Tải game Hooked Inc: Fisher Tycoon hack Vô Hạn Tiền mở khóa

0
199

Hack Hooked Inc là một Game mô phỏng câu cá hoành tráng sẽ khiến bạn nghiện khi tải xuống các bản mod tiền không giới hạn để có được nhiều cá nhất.

Có rất nhiều Game mô phỏng trên thị trường game di động ngày nay. Đó là bằng chứng cho thấy các Game mô phỏng đang là xu hướng và rất khó có khả năng điều này sẽ thay đổi trong những năm tới. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đủ tốt để bạn thử. Nhưng có những Game mô phỏng sẽ khiến bạn nghiện.

Hooked Inc: Fisher Tycoon

Một trong số đó là APK Hooked Inc. Game này được phát triển bởi Lion Studios và đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nói một cách đơn giản, đây là một Game mô phỏng câu cá. Nhưng nó không phải là một người bình thường! Nó có nhiều tính năng chắc chắn sẽ đánh bại các Game mô phỏng khác ngoài kia. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

Hooked Inc đá quý và tiền mặt không giới hạn?

Câu cá có thể không phải là một môn thể thao, nhưng nó được nhiều người coi là một môn thể thao! Hàng triệu người trên thế giới đi câu cá để kiếm sống, kinh doanh hoặc giải trí. Câu cá không dành cho những người thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, nếu bạn thích câu cá và không thể có đủ, có một Game sẽ khiến bạn bận rộn trong khi chờ đợi chuyến đi câu tiếp theo của mình!

Tải xuống Game Hooked Inc

Tải hack Hooked Inc: Fisher Tycoon Tiếng Việt

không tìm thấy bài viết

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hooked Inc. là một Game mô phỏng câu cá phổ biến cho mọi lứa tuổi. Không giống như các Game khác có cá, Game này đơn giản hơn nhiều về cách tiếp cận. Bạn chỉ cần chạm vào những con cá xung quanh thuyền của bạn và chúng sẽ đến được thuyền. Đó là nó! Đó là cách Game này thực sự đơn giản.

Mỗi khi câu được cá, bạn sẽ nhận được tiền, kinh nghiệm và số điểm theo giá trị của cá. Không cần phải nói, cá hiếm hơn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn! Hãy tiếp tục và cố gắng bắt tất cả chúng!

hack Hooked Inc

Tính năng Mod Hooked Inc

Hooked Inc. Không phải là một Game mô phỏng thông thường. Đây là một Game mô phỏng câu cá sẽ chữa lành mọi cảm giác thèm ăn của bạn cho một chuyến đi câu! Dưới đây là các tính năng của nó:

Nâng cấp

Ban đầu, bạn được trang bị một chiếc thuyền nhỏ, cần câu, mồi và dây. Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh câu cá. Và trong Game này, bạn có thể nâng cấp thuyền của mình để chứa được nhiều cá hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp các công cụ khác để giúp bạn câu cá dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một đế chế câu cá ngay cả khi đang ngoại tuyến! Điều này có thể thực hiện được nếu bạn thuê một nhân viên trong Game, người sẽ tiếp tục câu cá cho bạn. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chúng để tăng tỷ lệ câu cá của chúng.

Bản mod Hooked Inc

Đồ họa

Để có lối chơi đơn giản, Hooked Inc. Ngoài ra còn có một đồ họa đơn giản sẽ giúp bạn thư giãn. Trong Game này, mọi thứ đều được thiết kế hoàn hảo và bạn sẽ có thể sống cuộc sống của một ngư dân. Những con cá cũng được thiết kế hoàn hảo và những chiếc thuyền cũng vậy! Khi bạn chơi Game này chỉ một lần, bạn sẽ nghiện nó. Đó là đồ họa tuyệt vời của Game này.

Điều khiển đơn giản

Các điều khiển cũng dễ dàng. Trong Hooked Inc., bạn sẽ chỉ chạm vào những con cá mà bạn nhìn thấy và chúng sẽ tự động lên thuyền của bạn. Đó là nó! Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể phát cuồng với nghề câu cá rồi.

Nhiều người chơi

Game này không thể trở nên thú vị nhưng nó có! Hooked Inc. Có tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể tham gia các giải đấu câu cá! Game này cho phép bạn cạnh tranh trực tuyến với những ngư dân giỏi nhất trên thế giới! Điều này làm cho Game trở nên thú vị hơn nhiều so với việc chỉ tự câu cá.

Gameplay

Vì đây là một Game mô phỏng nên nó chỉ cho bạn cách trở thành một ông trùm câu cá. Game rất đơn giản và thư giãn và bạn không phải làm bất cứ điều gì nguy hiểm.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here