Tải Powerdirector Pro Mod/Crack chỉnh ửa Video tốt nhất

0
167

Chỉnh sửa video của bạn một cách hoàn hảo với Powerdirector Pro. Bạn sẽ nhận được các tính năng như Đã mở khóa Xuất chất lượng Ultra / Full HD, Mở khóa hình mờ, Lớp phủ lên đến 9 bản nhạc đã mở khóa, Đã mở khóa tất cả các gói Premium, Báo cáo Square bị xóa và Ổ đĩa đám mây đang hoạt động.

Về ứng dụng

Biến cố: Quà tặng 1340 Vip GiftCode Ambassador Mobile

Phần mềm nhanh nhất thế giới được sử dụng để chỉnh sửa video chất lượng chuyên nghiệp được coi là Powerdirector. Phần mềm này được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2018 và nó hỗ trợ mười ngôn ngữ để làm cho công việc thuận tiện hơn.

Độ tin cậy khác mà phần mềm này có trong cửa hàng là sản xuất âm thanh, chỉnh sửa và sản xuất video, xuất bản web và minh họa. Do đó, nó có thể được chứng minh là phần mềm hữu ích nhất nếu bạn muốn học bất kỳ kỹ năng nào trong số này và bắt đầu sự nghiệp của mình như một chuyên gia.

Phần mềm này sử dụng những công nghệ mới nhất để chỉnh sửa video một cách tốt nhất. Trình chỉnh sửa video này giúp bạn chỉnh sửa video hoàn hảo bất kể trình chỉnh sửa video là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp.

Tính năng ứng dụng

 • Phần mềm này có các công cụ camera hành động – Phần mềm này có sẵn các công nghệ mới nhất được triển khai, bao gồm một số công cụ camera tốt. Do đó, các công cụ này cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa tốt nhất.
 • Phần mềm này đi kèm với tính năng theo dõi chuyển động có thể giúp chỉnh sửa video một cách hoàn hảo để theo dõi từng giây.
 • Nó có cảnh quay 360 độ – Phần mềm này giúp người đó xoay hình ảnh theo hướng 360 độ để cho tầm nhìn tốt nhất có thể.
 • Express Project Module- Tính năng này cho phép truy cập vào tất cả các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn để thực hiện chỉnh sửa tốt nhất có thể.

Mod PowerDirector

Tên ứng dụng PowerDirector Mod Tính năng Xuất sang chất lượng Ultra / Full HD, Hình mờ đã mở khóa, Đã mở khóa, Lớp phủ lên đến 9 bản nhạc, Đã mở khóa Tất cả các gói cao cấp đã được mở khóa. Quảng cáo bị xóa, Drive đám mây hoạt động PlatformAndroid, IOS Size58MB Cần Root / Jailbreak? Không có giá Miễn phí

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Các tính năng của PowerDirector Pro MOD:

 • Đã mở khóa xuất sang chất lượng Ultra / Full HD
 • Hình mờ đã được mở khóa
 • Chồng lên đến 9 bản nhạc đã mở khóa
 • Tất cả các gói Premium đã được mở khóa
 • Quảng cáo đã bị xóa
 • Ổ đĩa đám mây hoạt động
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tập tin PowerDirector Pro Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Thêm các tính năng

Một số tính năng khác bao gồm – trình hướng dẫn phim ma thuật, trình chỉnh sửa đầy đủ tính năng, mã hóa và xuất, màu rạp chiếu thực, v.v … Bản mod PowerDirector khá mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Các video có độ phân giải cao có thể dễ dàng được chỉnh sửa và xuất bằng phần mềm này. Các công cụ phiên bản được đơn giản hóa giúp người mới bắt đầu sử dụng phần mềm dễ dàng.

Có một số thuật toán được sử dụng trong hướng dẫn làm phim ma thuật của phần mềm cho phép người dùng tạo ra những video tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng chọn video nền bằng cách sử dụng tính năng này để thêm các tính năng bổ sung cho video đã chỉnh sửa của bạn.

Sự phức tạp của phần mềm đã được loại bỏ với sự hiện diện của một tính năng được gọi là Express Project Feature. Tính năng này cho phép người dùng truy cập một số video đã chỉnh sửa có thể được sử dụng để tham khảo.

Có thể dễ dàng sắp xếp các đoạn phim với sự trợ giúp của tính năng này. Độ sáng, độ bão hòa và độ sáng của video có thể dễ dàng được quyết định bởi sự hiện diện của một số tính năng đặc biệt.

