Tải game Frontline Commando: D-Day Mod mở khóa toàn bộ Súng

0
45

Frontline Commando: D-Day Mod có lối chơi WWII tuyệt đẹp với hàng tấn vũ khí và áo giáp, hãy tải Frontline Commando để hack tiền không giới hạn ngay bây giờ.

Frontline Commando: D-Day là một Game FPS cổ điển được phát triển bởi Glam. Cho đến nay, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong Game này, bạn đang chiến đấu chống lại các lực lượng chiếm đóng để lấy lại Pháp và Normandy.

Frontline Commando: D-Day

Giải phóng các thị trấn và giành lại tự do bị giam cầm! Cảm thấy hành động như thể bạn đang ở đó. Tham gia vào 5 chiến dịch riêng biệt với nhiều nhiệm vụ dựa trên các sự kiện có thật. Bạn có thể sống sót? Đọc để tìm hiểu thêm!

Fronto Commando: D-Day mod apk ios là gì?

Các Game FPS luôn luôn là một Game thú vị. Chúng là bình thường. Hành động được đóng gói và rất dễ chơi. Họ là một cách để chơi Game chiến tranh mà không có rủi ro thực sự. Nhưng hơn thế nữa, chúng cho phép bạn cảm thấy như thế nào là chiến tranh. Đặc biệt là trong Thế chiến thứ hai. Nếu bạn yêu thích lịch sử và FPS, thì bạn sẽ thích Game này

Hack Frontline Commando: D-Day là một Game FPS được phát triển bởi Glam. Mặc dù Game này đã cũ, nó vẫn là một kinh điển đối với hầu hết người hâm mộ. Trong Game này, bạn sẽ đảm nhận vai trò dẫn đầu trong D-Day và trải nghiệm Thế chiến thứ hai như bạn chưa từng thấy trước đây.

hack Frontline Commando: D-Day

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cảm nhận những pha hành động gay cấn và những thước phim hồi hộp dựa trên những sự kiện có thật đã định hình nên cách sống của chúng ta ngày nay. Sử dụng vũ khí lịch sử, xe tăng và quân phục là biểu tượng của hòa bình. Đọc để tìm hiểu thêm!

Tính năng Commando Frontline: D-Day hack tiếng Việt

Xem thêm: Tải game Pixel Gun 3D hack APK IOS mod Chưa xác minh

Frontline Commando: D-Day là một Game FPS trong Thế chiến II D-Day, nơi bạn sẽ chịu trách nhiệm đánh chiếm lại Pháp và Normandy! Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo

Game FPS là một trong những thể loại game di động được yêu thích nhất hiện nay. Họ có rất nhiều Game dưới thời của họ. Và chúng liên quan đến nhiều thể loại phụ như Battle Royale và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có một điểm chung – tất cả đều liên quan đến việc bắn súng! Frontline Commando: D-Day là một Game FPS độc đáo theo nghĩa cho phép bạn trải nghiệm Thế chiến thứ hai trong hành động!

Frontline Commando: D-Day mod

Trong Game này, bạn sẽ chiến đấu với các lực lượng chiếm đóng khi bạn cố gắng lấy lại Pháp và Normandy. Phá hủy các chiến hào của đối phương và các thị trấn giải phóng khỏi kẻ thù. Bạn có thể sống sót trong chiến trường này?

Chiến dịch

Tải game Fronto Commando- D-Day Có 5 chiến dịch riêng biệt với 145 nhiệm vụ dựa trên các sự kiện trong đời thực! Những bãi biển đổ bộ này bao gồm: Utah, Gold, Omaha, Sword và Juno. Trong Game này, bạn sẽ gặp nhiều loại kẻ thù khác nhau với các loại vũ khí khác nhau.

Làm việc với các lực lượng đồng minh. Và lấy một khẩu súng cố định và tung ra địa ngục vào kẻ thù. Bạn cũng có thể điều khiển súng phòng không Ack-Ack để hạ gục máy bay ném bom và hơn thế nữa!

tải game Frontline Commando: D-Day

Vũ khí

Trong Fronto Commando: D-Day, vũ khí bạn sẽ sử dụng không phải là lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng vũ khí cổ điển cho phép Lực lượng Đồng minh đánh chiếm lại Pháp và Normandy. Các thiết bị này không chứa tia laser công suất cao hoặc các vật dụng bổ sung. Giống như hầu hết các Game FPS ngày nay, nó chắc chắn có một cú đấm. Khám phá vũ khí độc đáo để thử. Và tiêu diệt đối thủ trong bối cảnh lịch sử và lịch sử.

Đồ họa tuyệt đẹp

Frontline Commando: D-Day có các địa điểm ngoài đời thực nơi lịch sử mở ra. Lấy lại các bãi biển và dọn dẹp chiến hào khi bạn chiến đấu trong các chuỗi hành động. Trong Game này, đồ họa 3D sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Kết hợp điều đó với hiệu ứng âm thanh hoành tráng và bạn đang tham gia một Game lịch sử!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here