Tải game Idle Miner Tycoon hack Tiền vô hạn Mod Apk Ios

0
122

Bạn không muốn đi con đường khó khăn để xây dựng một đế chế từ đầu? Tải xuống bản mod tiền Idle Miner Tycoon để ngay lập tức trở thành ông trùm khai thác!

Các Game mô phỏng đã phát triển về số lượng trong những năm gần đây. Chúng tôi đã thấy tất cả các loại Game trong thể loại này trở nên phổ biến. Như ô tô, dê, thể thao và bây giờ là Khai thác mỏ. Idle Miner Tycoon là một trong những game mô phỏng hay nhất hiện nay.

Idle Miner Tycoon

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, đây là một Game mô phỏng. Trong đó, bạn bắt đầu kinh doanh khai thác và cố gắng phát triển nó lớn. Điều này giống như cách nó xảy ra trong cuộc sống thực ngoại trừ nó dễ dàng hơn ở đây.

Tải hack Idle Miner Tycoon Tiếng Việt

Trong Game này, bạn sẽ trở thành người quản lý. Và chủ tịch của công ty khai thác của riêng bạn. Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành một ông trùm kinh doanh?

Bạn đã bao giờ mơ ước bỏ việc và bắt đầu kinh doanh của riêng mình? Trong Game này, bạn có thể làm cho nó xảy ra – sắp xếp. Trong Idle Miner Tycoon, bạn trở thành người quản lý các thợ mỏ. Trong khi cố gắng phát triển kinh doanh khai thác của riêng họ. Nó không dễ dàng như vẻ ngoài, nhưng nó chắc chắn dễ dàng hơn trong cuộc sống thực.

tải game Idle Miner Tycoon

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Idle Miner Tycoon mod 999999 vàng

Xem thêm: Tải game Happy Mall Story hack vàng full Diamond Mod miễn phí

Giống như khởi động, bạn bắt đầu Game. Chỉ với một vài thợ đào bên dưới bạn và tài nguyên của bạn có hạn. Bạn không có nhiều tiền và tài nguyên. Vì vậy, bạn cần làm cho mọi thứ hoạt động theo quy mô. Bạn cần để thợ mỏ của mình hoạt động và thu thập một số đá quý. Khi bạn có một số, bạn có thể bán chúng để kiếm lời và bắt đầu tái đầu tư vào công việc kinh doanh của mình.

Trong Idle Miner Tycoon ModBạn có thể khai thác tối đa 15 loại khoáng chất khác nhau. Tất cả những thứ này đều có giá trị nhưng một số hiếm hơn những thứ khác. Nếu bạn bắt gặp chúng, bạn thực sự may mắn. Nhưng càng nhiều càng tốt, cố gắng đừng trông chờ vào vận may mà hãy làm việc chăm chỉ. Quản lý đúng cách và hiểu biết về cách xây dựng một doanh nghiệp thành công. Nhìn chung, đây là một Game rất thú vị mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều.

hack Idle Miner Tycoon

Tính năng của Idle Miner Tycoon Mod

Idle Miner Tycoon Mang lại rất nhiều cho bàn. Đây chính xác không phải là một Game hành động nhịp độ cao hay một Game RPG, nhưng nó vẫn rất thú vị đối với nhiều người. Đối với những người đang tìm kiếm một Game mới và thú vị, thì đây là Game dành cho bạn. Đối với những người vẫn chưa bị thuyết phục, đây là các tính năng của Idle Miner Tycoon:

Nhận thu nhập thụ động ngay cả khi ngoại tuyến

Không giống như hầu hết các Game, Idle Miner Tycoon cho phép bạn tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi. Miễn là bạn có Game, bạn sẽ kiếm được tiền ngay cả khi bạn không chơi. Đó chính xác là cách các doanh nghiệp hoạt động trong cuộc sống thực.

Bạn chỉ cần quản lý và mua tài nguyên và thuê nhân viên thực hiện công việc cho bạn. Đó là cuộc sống ngọt ngào của các chủ sở hữu công ty và bạn sẽ có được điều đó – ít nhất là trong Game này.

Quản lý lên đến 15 mỏ

Trong Game này, bạn có khả năng quản lý tới 15 vị trí khai thác miễn là bạn biết mình đang làm gì! Sự phát triển của bạn phụ thuộc vào các loại quyết định mà bạn đưa ra, vì vậy hãy lưu ý đến điều đó. Nhưng nếu bạn quản lý các nguồn lực của mình một cách hợp lý và thuê những nhân viên giỏi nhất, bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nhanh chóng!

Idle Miner Tycoon mod

Không có kết nối internet, không có vấn đề

Trong thời đại ngày nay, nơi mà hầu hết mọi Game đều cần có kết nối Internet, Idle Miner Tycoon yêu cầu sự khác biệt. Game này không yêu cầu kết nối internet để hoạt động! Giống như trong những ngày chơi game cũ, Game này có thể được chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể kiếm tiền ngay cả khi đang ngoại tuyến.

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn

Mục tiêu của mọi doanh nghiệp là tạo ra lợi nhuận và tăng dần. Tuy nhiên, đây là một giấc mơ xa vời đối với những startup mới bắt đầu. Điều này đặc biệt đúng trong Idle Miner Tycoon khi bạn bắt đầu với số tiền và tài nguyên nhỏ. Nhưng người đẹp đang bắt đầu kiếm được một ít tiền từ việc khai thác một số tài nguyên và bán chúng để kiếm lời. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mở rộng quy mô sản phẩm của mình bằng cách mua nhiều máy hơn, thuê thêm người và quản lý chúng để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Thiết kế và lối chơi giống như Fallout

Nếu bạn đã quen với thiết kế của Fallout, thì bạn sẽ thích Game này. Hack Idle Miner Tycoon cung cấp các thiết kế nhân vật vui nhộn, hình ảnh động hoạt hình và hơn thế nữa. Bạn cũng không cần phải lo lắng về các điều khiển phức tạp vì Game này không có. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào những gì cần nhấn và bạn đã hoàn tất!

hướng dẫn Idle Miner Tycoon

Cách chơi Idle Miner Tycoon

Game này có thể thu hút rất nhiều người lười biếng nhưng không có lỗi – nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Như trong cuộc sống thực, quản lý một doanh nghiệp không phải là việc bạn chỉ cần làm. Bạn cần có kỹ năng quản lý xuất sắc, kỹ năng tuyển dụng và sự kiên nhẫn để phát triển nó. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trở thành ông trùm khai thác tối ưu:

Người quản lý thuê

Cũng giống như trong cuộc sống thực, nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ và cơ bản là nhân đôi nhân lực của mình, bạn cần có một người quản lý. Bạn có thể thuê, chỉ định và hỗ trợ người quản lý của mình. Ưu tiên hàng đầu của bạn là Trục, Thang máy và Nhà kho.

Bạn sẽ cần phải chi một số tiền mặt để có được người quản lý đầu tiên của mình cho các bộ phận này. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ không bao giờ phải động đến người lao động để họ làm việc vì đó sẽ là công việc của người quản lý.

Xem quảng cáo video

Cho dù hoạt động kinh doanh khai thác của bạn có lợi nhuận cao đến đâu, sẽ có lúc bạn chạm trần. Trong thời gian đó, bạn không có nhiều tài nguyên. Để trả tiền cho việc nâng cấp máy của riêng bạn hoặc thuê thêm nhân công. Cách duy nhất bạn có thể khắc phục điều này là xem quảng cáo video để nhân đôi phần thưởng của mình. Chắc chắn, những điều này có thể tốn thời gian nhưng hãy nhìn vào phần thưởng bạn sẽ nhận được sau này.

Mời bạn bè trên Facebook của bạn giúp bạn

Tại một số thời điểm trong Game, bạn sẽ có thể mở khóa tính năng tăng Thu nhập. Bằng cách dựa vào bạn bè trên Facebook, bạn có thể tăng lợi nhuận tiền mặt của mình. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền và ngược lại!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here