Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tải Producer: Choose your Star 1.21 (Mod Vòng quay không giới hạn)

Những ngôi sao sở hữu tài năng và nhan sắc mà bất cứ ai cũng phải ao ước. Họ luôn được giới truyền thông săn đón và có ảnh hưởng cụ thể đến một khía cạnh nào đó của xã hội. Vì vậy, họ còn phải cố gắng rất nhiều để giữ vững hình ảnh của mình trước nhiều người.

Nếu bạn đã biết tất cả những điều đó, điều gì sẽ xảy ra khi bạn trao thành công một ngôi sao trong thế giới Game mô phỏng? Chắc chắn bạn sẽ thích những gì Nhà sản xuất: Chọn Ngôi sao của bạn phải cung cấp.

MỘT THẾ GIỚI MÀU SẮC VỚI NHIỀU NGƯỜI ĐẸP

Nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng-quay-1

Maker: Choose Your Star là một Game mô phỏng trong đó người chơi đóng vai trò là nhà sản xuất, cho phép các cô gái muốn trở thành người nổi tiếng. Game mang đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc của những người có ảnh hưởng và vẻ đẹp đã làm nên danh tiếng của họ.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một dáng vẻ khác nhau, khi đó bạn sẽ biết được hướng đi phù hợp cho họ khi chơi Game này. Bạn sẽ ấn tượng với vẻ ngoài của nó và sẽ thấy thoải mái với những thứ đẹp đẽ xuất hiện trước mặt. Chắc chắn bạn sẽ muốn hòa mình vào thế giới đầy màu sắc và độc đáo của Game này. Đồ họa có thể là yếu tố khiến người chơi yêu thích và gắn bó với Game mà bạn lựa chọn.

TẠO PHONG CÁCH ĐẸP

Xem thêm: Hack Russian Car Driver ZIL 130 Premium (MOD Unlimited Money)

Nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng-quay-1-1

Đối với những người đẹp, họ sẽ cảm thấy tự tin khi được bạn trao cho họ những bộ trang phục phù hợp. Trong Producer: Choose your Star, các cô gái đều có những sở thích và dần khám phá nó để lựa chọn con đường phù hợp. Vì vậy, bạn sẽ không thể gói ghém trong một cách chơi nhất định mà hãy thỏa sức sáng tạo để tìm ra những điều bất ngờ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ngoài ra, đây là một Game theo chủ đề ngôi sao nên việc trau chuốt giao diện là điều vô cùng cần thiết. Bạn sẽ có thể thấy những thay đổi ở những người bạn đào tạo. Chắc chắn bạn sẽ rất vui khi họ đạt được thành công nhất định. Vì vậy, đừng ngần ngại tạo cho mình một phong cách mới với khả năng thu hút người khác. Chắc chắn bạn sẽ làm được điều này.

HÃY THÀNH CÔNG CHO CÁC NGÔI SAO CỦA BẠN

Nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng-quay-1-1-1

Trong Producer: Choose your Star, bạn sẽ là người đưa ra những lựa chọn chính xác để giúp bạn gặt hái được nhiều thành công nhất. Cụ thể, bạn sẽ đóng vai một nhà sản xuất có nhiệm vụ đào tạo những ngôi sao mới và từng bước giúp họ trở nên nổi tiếng. Nó trông đơn giản nhưng hoàn toàn phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng phán đoán.

Nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng-quay-1-1-1-1
Như bạn đã biết, để trở thành một ngôi sao, bạn phải có nhiều yếu tố, và có một vẻ ngoài xinh đẹp mới chỉ là bước đầu tiên. Bạn sẽ tìm cách phát triển tài năng của những người mà bạn có được để đưa họ đến các sự kiện và quản lý họ một cách thích hợp. Khi họ gặt hái được nhiều thành công, bạn cũng đừng quên cho họ ký hợp đồng để thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể.

TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ CẨN THẬN

nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không-giới-hạn-xoay-1-1-1-1-1

Game này mang đến cho người chơi những giây phút giải trí nhưng không kém phần thử thách. Bạn giữ một vị trí thiết yếu cho bản thân, vì vậy bạn sẽ phải đưa ra quyết định đúng đắn để giúp các nhà tài trợ của bạn trở nên nổi tiếng và thành công. Tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn và bạn sẽ có động lực khi bắt đầu tạo nên thành công. Vì vậy, bạn cứ thong thả và sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile