Tải Idle Ants – Simulator Game (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

0
136

Kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn đã ngồi hàng giờ để xem những con kiến ​​di chuyển về thuộc địa của chúng. Bạn thường túm lấy một vật gì đó để cản đường chúng, nhưng không ngờ lũ kiến ​​không dừng lại mà còn bò sang đường khác và tiếp tục quay trở lại nhà của chúng.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những con kiến ​​đột nhiên hoạt động đồng bộ? Có ai đó đứng sau chỉ huy và ra lệnh cho họ làm điều gì đó không? Niềm đam mê bất tận với loài kiến, sự tò mò về cách chúng sống, hay đơn giản là sức hút từ những chuyển động của loài kiến.

Và bây giờ là Game Kiến nhàn rỗi – Game giả lập mở ra cho bạn thế giới dưới lòng đất của loài kiến. Một Game rất mới và độc đáo phải không? Hãy cùng xem cách thức hoạt động của Game dưới đây!

ANTS ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ CAO

Idle Ants - Emulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Theo như bạn biết, kiến ​​cực kỳ xã hội thuộc họ Formicidae. Có khoảng 12.500 loài kiến ​​trên thế giới; Chúng có mặt hầu hết mọi nơi trên thế giới trừ các vùng và đại dương đóng băng, tập trung chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Và kiến ​​là chúa tể của trái đất, nó đã có thể xây dựng đế chế của riêng mình trước khi con người biết cách cùng nhau xây dựng túp lều đầu tiên.

Kiến giống như một thế giới thu nhỏ của con người, sống theo bầy đàn và vô cùng xã giao, quan tâm lẫn nhau, trao đổi thông tin, kiếm thức ăn cũng như tìm kiếm và bóc lột sức lao động của nô lệ. tỷ lệ. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cách thức hoạt động của tổ chức và thế giới cực kỳ có cấu trúc của những con kiến ​​nhỏ dưới lòng đất thông qua Game Kiến Kiến – Giả lập.

Idle Ants - Emulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tổ kiến ​​là nơi sinh sống của hàng triệu con kiến, do kiến ​​chúa dẫn đầu. Còn lại hầu hết là kiến ​​cái với các nhiệm vụ như kiếm ăn, nuôi kiến ​​con, chiến đấu trong các cuộc chiến. Khi tham gia Game này, bạn sẽ là người đứng đầu đàn kiến, thiết lập một cỗ máy hoàn toàn mới cho đàn kiến.

Sau tất cả, bạn là một con người được giáo dục tốt. Bạn sẽ sử dụng sức mạnh và kỷ luật của đàn kiến ​​và bằng kiến ​​thức của bản thân để lãnh đạo đàn kiến ​​xây dựng một đế chế. Con kiến ​​hùng mạnh dưới lòng đất đầy bí ẩn. Bạn đã sẵn sàng với Game.

MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI

Xem thêm: Hack King of Thieves (MOD Mọi cấp độ, Mua sắm miễn phí)

Idle Ants - Emulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Trong game Idle Ants, bạn sẽ là thủ lĩnh của bầy kiến; Theo khoa học, kiến ​​giao tiếp với nhau bằng một loại hóa chất đặc biệt gọi là pheromone. Những chiếc râu dài của kiến ​​có chức năng tương tự như nhiều loài côn trùng khác, chẳng hạn như định vị mùi vị và vị trí của thức ăn.

Các râu cũng là nơi thu thập thông tin về môi trường bên ngoài cho kiến. Bạn sẽ vận hành tầm nhìn và đưa ra hướng dẫn và thu thập thức ăn như bánh mì, lá và miếng dưa hấu. Vâng, đó là những thức ăn đơn giản, nhưng trong Game này, điều đặc biệt được tạo ra bởi đội kiến ​​của bạn sẽ ăn tất cả mọi thứ trên thế giới như ô tô, xe tăng, máy bay, v.v. nếu bạn muốn đội của mình.

Ăn thực phẩm này giúp bạn lấy lại tiền; Mỗi thức ăn mà kiến ​​trở về tổ sẽ được quy đổi thành tiền. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng có nhiều vật phẩm cũng như mở rộng quy mô để thu hút nhiều kiến ​​người hơn để số tiền kiếm được không bị lãng phí mà còn là thứ không thể thiếu đối với bạn. Vì vậy, hãy để kiến ​​của bạn làm nhiều nhiệm vụ.

THẾ GIỚI NGẦM

Idle Ants - Emulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Giống như con người có nhiều loài kiến ​​khác nhau, chúng sẽ có những cuộc tranh chấp lãnh thổ và chiến tranh bầy đàn diễn ra hàng ngày. Đó là vào bạn để giải quyết tất cả những vấn đề. Đối đầu hoặc hòa giải phụ thuộc vào chiến lược của bạn trong Game.

Để đàn kiến ​​của bạn ngày càng mạnh hơn và không bị những con kiến ​​khác bắt nạt hoặc giết chết, bạn cần có những chiến lược chỉ huy để gặt hái được nhiều tiền trong đàn kiến ​​trong hành trình tìm kiếm kiến ​​thức. ăn.

Nâng cấp và xây dựng đàn kiến, xây dựng và mở rộng phạm vi hoạt động thúc đẩy lực lượng lao động chính trong đàn kiến, phương pháp điều trị tuyệt vời để tăng cường sức mạnh và không thể thiếu để đứng dậy và tồn tại. trong thế giới này là để tối đa hóa sức mạnh của đàn kiến.

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ

Idle Ants - Emulator (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Không ai khác chỉ có thể là bạn, hãy đến và dẫn dắt bầy kiến, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một đế chế đáng ngưỡng mộ. Các nhà phát triển game là những người đã phát triển ra các thể loại game độc ​​và lạ. Game Idle Ants cũng là một trong những game đó; Biến những khoảnh khắc hàng ngày thành một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và lôi cuốn.

Game không tập trung vào một cuộc phiêu lưu cũng như ly kỳ. Cảm xúc trong game rất nhẹ nhàng và thư thái, nhìn đường kiếm di chuyển và thức ăn dần biến mất từng chút một trên nền nhạc vui nhộn. Quả thực, nó sẽ rất thú vị.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here