Powerdirector tốt như thế nào?

PowerDirector mod ios

Phần mềm mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất để chỉnh sửa video là Powerdirector mod. Phần mềm này cung cấp tính linh hoạt và độ tin cậy. Số lượng định dạng đầu ra có trong phần mềm này là khá cao. Các đồ họa được sử dụng và sáng tạo là tuyệt vời. Do đó, người ta có thể dựa vào phần mềm này để cung cấp các video được chỉnh sửa tốt nhất.

Tải xuống thiết bị của bạn

Phần mềm có sẵn để dùng thử miễn phí và sau đó bạn phải mua phần mềm với giá 19,99 đô la mỗi tháng. Phần mềm này chỉ có sẵn cho người dùng Android. Mặc dù vậy, bạn có thể tải xuống bản mod PowerDirector dành cho Android và iOS từ trang web của chúng tôi để mở khóa phiên bản cao cấp miễn phí.

PowerDirector có tốt cho video youtube không?

Đây là một phần mềm mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào để cung cấp video được chỉnh sửa tốt nhất vì nó đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa tốt nhất. Giờ đây những thước phim do bạn ghi lại sẽ không bị rung vì phần mềm này có tính năng đặc biệt của những người làm phim 360 độ. Do đó, phần mềm này có thể được coi là tốt nhất nếu bạn muốn chỉnh sửa và tải lên các video youtube.

PowerDirector có an toàn để sử dụng không?

Bảo mật của phần mềm hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Mặc dù đây là phần mềm trả phí nhưng bạn cũng có thể tải phiên bản miễn phí bằng liên kết internet. Vì vậy nó khá an toàn khi sử dụng.

Phần mềm này có thể chạy trên Windows 10 không?

Phần mềm này hoàn toàn tương thích với Windows10. Do đó, bạn có thể tải xuống phần mềm này trên hệ thống của mình để có cái nhìn đơn giản về phần mềm và chỉnh sửa tốt hơn. Thông tin chi tiết có thể được thu thập bằng cách sử dụng hệ thống hỗ trợ không gian mạng Power Director có tất cả các hướng dẫn cần thiết để cài đặt và cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm này.

Bạn sử dụng phần mềm này như thế nào?

Có một số bước cần được thực hiện để chỉnh sửa video trên phần mềm này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với thế giới chỉnh sửa này, bạn có thể truy cập vào một số video mẫu đã được tải lên trong phần mềm để hiểu rõ hơn.

Có một số bước để bạn có thể dễ dàng hiểu được việc sử dụng phần mềm này. Chúng như sau.

Apk mod PowerDirector

Các bước phần mềm

 • Bước đầu tiên là chụp và nhập phương tiện. Các video cần được chuyển đổi dưới dạng tệp và sau đó được nhập. Nếu video của bạn không ở định dạng tệp, bạn sẽ cần kết nối máy ảnh của mình với phần mềm để bật các tùy chọn chỉnh sửa.
 • Bước tiếp theo là thêm phương tiện hiện có vào dòng thời gian. Thứ tự bạn muốn sắp xếp phương tiện hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và do đó bạn có thể kéo và thả các tính năng. Bước thứ ba là chia nhỏ và cắt các video bạn chọn. Bước này là bước quan trọng nhất trong quá trình chỉnh sửa video. Bạn có thể xóa clip không phù hợp và chỉnh sửa video còn lại.
 • Do đó, tính năng này cho phép tùy chọn chỉnh sửa video theo lựa chọn của người dùng. Tùy chọn cắt tỉa cung cấp quyền truy cập để cắt và loại bỏ các video thừa để chỉnh sửa video theo cách tốt nhất có thể.
 • Có một tính năng chèn hiệu ứng chuyển tiếp cho phép người dùng quay video này với video kia và trộn chúng lại với nhau. Nút chuyển đổi hiện diện ở phía bên phải cho phép người dùng thực hiện tác vụ.
 • Tùy chọn chèn văn bản cũng có sẵn khi bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn phòng văn bản của phòng có sẵn để thực hiện tác vụ. Hộp soạn thảo văn bản có sẵn để soạn thảo văn bản chọn kiểu và màu văn bản mong muốn. Do đó, phần còn lại của video có thể được chỉnh sửa theo sở thích của người dùng và các tùy chọn có sẵn.

Xem thêm: Hack Code DEAD TARGET: Zombie Offline with Mod gun

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here