Tải Toca Life: Farm (MOD thời gian, Thu hoạch, All Mở khóa)

0
33

Toca Life: Trang trại là game mô phỏng xây dựng và phát triển nông trại vô cùng hấp dẫn dành cho trẻ em. Toca Life: Farm cho Android hướng dẫn bé trải nghiệm những công việc nông trại thực tế để phát triển tình yêu động vật, thiên nhiên, cuộc sống và mọi người xung quanh.

Bạn phải làm việc như một nông dân thực thụ trong thế giới của Toca Life: Farm cho Android. Người chơi sẽ thu thập sữa bò, trứng, trồng cây hoặc đi dã ngoại, chơi guitar, đi ngủ … Từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn, cuộc sống ở Toca Life: Trang trại là đầy thú vị.

Toca Life Farm MOD Tất cả khoa Mo

Khám phá cuộc sống ở nông trại

Bốn địa điểm trong Toca Life: Farm cho Android sẽ cung cấp mọi thứ cần thiết để người chơi xây dựng câu chuyện của riêng mình về một nông trại tuyệt vời. Bắt đầu bằng cách vào lồng, cho ăn và lau sạch bụi bẩn trên sàn.

Sau đó, về nhà dùng bữa, sau đó lấy đàn banjo và chơi một vài bản nhạc. Sau một đêm ngon giấc, người chơi sẽ ra đồng trồng cây. Khi quả chín, Thu hái và mang ra cửa hàng bán, làm ra những sản phẩm mới và mua những món hàng yêu thích.

Món ăn tạo thành sản phẩm nông nghiệp

Xem thêm: Hack ATOM RPG (MOD Full 150 Weapons, Unlock và Việt hóa)

Đặt hạt xuống đất và học cách trồng chúng. Máy chế biến thức ăn thần kỳ có thể chế biến các món ăn từ các nguyên liệu như cờ sữa và kết hợp cờ vua, ngô để làm các sản phẩm khác,… Khám phá tất cả các loại thức ăn bạn có thể làm và cách chế biến chúng.

Tạo video về câu chuyện nông trại hấp dẫn của bạn

Sử dụng tính năng ghi âm tích hợp để tạo ra những video độc đáo. Tính năng này ghi lại giọng nói của bạn khi bạn kể một câu chuyện, cùng với chuyển động của nhân vật của bạn. Tạo video trang trại trong tối đa 2 phút và lưu chúng vào thư viện máy ảnh của bạn để chia sẻ sau.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm thông tin chi tiết hàng tuần

Đừng bỏ lỡ Life Weekly. Có nguồn video vui nhộn, có cả thủ thuật và fanart đẹp. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính, tính năng miễn phí này cập nhật hàng tuần để bạn có thêm thông tin về Toca Life: Farm cho Android.

1610409904 977 Toca Life Farm MOD Tất cả Khoa Mo

Điểm nổi bật của Toca Life: Farm cho Android iOS

 • Khám phá 4 địa điểm: chuồng, nhà, cánh đồng và cửa hàng
 • Tạo nhiều câu chuyện hấp dẫn cho 29 nhân vật mới và tất cả các loài động vật
 • Cho súc vật ăn, lấy sữa bò, trứng.
 • Sữa đóng chai từ bể chứa.
 • Giúp bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe thú cưng của bạn.
 • Dọn dẹp các loại động vật khác nhau.
 • Chơi banjo, violin, guitar hoặc bass bucket và biểu diễn trong một buổi hòa nhạc.
 • Thu hoạch trái cây trong vườn.
 • Thu hoạch từ cây trồng.
 • Sử dụng các chức năng khác nhau của máy kéo để trồng trọt nhanh hơn.
 • Khởi động máy chế biến thực phẩm để biến thu hoạch thành thức ăn chăn nuôi.
 • Không giới hạn thời gian hoặc điểm số cao – Chơi bao lâu tùy thích.
 • Không chứa quảng cáo của bên thứ ba.

1610409905 925 Toca Life Farm MOD Tất cả MOD

Tóm tắt, Toca Life: Trang trại cho chúng ta cái nhìn tổng quan về một ngày trong trang trại, giúp trẻ hiểu được các loại thực phẩm chúng ăn hàng ngày. Với hình nền đầy màu sắc, lối chơi sáng tạo, Toca Life: Farm cho Android chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những giờ phút vui vẻ và cũng là bài học bổ ích cho các bé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here