Tải Them Bombs 2.2.2 (Mod Mở khóa Tất cả/Việt hóa)

0
19

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động thì không nên bỏ qua Bom chúng của Game Yellow Dot nổi tiếng. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng đi tìm bom và cố gắng giải phóng nó.

Đặc biệt, nó cho phép nhiều người chơi hợp tác với nhau nên sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho game thủ. Các tính năng độc đáo của loạt bài này là gì? Để biết được điều này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bom Bom (MOD, Mở khóa Tất cả)

Quy tắc trong Game

Bạn hoặc một trong những người chơi khác phát hiện ra một quả bom và bạn muốn gỡ bỏ chúng để tránh nguy hiểm cho mọi người. Để có thể làm được điều đó, cần có những anh hùng và đội ngũ chuyên gia.

Người hùng là người duy nhất sử dụng iPad, những người còn lại sẽ đảm nhận nhiệm vụ của nhóm chuyên gia. Đội này sẽ tiếp cận và hướng dẫn anh hùng cách giải giáp bom. Tuy nhiên, họ không thể nhìn thấy người anh hùng đang làm gì trên màn hình. Anh hùng không thể xem nội dung của người hướng dẫn. Cách duy nhất để họ có thể cộng tác và giao tiếp với nhau là thông qua radio hoặc lời nói.

Bom Bom (MOD, Mở khóa Tất cả)

Sử dụng các từ để diễn đạt những gì bạn thấy

Xem thêm: Tải Game Root Board Hack Tiền thưởng, Quân huy và Điểm

Vì nhóm chuyên gia và người bảo vệ bom không thể nhìn thấy nhau trong Game, hãy cố gắng mô tả chi tiết các hướng dẫn thông qua lời tường thuật của bạn. Đảm bảo nghe đài và làm theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đừng để thời gian ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với đồng đội

Trong mọi tình huống, bạn phải bình tĩnh để xử lý mọi việc tốt hơn. Trong Game này thời gian có hạn nên gần cuối sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phối hợp của bạn và cả đội. Nó có thể khiến bạn mất bình tĩnh, thậm chí la hét, chửi thề, gây hiểu lầm và bạn có thể bị dụ dỗ bởi những người bạn nhất thời. Vì vậy, hãy bình tĩnh để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn và đạt kết quả tốt nhất.

Bom Bom (MOD, Mở khóa Tất cả)

Kiểm tra bảng thành tích và xem các đội từ khắp nơi trên thế giới đang hoạt động như thế nào

Sau khi nhóm của bạn hoàn thành, hãy xem bảng thành tích và xem các nhóm từ khắp nơi trên thế giới đang hoạt động như thế nào. Nếu vị trí của nhóm bạn trên bảng thành tích vẫn còn thấp, hãy áp dụng những gì bạn đã học được từ những người khác và cố gắng làm tốt hơn trong tương lai. Nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng kinh nghiệm đó, hãy cố gắng phối hợp chặt chẽ và đoàn kết với đồng đội, vì khi đó chúng tôi tin rằng không gì có thể làm khó được bạn.

Bom Bom (MOD, Mở khóa Tất cả)

Nó là một Game thú vị và vui nhộn? Ngoài nội dung hấp dẫn, game được thiết kế trên nền giao diện hoàn hảo từ âm thanh, hình ảnh đến tạo hình nhân vật. Tất cả kết hợp hài hòa và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi. Nếu bạn yêu thích Game này và muốn trải nghiệm thì hãy vào link bên dưới để thực hiện đam mê của mình. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị nhất!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here