc Rồng Online Mới Nhất 11

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode