Tải Obey Me! (MOD vật phẩm ngon, Vô hạn Skill)

0
24

Bạn đang hẹn hò hay bạn đang tìm kiếm một ai đó để hẹn hò? Nghe lời tôi! là một Game với một cái nhìn rất mới. Nó là một Game để bạn chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc mỗi ngày. Bạn có tò mò về Game này là gì mà có thể khiến bạn cảm thấy muốn hẹn hò không?

Vâng, vâng lời tôi, bạn sẽ là người được các chàng trai, cô gái Nhật Bản theo đuổi và tán tỉnh. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn và giao diện hoàn hảo, vâng lời anh đã trở thành game được giới trẻ săn đón. Obey me cũng được đánh giá cao với những đánh giá tốt.

Lắng nghe tôi!  (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Âm mưu tuân theo mệnh lệnh của tôi sẽ như thế nào? Khi tải Obey Me về điện thoại, sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ vào vai một cô gái được chọn làm sinh viên trao đổi tại RAD. Đó là một trường học về quỷ ở Devildom nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ giữa ác quỷ, thiên thần và con người.

Là một sinh viên trao đổi, bạn sẽ phải cố gắng sống sót để tránh bị ăn thịt bởi những con quỷ thấp kém cũng như hoàn thành chương trình sinh viên trao đổi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu về DDD, một thiết bị giống với điện thoại di động của bạn, và bạn sẽ được cung cấp “Karasu” một trợ lý sẽ hướng dẫn bạn trong Game.

Lắng nghe tôi!  (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Nhiệm vụ của bạn là gì?

Có 2 loại nhiệm vụ bạn phải làm là thường và khó, sau khi chơi bạn sẽ rơi ra điểm G, vật phẩm và nhiều thứ khác, và đôi khi sẽ có những vị khách bất ngờ. Những vị khách bất ngờ sẽ xuất hiện sau một khoảng thời gian nhất định trên màn hình chính hoặc sau khi bạn chơi xong một Game.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nó giống như “Tôi đã chiến đấu rất chăm chỉ vì bạn, xin chúc mừng.” Tốt đấy. Cái này tùy vào mỗi người và tính cách mà có thể thích những món đồ khác nhau. Ví dụ, ai đó sẽ chọn những món đồ có màu sắc rực rỡ và sự chào đón cũng sẽ khác.

Nếu bạn làm cho khách hài lòng khi bạn giảm chỉ 3 lần bạn cũng có thể nhận được nhiều quà hơn từ khách. Dù mục tiêu có được thỏa mãn hay không, các nhân vật sẽ có những câu trả lời khác nhau, có những câu dễ thương hơn, và cũng có nhiều câu hài hước.

Lắng nghe tôi!  (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Giao diện Obey My Commands có gì đặc biệt?

Xem thêm: Hack Hyper-Heroes: Marble-Like RPG (MOD hero, God Mode)

Bạn sẽ ngạc nhiên khi theo dõi giao diện của tôi với các mục chính: điện thoại, thân mật, trò chuyện, liên lạc và nhiệm vụ của bạn và một số mục khác như một con quỷ, ký ức, mảnh ghép, ác mộng, chương A, G, M… Trên điện thoại nơi bạn nhận được và xem lại các cuộc gọi từ mục tiêu, bạn sẽ nghe thấy giọng nói của một cậu bé Nhật Bản đáng yêu. Đó cũng là nơi bạn sẽ bị mê hoặc bởi giọng hát quyến rũ của họ.

Mức độ thân mật là mức độ thân thiết với mục tiêu. Khi bạn vượt qua mỗi 5lv sẽ nhận được 1 cuộc gọi từ mục tiêu. Khung Chat là nơi để bạn đọc tin nhắn văn bản hoặc kết nối với các nhân vật khác trong game. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn sẽ có rất nhiều tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Majolish là khu vực cho phép bạn xem hồ sơ của mục tiêu, bạn cũng có thể chọn thay đổi BG, âm nhạc, giọng nói, mục tiêu và trang phục của mục tiêu trong giao diện chính.

Lắng nghe tôi!  (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Các nhân vật Follow Me có gì đặc biệt hấp dẫn?

Đầu tiên sẽ là Lucifer – niềm tự hào. Lucifer là anh cả trong gia đình có 7 anh em, thân với Diavolo. Nhân vật này thuộc tộc Demon, có sở thích uống trà với Diavolo và rất ghét kẻ thù của Diavolo, ấn tượng về nhân vật này là mang ơn Diavolo. Chỉ vì một sự cố trong quá khứ. Anh ấy là một người rất yêu thương và chăm lo cho gia đình.

Lucifer trước đây đến với MC đơn giản vì lý tưởng của Diavolo, nhưng sau đó anh thực sự biết ơn những gì MC đã làm cho gia đình anh và coi cô như một thành viên quan trọng. Anh cũng là người thứ 7 thực hiện hợp đồng với MC. Về Mammon – tham lam tiền bạc và ghét làm việc. Mammon là anh cả thứ 2 trong số 7 anh em. Nhiệm vụ của anh ấy là chăm sóc MC trong thời gian anh ấy ở Devildom, và ghét normie. Leviathan là con thứ ba trong số bảy anh em.

Và về Leviathan – sự ghen tị của những người đam mê internet. Levi là một người rất tự trọng và ghét normie. Bạn có tò mò muốn biết các nhân vật khác trong game có nghe mình nói không? Hãy tự mình khám phá để phục vụ cho chính mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime thì Game này là hoàn hảo cho bạn.

Lắng nghe tôi!  (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Tóm lại, Hack Obey Me! là một Game giúp bạn mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy tình yêu của mình trong các nhân vật mà bạn trò chuyện. Obey Me là một chương trình hẹn hò thử nghiệm. Hay thử vai để đóng vai những du học sinh chạy trốn khỏi hồn ma để trở về. Game vẫn chưa kết thúc, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi trong thời gian tới. Hãy cùng nhau chơi game và chia sẻ cảm xúc với nhau.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here