Tải Harvest.io (MOD trồng nhanh, Mở khóa full Level)

0
20

Harvest.io là một Game Farming Arcade, và nó có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm và tận hưởng. Game này cũng cho phép người chơi chơi trực tuyến với những người khác và cạnh tranh khả năng gặt hái trong lĩnh vực này. Hơn nữa, Game này có nhịp độ rất nhanh, vì vậy người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, và có thể tham gia cùng bạn bè hoặc gia đình.

Harvest.io (MOD, Đã mở khóa) ***

Cách chơi Harvest.io

Xem thêm: Tải Hometown Romance (Việt Hóa MOD, Kim Cương Không Giới Hạn)

Game có lối chơi đơn giản và không quá phức tạp. Người chơi sẽ điều khiển những người thu hoạch và tham gia vào một máy chủ với chín người khác. Sân chơi sẽ là một cánh đồng rộng lớn hiện đang trong quá trình thu hoạch, người chơi sẽ sử dụng máy gặt và gặt mọi thứ.

Người chơi phải thu hoạch càng nhiều càng tốt, vì Game sẽ có hệ thống xếp hạng dựa trên tỷ lệ ruộng mà người chơi đã thu hoạch được. Toàn bộ lĩnh vực sẽ là 100%, và người cuối cùng nhận được nhiều nhất là người chiến thắng.

Game này cũng cho phép người chơi loại bỏ nhau trong quá trình thu hoạch và lấy mọi thứ từ kẻ thù. Đúng; một người có 10% tổng số của quá trình có thể hạ gục một người có 40% và nhận toàn bộ.

Harvest.io (MOD, Đã mở khóa) ***

Giới thiệu về Harvest.io

Để đánh bại đối thủ, người chơi sẽ sử dụng những chiếc xe kéo phía sau máy gặt, người chơi gặt càng nhiều thì chúng sẽ càng dài. Bất cứ ai chạm vào bộ phận đó sẽ bị đánh gục và mọi thứ đổ xuống. Game cũng là một Game rất thích hợp để kiểm tra sự linh hoạt, người chơi phải dự đoán hướng đi tiếp theo của đối thủ và chém chúng. Tuy nhiên, người chơi sẽ thất bại nếu đâm vào chính mình hoặc đối thủ.

Game sẽ kết thúc cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Mỗi khi người chơi kết thúc trận đấu, thành tích của họ sẽ được tổng hợp để mở khóa cấp độ tiếp theo. Các cấp độ tiếp theo sẽ mở rộng diện tích sân, và xuất hiện nhiều đối thủ hơn. Đó là một tính năng thú vị để thỏa mãn sự hung hãn của người chơi, giết hoặc bị tiêu diệt, đó là quy tắc duy nhất của Game này, và người chơi phải sống sót.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Harvest.io (MOD, Đã mở khóa) ***

Với một số lượng lớn người chơi tham gia vào một lĩnh vực, màu sắc của máy gặt sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên và người chơi không thể thay đổi máy gặt hoặc màu của nó. Thậm chí, Game này còn không có hệ thống nâng cấp để giữ tính cân bằng của Game và chỉ nhấn mạnh vào tính công bằng và hài hước để thỏa mãn người chơi. Nếu bạn đang tìm một game thùng để giải trí trong thời gian ngắn thì “Harvest.io” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here